Vẫn còn màng trinh liệu có thai được không?

Cháu chào bác sĩ ạ! Cháu bị chậm kinh 1 ngày và đang rất sợ hãi, lo lắng. Cách đây khoảng nửa tháng, cháu có gần gũi với bạn trai, anh ấy chưa đưa vào trong, cũng không cọ xát và đã xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, tinh dịch dính vào tay cháu, sau đó cháu đi tắm, nhưng chỉ rửa sơ tay cho đỡ nhớt, và lại không cẩn thận dùng tay ấy để cọ rửa vùng kín. Cháu hoang mang như thế có khả năng dính thai không. Lại cách đây 3 ngày, chúng cháu gần gũi và anh ấy có đưa vào 1 khoảng tầm gần 1cm và đẩy nhẹ 1, 2 cái, cháu vẫn còn trinh. Nhưng khi đó anh ấy có tiết ra một chút dịch nhờn.

 

Cháu bị chậm kinh khoảng 1 ngày (vì cháu bình thường kinh nguyệt cũng không đều) và vẫn chưa có dấu hiệu có kinh. Xin hỏi dựa vào 2 trường hợp trên và chu kỳ kinh nguyệt thì cháu có khả năng mang thai không ạ? Cháu đã lo lắng và thường xuyên thức đêm suy nghĩ đã nửa tháng nay rồi, hôm nay chưa có kinh cháu lại càng sợ hãi hơn. Xin hãy tư vấn giúp cháu ạ! Cháu xin cảm ơn!

Chào cháu.

 

Trường hợp cháu và bạn trai có quan hệ không cọ sát vùng kín và xuất tinh ngoài, tinh dịch có dính trên tay cháu sau đó cháu đi tắm, nhưng chỉ rửa qua sơ tay cho đớt nhớt và không cẩn thận dùng tay ấy để cọ rửa vùng kín. Trường hợp này cháu không có khả năng mang thai được cháu nhé, vì tinh trùng khi ra ngoài không khí và rửa tay rồi thì tinh trùng sẽ bị tiêu diệt trong vài phút, cháu vệ sinh vùng kín của cháu hơn nữa cháu vẫn còn màng trinh chỉ vệ sinh bên ngoài thôi thì tinh trùng không thể đi vào sâu trong âm đạo được.

 

Cách đây 3 ngày 2 cháu có gần gũi anh ấy có đưa dương vật vào khoảng 1 cm đẩy nhẹ 1,2 cái cháu vẫn còn trinh, anh ấy cũng đã tiết dịch nhờn nếu chất dịch nhờn này có chứa ít tinh trùng khỏe thì cháu vẫn có khả năng mang thai cháu nhé. Tuy khả năng có thai không cao nhưng hiện tại cháu đang chậm kinh cháu cũng nên thử thai bằng xét nghiệm nước tiểu đúng cách vào sáng sớm sau khi quan hệ 7-10 ngày cháu nhé.

 

Chu kỳ kinh nguyệt của cháu không đều nên chậm kinh chưa chắc đã có thai. Để tránh những lo lắng không đáng có thì những lần sau nếu có quan hệ tình dục nên chú ý biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su ngay khi bắt đầu "gần gũi" cháu nhé.

 

Chúc cháu may mắn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.01.2021 - Ngày 30/12 em có sẩy thai. Đến 12/1 em đi khám lại bác sĩ bảo chưa ra hết và có làm...
16.01.2021 - Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7 ngày bắt đầu vỉ...
15.01.2021 - Cháu năm nay mới bước sang lứa tuổi 16. Nhưng ngày 9/1 em và người yêu có quan hệ và...
14.01.2021 - Em và bạn trai em hôm trước có quan hệ với nhau, bạn trai tiến hành xuất tinh ngoài...
11.01.2021 - Tuần trước em và bạn gái em có quan hệ lần đầu với nhau. Sau khi quan hệ bạn em có...
10.01.2021 - Em với bạn gái em vừa rồi có quan hệ với nhau. Trong khi quan hệ em đã có lỡ x.u.ấ.t...
18.01 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Cách đây 1 tháng lúc vệ sinh phía trong â.m đ.ạ.o, em phát...
18.01 : 2pm - Em chào anh chị ạ. Năm nay em là học sinh cuối cấp chuẩn bị thi tốt nghiệp. Em...
18.01 : 2pm - Chào bác sĩ, Em phá thai được 1 tháng 3 tuần, đã đi tái khám 2 lần và...
18.01 : 11am - Chào bác sĩ, Ngày 30/12 em có sẩy thai. Đến 12/1 em đi khám lại bác sĩ bảo...
18.01 : 10am - Em chào bác sỹ, Em mang thai đến nay 31 tuần và được ghi là chỉ số ối đo 4...
18.01 : 9am - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay học lớp 7. Cháu chưa x.u.ấ.t t.i.n.h nhưng cháu...
Có thể bạn quan tâm