Sau cắt bao quy đầu 3 tháng vẫn chưa hết phù nề, liệu có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ !

Em cắt bao quy đầu được 3 tháng, nhưng phần dưới dây hãm bị phù vẫn chưa hết và không có đau gì cả. Thỉnh thoảng có phần vẩy ra bị bong ra. Em muốn hỏi không biết như vậy có sao không ạ ? Và như vậy khi qh có bị gì không ? Mọi vết thương cũng liền rồi ạ.

Em xin cảm ơn !

Chào em !

 

Sau khi được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ xuất hiện triệu chứng bị sưng, phù nề ở phần đầu dv. Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường sau khi tiến hành việc phẫu thuật. Thông thường, trong khoảng từ 7-10 ngày thì hiện tượng phù nề sẽ dần dần giảm đi và sau khoảng 1 tháng thì khỏi hẳn. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa, sức khỏe và cách chăm sóc mà sự hồi phục hiện tượng phù nề này cũng có sự khác nhau, có thể nhanh hoặc chậm hơn với mốc thời gian này.

 

Nếu như hiện tượng này của em không kèm theo triệu chứng đau, thì về cơ bản nó không có gì nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng nếu để tình trạng này tiếp tục kéo dài thì nó sẽ có thể làm cho quá trình hồi phục bệnh sau cắt bao quy đầu trở nên lâu hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và đời sống td của em nói riêng. Do đó, trước hết em cần phải đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, kiểm tra xem vấn đề này có phải là dấu hiệu bất thường hay là bình thường. Nếu là dấu hiệu này hoàn toàn bình thường như là sẹo xấu thì nó sẽ không gây ra trở ngại hay khó khăn trong vấn đề qhtd của em. Bên cạnh đó, em cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày một cách nhẹ nhàng, lựa chọn những trang phục thoải mái, hạn chế tối đa việc mặc đồ bó sát, thực hiện chế độ ăn điều độ, nghỉ ngơi và vận động hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia thuốc lá cũng như các chất kích thích khác,... để giúp tình trạng phù nề có thể biến mất dần dần.

 

Chúc em và gia đình sức khỏe !

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
11.07 : 2pm - Chào bác sĩ !Em đặt thuốc defungo siam của thái vào lúc đêm. Hôm sau, em dậy thấy...
11.07 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Bố mẹ em ly hôn 10 năm, mẹ em ở thành phố Hồ Chí Minh...
11.07 : 10am - Chào bác sĩ !Hiện em đã có được 2 bé, bé nhỏ em sanh đã được 1 năm nay. Cách đây...
11.07 : 10am - Em chào chị, mong chị tư vấn giúp em. Em năm nay 22. Hiện tại thì em có quen...
11.07 : 9am - Xin chào bác sĩ !Con năm nay 39 tuổi (không lập gia đình), không qhtd, sức khỏe của...
11.07 : 8am - Thưa bác sĩ,Chu kì kinh nguyệt của em thường là 30 ngày. Vào ngày 16/6 em có kinh...
Có thể bạn quan tâm