Ra chất dịch nhầy màu trắng có phải dấu hiệu mang thai không?

Dạ em xin chào cửa sổ tình yêu ạ! Em mong được mọi người giúp đỡ em. Năm nay em 22 tuổi và có quan hệ với người yêu trong những ngày không an toàn, người yêu của em có xuất 1 ít tinh trong âm đạo. Sau khi quan hệ được 12 ngày em bắt đầu thấy rất đau lưng, sau 2 ngày thì vùng kín của em xuất hiện 1 chất dịch nhày màu trắng đục không có mùi rất giống với huyết trắng ( mẹ em thì nói trứng rụng). Vòng kinh của em là 29, 30 ngày thì tầm 20, 21 tháng 2 là em sẽ có kinh. Nhưng vì em quan hệ như vậy nên em rất sợ mình có thai. Cho em hỏi là đau lưng sau 1- 2 ngày như vậy có bình thường không ạ? Việc ra chất nhầy màu trắng đó cùng âm đạo ẩm ướt thì khả năng có thai cao không ạ? Em xin cảm ơn

Chào em.

 

Khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì không có ngày nào được gọi là an toàn để tránh thai cả. Hai em có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn và người yêu em có xuất 1 ít tinh trong âm đạo, trường hợp này em có khả năng mang thai em nhé.

 

Sau khi quan hệ 12 ngày em bắt đầu thấy rất đau lưng, sau 2 ngày thì vùng kín của em xuất hiện 1 chất dịch nhày màu trắng đục không có mùi rất giống với huyết trắng ( mẹ em thì nói trứng rụng), nếu âm đạo tiết nhiều dịch, có dịch nhầy giống như lòng trắng trứng gà mà em có thể dùng 2 ngón tay kéo ra được thì đo là dấu hiệu báo sự rụng trứng em nhé. hiện tượng đau lưng chưa thể khẳng định được là có phải có thai hay không, có thẻ đau lưng do trứng rụng.

 

Để biết chính xác mình có thai hay không em phải thử thai bằng xét nghiệm nước tiểu đúng cách vào buổi sáng sớm sau khi quan hệ 10-14 ngày em nhé. Nếu may mắn không có thai, lần sau khi quan hệ tình dục em phải sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su đúng cách ngay khi quan hệ hoặc sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày em nhé.

 

Chúc em may mắn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
21.12.2020 - Em thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Hiện em đã bị chậm kinh khoảng 5 tháng...
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
16.01 : 9am - Chào bác sĩ, Em lập gia đình đến nay đã được 3 năm nhưng chưa có bé nào. Vợ...
16.01 : 8am - Chào bác sĩ ạ, Em bị trễ kinh đến nay khoảng 1 tuần. Em đi khám, bác sĩ bảo là...
15.01 : 5pm - Chào bác sĩ, Tháng trước em có đi đến phòng khám để cắt bao qui đầu. Sau khi...
15.01 : 4pm - Tôi và anh sống với nhau đã 20 năm. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu mà mọi...
15.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Thời gian vừa rồi, trong vòng 15 ngày em có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c...
Có thể bạn quan tâm