Nhờ bạn gái "kích thích" và nỗi lo mang thai.
Xin chào các chuyên gia!
Em có một chuyện muốn hỏi các chuyên gia! Em và bạn gái yêu nhau đã lâu. Cả 2 quyết tâm giữ cho nhau tới khi cưới. Trong 1 lần do đi quá giới hạn em đã nhờ bạn ấy tác động tới chỗ ấy của em. Bạn ấy vẫn còn trinh và đang mặc quần lót. Khi em xuất tinh thì để toàn bộ ra ngoài. Tay em có động vào của bạn ấy trước khi xuất tinh. Tất nhiên tay em có tiếp xúc với chỗ ấy của em để trước đó để hướng dẫn bạn ấy tác động.
Bạn ấy có kinh ngày 29 tháng trước và tới khi em làm vậy bạn ấy chưa có lại. Nhưng ngày có kinh của bạn ấy tháng vừa rồi là hơi sớm khoảng 7-8 ngày. Ngày bọn em làm vậy là sau ngày bạn ấy có là hơn 30 ngày.
Vậy xin chuyên gia cho hỏi liệu bạn gái em có thể có thai không?? Có cách nào để kiểm tra không??
Chào em!
Nguyên tắc để khiến bạn em có thai là tinh dịch của em phải tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn gái. Nếu trong trường hợp em có động đến dương vật nhưng nếu em đảm bảo tay khô ráo thì em có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn gái em sẽ không có khả năng có thai được. Nhưng nếu trên tay em có dính tinh dịch hay dịch nhờn mà sau đó em lại cho tay vào âm đạo bạn gái thì bạn em hoàn toàn có khả năng có thai. Nhưng em cũng không cần quá lo lắng bởi khả năng có thai ở đây thấp.
Nếu quá căng thẳng các em có thể kiểm tra bạn gái có thai hay không bằng cách sử dụng que thử thai. Nếu kết quả là một vạch thì em có thể yên tâm rằng bạn gái em không mang thai và hiện tượng chậm kinh của cô ấy là do nội tiết đang bị rối loạn.
Chúc các em khỏe mạnh.