Có thể nhét tay vào âm đạo nhưng lại không thể quan hệ được có phải bất thường?

Em chào quý anh chị. Em là nữ, năm nay 20 tuổi. Em nhận thấy cơ quan sinh dục của em có vẻ khác so với kiến thức cơ quan sinh dục nữ ở trên internet. Em chưa quan hệ tình dục bao giờ nên em nghĩ màng trinh của em vẫn còn, nhưng khi em thử xem thì thấy rằng dưới âm vật của em có một lỗ nhỏ có thể để được ngón tay. Hôm nay em vừa quan hệ với bạn trai nhưng rất khó để có thể quan hệ dễ dàng (đây là lần đầu ạ) mặc dù bạn trai em đã cố hết sức nhưng vẫn không thể vào bên trong được. Quý anh chị có thể giải đáp thắc mắc cho em với được không ạ? Em ngại đi bệnh viện quá nên không thể đến để được giải đáp. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Chào em,

 

Cơ quan sinh dục nữ có hình dạng cấu trúc ở bên trong và bên ngoài. Với hình dáng của cơ quan sinh dục bên ngoài em có đánh giá được bằng mắt thường, tuy nhiên thực tế, “cô bé” của mỗi phụ nữ có hình dạng và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như hình dáng tròn đầy, cong, mỏng…hay người có màu sắc hồng hào, thâm đen…Vì vậy nếu em có thấy cô bé của mình không giống với hình ảnh trên mạng hoặc tranh ảnh thì điều đó hoàn toàn là bình thường. Hoặc nếu em lo lắng hình ảnh cơ quan sinh dục của mình bị dị tật bất thường thì em có thể đến bệnh viện chuyên khoa Phụ sản để các bác sĩ thăm khám chính xác cấu trúc cơ quan vùng kín cũng như thăm khám toàn bộ cơ quan sinh dục của mình.

 

Bên cạnh đó, em cũng thấy dưới âm vật có 1 lỗ nhỏ có thể đút vừa ngón tay của mình vào thì đó là lỗ âm đạo. Âm đạo chính là nơi để em và bạn trai có quá trình tình dục như bao cặp đôi khác. Còn việc em và bạn trai có quan hệ lần đầu mà gặp một chút trục trặc đó chuyện hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân lúc này có thể gặp từ cả hai hai người như tâm lý căng thẳng, lo lắng gây ảnh hưởng tới việc tăng tiết dịch âm đạo, co thắt âm đạo,...

 

Có thể là do lần đầu quan hệ bị ảnh hưởng bởi vấn đề về tâm lý nóng vội, do chưa có kinh nghiệm trong kích thích tình dục nên chưa có kinh nghiệm để có màn dạo đầu tốt khiến cho em không đủ kích thích, không đủ hưng phấn để âm đạo tiết ra đủ chất nhờn dẫn đến âm đạo bị khô và lại là lần đầu tiên quan hệ nên có thể em sợ bị đau dẫn đến co thắt âm đạo nên rất khó cho dương vật vào bên trong được. Ngoài ra có thể bạn trai chưa thực hiện đúng các phương pháp quan hệ, chưa xác định đúng vị trí và chưa đưa dương vật vào một cách dứt khoát nên việc quan hệ lần đầu sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 

Vì vậy để 2 em có thể quan hệ được dễ dàng hơn thì cả hai cần phải tìm hiểu thêm về kiến thức giới tính và cách thức quan hệ tình dục trên báo, mạng, sách...Cả hai nên bình tĩnh, thoải mái, thả lỏng người khi quan hệ để cả hai dần dần gỡ được những vướng mắc trong những lần "ân ái" đầu tiên.

 

Chúc các em sớm thành công!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(24.10.2020) - Chu kỳ em thường chênh lệch 1 vài ngày và lượng kinh rất nhiều khoảng 7 ngày mới...
(24.10.2020) - Em năm nay 28 tuổi và đang gặp phải vấn đề khó chịu ở " cậu nhỏ". Bác sĩ cho em...
(24.10.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có vấn đề cần hỏi như sau: Khi " cậu nhỏ "chưa cương...
(23.10.2020) - Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Vì lý do công việc, nên chồng em đi công tác 2 năm nay...
(23.10.2020) - Chu kỳ kinh nguyệt của em thường không đều nhưng cũng không cách nhau xa, khoảng...
(23.10.2020) - Em vừa mới mổ nội soi thai ngoài tử cung cách đây khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, trong...
(24.10.2020) - Chu kỳ em thường chênh lệch 1 vài ngày và lượng kinh rất nhiều khoảng 7 ngày mới...
(24.10.2020) - Tôi năm nay 40 tuổi và đang có thai lần đầu, kỳ kinh cuối 30/7. Ngày 12/09 đi siêu...
(24.10.2020) - Em năm nay 28 tuổi và đang gặp phải vấn đề khó chịu ở " cậu nhỏ". Bác sĩ cho em...
(24.10.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có vấn đề cần hỏi như sau: Khi " cậu nhỏ "chưa cương...
(24.10.2020) - Năm nay cháu mới 18 tuổi, còn đang rất trẻ nên chưa muốn có con. Nhưng cháu đã có...
(23.10.2020) - Em đã có mua 1 sản phẩm lột da, thay da sinh học đó ạ. Từ lúc tiến hành lột cho...
(23.10.2020) - Cậu ấy thích em trước, rồi một thời gian sau em và cậu ấy hẹn hò với nhau. Bọn em...
(23.10.2020) - Em muốn hỏi bác sĩ một điều với ạ. Em năm nay 24 tuổi, nhưng trước em có bỏ thai 3...
Có thể bạn quan tâm