Thử thai lên 1 vạch nhưng vẫn có triệu chứng mang thai?

Chào bác sĩ ạ. Cho em hỏi em có quan hệ với bạn gái có đưa dương vật vào bên trong âm đạo, vì sợ có thai nên đã dùng que thử thai sau đó 10 ngày và kết quả âm tính ạ nhưng bạn gái em lại có những biểu hiện như chán ăn nhìn thấy cơm là buồn nôn mệt người. Cho em hỏi vậy bạn gái em có phải đã có thai phải không ạ?

Chào em.

 

Khi quan hệ tình dục không có biện pháp tránh thai an toàn thì bạn gái có khả năng mang thai. Em có quan hệ với bạn gái không biết em đã xuất tinh chưa hay chỉ đưa dương vật vào trong âm đạo thôi, trường hợp này bạn gái vẫn có khả năng mang thai, vì trước khi xuất tinh thì dương vật nam giới đã tiết chất nhờn, chất nhờn có tác dụng bôi trơn âm đạo và tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng đi qua nhưng nếu trong chất nhờn có chứa ít tinh trùng khỏe thì bạn gái vẫn có khả năng mang thai.

 

Trường hợp của em khả năng có thai không cao nhưng để biết có thai hay không thì bạn gái phải thử thai bằng xét nghiệm nước tiểu đúng cách vào sáng sớm sau khi quan hệ 10-14 ngày, và em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của minh em nhé. Bạn gái em thử thai sau khi quan hệ 10 ngày nhưng có thử vào sáng sớm hay không, có thử đúng cách và que thử có đảm bảo chất lượng không? Cũng có khi em thử thai sớm hoặc không lấy nước tiểu lúc ngủ dậy nên que thử chưa chính xác. Để yên tâm thì em thử thai sau 1 tuần nữa em nhé, các dấu hiệu chán ăn, buồn nôn mệt mỏi cũng chưa chắc đã là dấu hiệu mang thai, có thể em bị mệt nên mới cảm thấy như vậy.

 

Nếu may mắn không có thai, lần sau khi quan hệ tình dục nếu chưa có ý định mang thai hai em phải sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như đeo bao cao su đúng cách ngay khi quan hệ hoặc uống thuốc tránh thai hằng ngày em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.12.2020 - Em thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Hiện em đã bị chậm kinh khoảng 5 tháng...
27.08.2020 - Kinh nguyệt có chu kỳ kinh là 26 ngày và tháng nào cũng vậy. Nhưng đến kỳ kinh em...
17.08.2020 - Em đã chậm kinh 11 ngày, siêu âm 3 lần có niêm mạc 15mm-21mm-16mm, xét nghiệm beta 2...
20.01 : 1pm - Chào Cửa sổ tình yêu. Em mới lấy chồng được 2 tháng thì phát hiện chồng đồng...
20.01 : 12pm - Em xin chào chương trình ạ! Em đang có chuyện rất là phiền não. Em và bạn...
20.01 : 11am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 27 tuổi, chưa quan hệ lần nào và mới có bạn gái hơn 4 tháng...
20.01 : 10am - Thưa bác sĩ, Sau khi sinh con được khoảng 1 tháng thì kinh nguyệt đã xuất...
20.01 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có thói quen "tự xử" vài lần trong 1 tuần. Sau khi "tự xử" em...
20.01 : 8am - Chào bác sĩ, Em và bạn trai vừa rồi có quan hệ không an toàn với nhau. 1 ngày...
Có thể bạn quan tâm