Thử thai bằng nước tẩy và thấy sủi bọt là có thai hay chưa?

Cháu năm nay 18 tuổi. Cháu và bạn trai có quan hệ bằng tay nhưng chưa cho "cậu bé" vào bên trong. Bạn trai cháu bắn tinh vào bên ngoài quần lót phía mông cháu. Rồi sau đó cháu đi vệ sinh lại luôn. Sau đó vài tuần cháu bị trễ kinh hơn 2 tuần. Cháu có dùng phương pháp thử thai bằng nước tẩy (cho nước tiểu vào thuốc tẩy, nếu sủi bọt là có thai) và cháu thấy bị sủi bọt. Vậy là cháu có thai rồi ạ?

 

 

 

 

 

 

Chào cháu,

 

Tinh trùng khi được xuất ra môi trường ngoài không khí thường rất dễ bị bất hoạt, bên cạnh đó, tinh trùng cũng không thể đi xuyên qua lớp quần lót để lọt vào bên trong âm đạo được. Vậy nên nếu tinh dịch của bạn trai cháu không tiếp xúc trực tiếp với của âm đạo hoặc đi vào bên trong âm đạo của cháu thì sẽ không có khả năng mang thai cháu nhé.

 

Cháu nói sau 2 tuần chậm kinh cháu có thử thai bằng phương pháp nước tẩy. Phương pháp này chỉ là 1 mẹo truyền miệng dân gian, cũng chưa có chứng minh khoa học nào khẳng định tính chính xác của phương pháp này. Có thể đã có người dùng phương pháp này thử và thành công những không phải ai cũng như vậy. Việc cháu thử bằng phương pháp này mà có thấy sủi bọt chưa thể khẳng định chắc chắn là có thai được.

 

Muốn biết chính xác hơn cháu nên thử bằng những phương pháp đảm bảo đã được khoa học chứng minh trên lâm sàng hơn như que thử thai hoặc xét nghiệm máu. Sau 7-10 ngày có quan hệ tình dục không an toàn, cháu có thể dùng que thử thai để có thể biết được bản thân cháu có thai hay không rồi.

 

Mang thai sẽ gây ra tình trạng chậm kinh nhưng chậm kinh không có nghĩa là mang thai. Cháu bị chậm kinh có thể do ảnh hưởng của nhiều yếu tố bên trong cơ thể hoặc môi trường bên ngoài tác động vào, trong trường hợp của cháu nếu tinh dịch không tiếp xúc trực tiếp cửa âm đạo hoặc đi vào bên trong âm đạo thì sẽ không có nguy cơ mang thai. Cháu có thể yên tâm nhé cháu gái.

 

Chúc cháu sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.12.2020 - Em thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Hiện em đã bị chậm kinh khoảng 5 tháng...
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
16.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Em với bạn gái em có quan hệ vài ngày gần đây. Hôm nay không biết...
16.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
Có thể bạn quan tâm