Quan hệ với nhau khi cả hai vẫn còn là học sinh, nếu có thai sẽ phải làm sao?

Chào chương trình !!! Em là một chàng trai năm nay đã 16 tuổi đầu có yêu một cô gái kém em một tuổi và hôm nay chúng em có "lỡ" quan hệ tình dục với nhau và không có bao nhưng chúng em mới chỉ là học sinh cho nên không muốn có quyết định sinh con. Hôm nay trong khi đang quan hệ tình dục đến lúc "cao trào" thì em có biểu hiện sắp xuất tinh nhưng vẫn cố chút nữa trong "cô bé của người bạn gái". Trong khi đang cố để thì đột nhiên "thằng bé" của em nó giật lên một cái "như là" đã xuất tinh rồi thế nên em sợ em đã rút ra và sau khi rút ra thì vẫn tiếp tục xuất thêm. Rồi em có nói với cô bạn gái rằng là anh cảm giác như lỡ xuất vào bên trong một ít vì thấy "thằng bé" của anh để bên trong đột nhiên giật lên một cái và hiện tại đã được hơn 6 tiếng chúng em quan hệ với nhau. Liệu cái "giật" lên của bộ phận sinh em có phải là xuất tinh hay không và nếu có lỡ xuất thi với một ít tinh trùng như thế thì người bạn gái của em có khả năng dính bầu không nhất là trong vài hôm nay bạn gái em bắt đầu hết chu kì kinh nguyệt và dag đến gian đoạn dụng trứng ạ. Em nên làm gì nếu cô bạn gái lỡ có bầu ngoài í muốn ạ !!! Em trân thành cảm ơn !!!

Chào em!

 

Qua tâm sự của em chúng tôi hiểu được hiện tại em đang rất lo lắng khi em và bạn gái trót có quan hệ tình dục với nhau, cả hai vẫn còn rất nhỏ tuổi, và vẫn là học sinh, nên không biết phải làm gì khi bạn gái có thai. Em ạ, tránh thai khi quan hệ tình dục bằng phương pháp xuất tinh ngoài là một biện pháp có hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do trong dịch sinh dục nam giới tiết ra trước khi xuất tinh vẫn có một lượng tinh trùng nhỏ, nên kể cả  khi xuất tinh kịp thời rút dương vật ra ngoài âm đạo, bạn gái vẫn có thể mang thai. Không tính đến trường hợp này, khi em có cảm giác xuất tinh nhưng vẫn "cố" để thêm một chút trong âm đạo, thì khả năng khi này một phần tinh dịch được xuất ra là hoàn toàn có thể. Và em hiểu được là trong một giọt tinh dịch thì cũng có đến hàng triệu tinh trùng, chỉ cần một trong số chúng đến được đích (vòi trứng) và gặp được trứng thì vẫn có thể tạo thành thai nhi.

 

Tuy nhiên, đúng như em biết là việc có thai hay không còn phụ thuộc vào việc bạn gái có trứng rụng vào giai đoạn quan hệ hay không. Tinh trùng sau khi xâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ thì chỉ có thể tồn tại khoảng 48-72h, nên nếu trong thời gian này mà không có trứng rụng thì sau đó tinh trùng cũng tự tiêu đi. Thời gian bạn gái này em nói là bạn gái trong giai đoạn vừa sạch kinh, thì vẫn có thể có trứng rụng, với tỷ lệ thấp em nhé. Vì thế bây giờ em cũng cần nói với bạn gái để bạn ấy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nếu kinh nguyệt bị trễ, hoặc sau quan hệ 14 ngày có thể thử que thử thai nhanh tại nhà em nhé.

 

Chính bản thân em trong trường hợp này cũng đã có suy nghĩ đến việc em và bạn gái còn quá nhỏ để có thể làm cha làm mẹ, vẫn còn đang đi học, và nếu như có thai thì tương lai của cả hai sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, suy nghĩ như vậy nhưng em lại vẫn "nghĩ một đằng, làm một nẻo". Bây giờ, nếu trong trường hợp bạn gái có bầu thì em cũng có thể phải chịu trách nhiệm pháp luật vì bạn ấy chưa đủ 16 tuổi. Việc kết hôn đương nhiên không thể. Việc phá thai khi này có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt có thể gây vô sinh cho bạn gái về sau. Vì thế khi này, dù muốn hay không nếu có thai em cũng cần nói với gia đình hai bên, để người lớn trong nhà sẽ giúp em tìm phương hướng giải quyết phù hợp trong trường hợp này em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
27.06.2020 - Vợ em có trễ kinh 13 ngày, đi khám thì chỉ thấy túi thai 3mm và có phát hiện một...
17.06.2020 - Em năm nay 27 tuổi và mới lập gia đình được hơn 1 tháng. Khoảng 3 tuần nay bụng dưới...
15.06.2020 - em thử 4 que thì đều hiện 2 vạch : 1 đậm , 1 nhạt nhưng que lần 2-3 thì nhạt hơn
02.06.2020 - trước kia em dụng thuốc tránh thai thì chu kỳ kinh nguyệt rất đều,
20.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ,  Năm nay em 25 tuổi và chưa từng qhtd, trước đó và hiện...
20.10 : 11am - Em chào chuyên gia, em xin trình bày thẳng luôn ạ. Mấy ngày trước em...
20.10 : 11am - Thưa bác sĩ,Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo...
20.10 : 10am - Chào bác sĩ, Em là Q. Thời gian gần đây mỗi lần dv của em cương cứng trong...
20.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Hiện cháu đang mang thai 29 tuần nhưng vì gia đình xảy ra nhiều...
20.10 : 8am - Xin chào năm nay em 2002 ! Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn...
Có thể bạn quan tâm