Que thử thai âm tính nhưng lại thèm ăn, bụng to và nổi nhiều mụn?

Em và bạn trai đi du lịch với nhau từ ngày 12-15/11 và có quan hệ theo kiểu xuất tinh ngoài. lúc về thì em bị trễ kinh vì kì trước của em là vào ngày 12/10, em rất lo lắng không biết mình có em bé không. thì đến ngày 23/11 em thấy bị chảy máu nhưng rất ít không nhiều, cũng không có cảm giác đau lưng dữ dội như những kì kinh bình thường, em có mua que thử 3 lần thì đều cho kết quả âm tính.

 

Tuy nhiên người em lại có cảm giác thèm ăn, bụng to lên và mặt nổi nhiều mụn. em rất lo lắng không biết những triệu chứng trên có phải là em đã có thai hay không, làm thế nào để phân biệt máu báo thai và kì kinh nguyệt bình thường ạ?

Chào em!

 

Sau khi em có quan hệ không an toàn em cũng đã có kinh nguyệt trở lại, tuy nhiên kinh nguyệt kỳ này có nhiều dấu hiệu khác thường so với chu kỳ trước và cơ thể có nhiều biểu hiện bất thường nên em lo lắng mình đã có thai. Chúng tôi có thể đưa ra một vài thông tin để em có thể tự phân biệt máu kinh và máu báo thai như sau:

 

Máu hành kinh thường có màu đỏ sậm, không đông gồm máu và các mảnh vụn của niêm mạc tử cung, chất nhầy cổ tử cung. Lượng máu mất khoảng 80ml. Thông thường máu kinh sẽ nhiều sẽ ra ồ ạt và kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày nên sẽ khác hoàn toàn so với máu báo.

 

Máu báo có thai chỉ ra một vài giọt, thường là máu tươi không kèm theo dịch nhầy. Sẽ xuất hiện khi thai nhi 3-4 tuần tuổi. Trong trường hợp có thai mà ra máu nhiều, hoặc có kèm theo hiện tượng đau bụng, sốt… thì là hiện tượng bất thường, gợi báo tình trạng sảy thai, thai lưu…

 

Vì thế hiện tại nếu em nghi ngờ em cũng có thể thử bằng que thử thai nhanh tại nhà, hoặc siêu âm , thử máu để kết luận, nếu không có thai thì tình trạng trên có thể sinh ra do sự thay đổi thói quen sinh hoạt, hoặc yếu tố tâm lý tác động. những lần sau em chú ý khi quan hệ nên sử dụng bao cao su, hoặc thuốc tránh thai hàng ngày để có hiệu quả cao, xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả em nhé.

 

Chúc em sức khỏe.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.12.2020 - Em thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Hiện em đã bị chậm kinh khoảng 5 tháng...
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
17.01 : 8am - Thưa bác sỹ, Em năm nay 24 tuổi và biết thủ.d khá lâu năm với tần suất khá dày...
17.01 : 8am - Em có câu hỏi cần tư vấn: Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
Có thể bạn quan tâm