Có quá nhiều bất thường ở cơ quan sinh sản, có phải do hệ lụy từ thủ dâm?

Đầu tiên em xin chào bác sỹ!

 

Em năm nay 24 tuổi, em đã thủ dâm từ khi chưa dậy thì lúc đó em không hiểu lắm cứ thấy ham muốn tình dục nên thủ dâm quá nhiều. Bây giờ em gặp rất nhiều vấn đề mà không dám nói với ai thực sự em rất mong bác sỹ tư vấn giúp em.

 

Em thấy tinh hoàn mình bị chảy xệ chạm vào mạnh 1 chút sẽ rất đau. Em bị xuất tinh sớm và tinh trùng của em có màu trắng đục (lúc đậy thì em thấy tinh trùng có màu vàng) Em quan hệ với bạn gái nhưng mãi vẫn không thấy có bầu.

 

Quan trọng nhất điều khiến em thấy lo sợ là không biết từ lúc nào nước tiểu không đựng ở bọng đái mà em cảm giác nó nằm ở dưới bụng hình như là bàng quang. Và nếu 3, 4 giờ sáng em không đi tiểu thì sẽ thấy khó chịu ở bàng quang.

 

Tinh hoàn của em nổi những cục sần to bằng hạt đậu phông sờ vào sẽ rất đau. Có thể em đã bị suy thận rồi không? Em mong bác sỹ tư vấn cho em và em cần đến đâu để điều trị ạ,v à có tốn nhiều tiền không ạ. Mong bác sỹ cho em biết để em sớm có sự chuẩn bị. Em xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Chào em!

 

Có vẻ em đang lo lắng và băn khoăn nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe chung. Các thắc mắc của em, chương tình xin được giải đáp như sau.

 

Trước hết em nên hiểu rõ, thủ dâm thường không phải là nguyên nhân gây ra các bệnh về sinh sản và thủ dâm thậm trí không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chung của em nếu em biết khống chế tần xuất thủ dâm sao cho cơ thể không mệt mỏi. Vì vậy, em không cần phải hối hận vì ngày xưa đã thủ dâm.

 

Không rõ tình trạng chảy xệ tinh hoàn của em cụ thể là như thế nào. Nhưng một tinh hoàn được coi là chảy xệ khi chiều dài của vùng bìu vượt quá chiều dài của dương vật khi xìu. Liệu theo tự như em thấy thì tinh hoàn của em đã được coi là chảy xệ chưa. Việc tinh dich khi xuất ra màu trắng đục là hoàn toàn bình thường, Tinh dich có màu vàng khi lâu em không xuất tinh. Và dù tinh dịch màu vàng hay trắng đục thì đó cũng không phải là biểu hiện của bệnh lý nên em không cần quá lo lắng

 

. Việc bạn gái em không có bầu chưa thể đánh giá là em có vấn đề về khả năng sinh sản được. Chuyện em có các nốt sần trên tinh hoàn thì đúng là biểu hiện bất thường và để xác định rõ nguyên nhân thì em cần đi khám, và khi đi khám, bác sĩ sẽ có thể cho em câu trả lời về bệnh lý trên tinh hoàn và về khả năng có con của em cũng như về tình trạng em cho là xuất tinh sớm. Một số bệnh viện em  uy tín để em có thể đi khám và điều trị là bệnh viện Việt Đức (khoa Nam học), còn về vấn đề chi phí thì còn phụ thuốc vào các xét nghiệm mà bác sĩ sẽ chỉ định em cần làm. em có thể liên hệ trước bằng điện thoại trước với bệnh viện để có thông tin chính xác hơn.

 

Em còn băn khoăn về vấn đề cơ quan tiết niệu của em. Tôi không hiểu điều em đang miêu tả, bởi theo giải phẫu sinh lý người thì vốn nước tiểu sẽ được chứa ở bàng quang ( nằm trong khoang bụng) là điều hiển nhiên ( tôi không hiểu bóng đái mà em nói là bộ phận nào vì người ta hay nói bàng quang có tên thường gọi là bóng đái rồi). Khi em muốn đi tiểu mà cố nhịn thì cảm giác khó chịu và tức ở khu vực bàng quang là điều hiển nhiên. Nếu em còn băn khoăn ván đề này thì khi đi khám nam khoa em có thể miêu tả kĩ hơn tình trạng khó chịu của em với bác sĩ để các bác sĩ có thể hiểu rõ.

 

Chúc em khỏe mạnh.

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(19.09.2020) - Hôm trước, em với bạn gái có qh với nhau và dùng bao cao su kéo dài thời gian. Lúc...
(18.09.2020) - Em là nữ.Thời gian gần đây, em phát hiện ra ngực em có nổi đường gân và nó màu tím...
(18.09.2020) - Em đang lo lắng vì lần đầu qh nên em còn thiếu kiến thức. Em không biết chính xác...
(18.09.2020) - Cháu là nam. Trong khoảng 5 tháng gần đây, cháu có thói quen th.d với tần suất 3...
(18.09.2020) - Con gái của em năm nay 13 tuổi. Cháu hơi gầy, chỉ nặng có 34 kg. Bác sĩ cho em hỏi...
(18.09.2020) - Em vừa đi siêu âm kiểm tra sức khoẻ sinh sản. Sau khi siêu âm xong các bác sĩ bảo...
(19.09.2020) - Hôm trước, em với bạn gái có qh với nhau và dùng bao cao su kéo dài thời gian. Lúc...
(19.09.2020) - Em cảm giác như mặc dù 2 người rất hay nói chuyện, xưng hô thân thiết nhưng dường...
(19.09.2020) - Em và cô ấy đã chia tay được một năm, nhưng cả hai đứa em vẫn còn tình cảm. Về...
(19.09.2020) - Chuyện là khoảng 3 tháng trước cháu có qh không an toàn với 1 bạn nữ khác không rõ...
(19.09.2020) - Cháu là thực tập sinh hiện đang thực tập ở bệnh viện. Hôm qua sau khi cháu rút kim...
(18.09.2020) - Em là nữ.Thời gian gần đây, em phát hiện ra ngực em có nổi đường gân và nó màu tím...
(18.09.2020) - Em đang lo lắng vì lần đầu qh nên em còn thiếu kiến thức. Em không biết chính xác...
(18.09.2020) - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
Có thể bạn quan tâm