Có phải bao quy đầu dài nhưng vệ sinh tốt thì không cần cắt hay không?

Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi.Em có câu hỏi muốn được tư vấn của bác sĩ ạ. Em bị dài bao quy đầu. Em có thể tự lột bao quy đầu ra kể cả khi cương hay lúc xìu xuống. Em có tìm hiểu ở 1 số trang web ( không nhớ ) thì được biết nếu để dài bao quy đầu mà vẫn giữ sạch sẽ thì vẫn được, không nhất thiết phải cắt, có đúng không ạ? Trước đây em không lột bao xuống khi xìu khiến cho quy đầu mỏng, nhạy cảm, và khi chạm vào quần lót hay dùng tay thì có cảm giác thốn. Nếu như thế khi quan hệ với bạn gái sau này sẽ nhanh xuất tinh hơn đúng không ạ?

 

Bây giờ, em đang tập lột bao quy đầu kể cả khi xìu, lúc đầu trong thời gian 1- 2 tuần gì đó cảm giác thốn, nhưng giờ đã hết ( nhưng chưa hết thốn hẳn). Vấn đề là đến lúc này, khi để lột quy đầu như thế. Cái đỉnh quy đầu (cái chóp cao nhất) của em nó bị dính chặt vào quần lót. Phải cực kỳ khó khăn mới kéo ra được. Có cảm giác như cái miếng thịt quy đầu đó bị đứt ra mất. Vậy em muốn hỏi là em làm như thế đúng hay là sai, e có nên tiếp tục việc lột quy đầu khi xìu tiếp tục hay không? liệu nếu như làm tiếp tục, sau 1 thời gian thì quy đầu của em sẽ không còn dính ( chặt) vào quần lót nữa không? cảm ơn bác sĩ đã đọc, rất mong được bác sĩ hồi đáp lại em.

Chào em!

 

Bây giờ em đang có hiện tượng là khi cương cứng thì bao quy đầu vẫn có thể trùm kín lên quy đầu dương vật, nhưng em vẫn có thể kéo lên kéo xuống một cách dễ dàng, như thế người ta gọi là bệnh lý dài bao quy đầu. Đúng như em biết, dài bao quy đầu không nhất thiết phải cắt. Trong trường hợp mình giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nó cũng không làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu hay bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của mình em nhé. Tuy nhiên, khi bao quy đầu dài có thể gây vướng víu khi quan hệ, hoặc tình trạng bao quy đầu luôn trùm kín khiến lớp da bên trong quy đầu dương vật trở thành "da non",  nhạy cảm hơn khi quan hệ nên có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

 

Em có thể lột bao quy đầu như mình đang làm, tuy nhiên cần phải đảm bảo là quần lót mình mặc thật sạch sẽ, vải mềm thoáng, thường xuyên vệ sinh, rửa sạch sẽ quy đầu dương vật và lau khô, tránh tình trạng dính chặt gây đau đớn tổn thương dương vật xảy ra em nhé. Một thời gian sau khi em làm đều đặn tình trạng này có thể cải thiện tốt. Mình có thể duy trì và  theo dõi sự chuyển biến trong thời gian tới. Nếu trường hợp quá khó khăn trong việc tự lột bao quy đầu, em có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam học tiết niệu để được thăm khám và điều trị bằng cắt bao quy đầu em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(29.10.2020) - Hiện em đang dùng thuốc điều trị diệt virus viêm gan B. Bác sĩ cho em hỏi trong...
(29.10.2020) - Gần đây, chồng cháu mới đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Kết quả của chồng cháu là :...
(28.10.2020) - Vào tháng 8 em có sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày và dùng được hết tháng. Sau...
(28.10.2020) - Em mới cưới vợ, mỗi lần hai vợ chồng em qh là vợ em nói đau nên hai tháng rồi vẫn...
(28.10.2020) - Em năm nay 38 tuổi .Em muốn bác sĩ tư vấn cho em biết là em mới phá thai cách đây...
(27.10.2020) - Cháu năm nay 18 tuổi, chưa có mang thai bao giờ ạ. Nhưng gần đây lúc tối khi đi...
(29.10.2020) - Hiện em đang dùng thuốc điều trị diệt virus viêm gan B. Bác sĩ cho em hỏi trong...
(29.10.2020) - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không...
(29.10.2020) - Gần đây, chồng cháu mới đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Kết quả của chồng cháu là :...
(29.10.2020) - Cách đây hơn 2 tuần,em có đình chỉ thai bằng thuốc. Sau đình chỉ em có biểu hiện...
(28.10.2020) - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công...
(28.10.2020) - Vào tháng 8 em có sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày và dùng được hết tháng. Sau...
(28.10.2020) - Em mới cưới vợ, mỗi lần hai vợ chồng em qh là vợ em nói đau nên hai tháng rồi vẫn...
(28.10.2020) - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với...
Có thể bạn quan tâm