Quan hệ xong cố đi tiểu để tống hết tinh trùng ra bên ngoài mà giờ không biết mang thai con ai?

Cô ơi, cháu đang mang bầu đến ngày hôm nay được bác sĩ chuẩn đoán là 33 tuần 1 ngày. Tháng 3 cháu bị là ngày mùng 8 và hết ngày 14, ngày 17 cháu quan hệ với 1 người đàn ông vào buổi trưa 1 lần duy nhất và xuất vào trong, cháu cũng cố đi vệ sinh cho ra hết tinh trùng, đến ngày 23-24-25 cháu quan hệ với 1 người, mỗi ngày 2 lần sáng và tối, và có tối ngày 24 cháu không đi vệ sinh và cứ thế đi ngủ, đến ngày mùng tháng 4 cháu lại quan hệ lại với người đàn ông hôm 17 3 lần, 2 lần buổi tối và 1 lần buổi sáng, và cháu có đi vệ sinh, cố đi cho ra hết tinh trùng. Vậy đến ngày hôm nay thai nhi được 33 tuần 1 ngày và dự sinh vào 27 tháng 12, vậy cháu mang bầu là thai của người nào ạ ?

Chào cháu,

 

Đọc thư của cháu gửi về chương trinh tôi khá băn khoăn về sự hiểu biết của cháu trong vấn đề sinh sản mình. Đầu tiên tôi phải làm sáng tỏ với cháu 1 điều rằng cấu trúc cơ quan sinh dục ở nữ giới và nam giới là hoàn toàn khác nhau. Ở nam giới thì con đường sinh dục và tiết niệu đều là phải đi qua đường niệu đạo nhưng ở nữ giới thì 2 con đường này lại hoàn toàn khác nhau, đường niệu đạo của nữ giới thông với bàng quang còn con đường quan hệ tình dục lại là đường âm đạo nối với các cơ quan sinh sản ở bên trong. Nếu cháu quan hệ với người nào đó thì sẽ thông qua đường âm đạo này, khi xuất tinh vào bên trong, tinh trùng khi đó sẽ tự định hướng vào bên trong để vào tử cung, vòi trứng gặp trứng rồi thụ tinh. Việc cháu nghĩ đi tiểu để có thể “tống ra hết tinh trùng” đi là điều hoàn toàn không thể và không có tác dụng tránh thai nào cả.

 

Thông thường 1 chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới sẽ có 1 nang trứng trưởng thành chín rồi phóng noãn, trứng sau khi phóng noãn thì sẽ có khả năng thụ tinh khi gặp tinh trùng tại thời diểm đó. Tuổi thai lại không được tính theo thời điểm quan hệ mà chỉ dựa vào ngày kinh đầu tiên của chu kỳ kinh cuối. Khi quan hệ càng gần thời gian trứng rụng thì khả năng mang thai sẽ cao hơn, tuy nhiên thời gian trứng rụng thường rất khó xác định. Vậy nên khi cháu quan hệ với 2 người trong cùng 1 chu kỳ kinh nguyệt, lại không dùng bất kỳ biện pháp phòng tránh thai an toàn nào thì cái thai cháu đang mang có thể là con của bất kỳ ai.

 

Tại thời điểm này cháu cũng đã mang thai đến tuần thứ 33 rồi, việc xác định xem đó là con ai thì cháu có thể chờ em bé ra đời để làm xét nghiệm ADN với 1 trong 2 người để xác định ai là cha của đứa trẻ. Hiện tại cháu đừng suy nghĩ về đến vấn đề này nữa, cháu đã xác định giữ và sinh em bé ra rồi thì hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm lý tốt, sức khỏe tốt và đầy đủ những thứ cần thiết để chào đón em bé ra đời.

 

Chúc cháu sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
24.10.2020 - Tôi năm nay 40 tuổi và đang có thai lần đầu, kỳ kinh cuối 30/7. Ngày 12/09 đi siêu...
23.10.2020 - Em năm nay 30 tuổi. Mấy tháng nay em phát hiện ở bên dưới ngực bên trái xương sườn...
20.10.2020 - Hiện cháu đang mang thai 29 tuần nhưng vì gia đình xảy ra nhiều biên cố, không hòa...
19.10.2020 - Bác sĩ cho mình hỏi thai mình là có do thụ tinh ống nghiệm ivf, đến nay thai được 12...
14.10.2020 - Em có vấn đề này mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Trước đây em từng có tiền sử thai...
14.10.2020 - Vợ em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày marvelon và vừa mới phát hiện ra đang có...
26.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Tháng trước, em phát hiện ra mình có thai nhưng lại là thai ngoài...
26.10 : 8am - Chào chuyên gia ạ. Hiện tại em học lớp 11 và là con trai. Từ lúc nhỏ em có bị...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
Có thể bạn quan tâm