Khi quan hệ với chồng liệu anh có biết mất trinh là do thủ dâm hay do đã từng quan hệ?

Chào anh chị! Em năm nay 18 tuổi, em đã biết thủ dâm từ hồi lớp 9. Hồi đó em cũng không biết khái niệm gì về màng trinh cả, nên lúc rửa ráy vệ sinh em có cho tay vào trong âm đạo thử thì em đã cho được cả ngón tay vào rồi mà không đau đớn gì. Bây giờ em lớn rồi, em cũng có thấy các bạn đã quan hệ tình dục, em cũng có vào thử một số trang nhạy cảm ban đầu chỉ là tỏ mò thôi nhưng về sau thì em cũng muốn thử cảm giác khoái cảm, vì em nghĩ hồi trước mình mất trinh rồi nên giờ có thủ dâm nữa cũng chẳng có sao. Em từng bước thử đưa tay vào âm đạo, đưa một ngón xong đưa hai ngón, bây giờ em có thể đưa cả quả dưa chuột vào mà không thấy đau. Bác sỹ cho em hỏi, sau này em có chồng mà quan hệ với chồng, chồng em có thể biết là em mất trinh là do thủ dâm hay do quan hệ hay không ạ

Chào em!

 

Hiện nay em đã có thủ dâm và cũng xác định được là mình rách màng trinh từ trước đó, chính em cũng không rõ do nguyên nhân gì. Thực ra mà nói thì cũng có nhiều người rách màng trinh từ trước lần quan hệ tình dục đầu tiên mà không rõ nguyên nhân là gì. Có thể do bẩm sinh không có màng trinh, cũng có thể do hoạt động mạnh như thế thao, nô đùa, ngã xe...thời còn nhỏ mà màng trinh đã bị rách. Do đó điều này cũng không có gì quá lạ lùng cả em nhé.

 

Việc phụ nữ thủ dâm là việc hoàn toàn bình thường, bởi vì dù nam hay nữ giới thì việc có nhu cầu tình dục khi qua tuổi dậy thì cũng là bản năng mà thôi. Mặc dù vậy, việc thủ dâm ở nữ so với nam thường ít hơn. Thứ nhất là do phụ nữ thường dè dặt hơn trong việc chia sẻ chuyện nhạy cảm này, và thứ hai là đúng như em lo lắng bây giờ, chính là do quan điểm xã hội, thường sợ mất màng trinh, sợ bị người chồng của mình đánh giá. Tuy nhiên em cũng đừng lo lắng quá mức, bởi xã hội bây giờ quan điểm về vấn đề này cũng đang dần thoáng hơn rồi.

 

Với những bạn thủ dâm mà không đưa dị vật vào bên trong âm đạo hoặc chưa quan hệ thì khi quan hệ lần đầu thường các bạn ấy vẫn bị đau, không phải do rách màng trinh mà là do cơ âm đạo của các bạn ấy vẫn se khít, nên kể cả quan hệ không có máu thì với những anh chàng tinh ý họ thường sẽ nghĩ đến khả năng người phụ nữ chưa quan hệ cao hơn. Tuy nhiên cũng không thể chắc chắn là việc phân biệt này sẽ đúng, vì nó còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau và khả năng co giãn cơ âm đạo của từng người. Việc em đã có thủ dâm và đến mức là đưa được cả "quả dưa chuột" vào bên trong âm đạo thì khi này cơ âm đạo của em cũng đã giãn rộng, thường giống như những người phụ nữ đã có quan hệ tình dục, nên không thể phân biệt được "mất trinh" là do thủ dâm hay quan hệ nữa rồi. Điều này chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm và sự tin tưởng của anh ấy cho em thôi. Quan trọng là em nên chú ý tần suất thủ dâm vừa phải, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau em nhé.

 

Chúc em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(30.10.2020) - Vợ chồng cháu khám sức khoẻ sinh sản của cả 2 đều bình thường.Cháu có siêu âm canh...
(30.10.2020) - Thời gian trước, em và vợ có qh nhiều lần trước và trong ngày trứng rụng ( chúng...
(29.10.2020) - Cháu năm nay 20 tuổi. Chu kì kinh thường đều bắt đầu vào khoảng ngày 20 và hết sau...
(29.10.2020) - Cháu năm nay học lớp 10. Cháu có biểu hiện sinh dục ra dịch nâu khi tới chu kì...
(29.10.2020) - Bình thường kinh nguyệt của em không đều, có khi 2-3 tháng mới có kinh lại. Ngày...
(29.10.2020) - Hiện em đang dùng thuốc điều trị diệt virus viêm gan B. Bác sĩ cho em hỏi trong...
(30.10.2020) - Vợ chồng cháu khám sức khoẻ sinh sản của cả 2 đều bình thường.Cháu có siêu âm canh...
(30.10.2020) - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
(30.10.2020) - Em mới sinh thường được một bé gái ạ. Sau sinh em thấy phía đầu bên trái của bé có...
(30.10.2020) - Dạo này em gặp tình trạng đó chính là chán học. Em không biết mình phải học để làm...
(30.10.2020) - Em có một câu hỏi mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em đang trong thời gian cửa sổ của...
(30.10.2020) - Thời gian trước, em và vợ có qh nhiều lần trước và trong ngày trứng rụng ( chúng...
(30.10.2020) - Em có qh với người yêu không an toàn vào thời gian cuối của kinh nguyệt. Khi qh...
(29.10.2020) - Cháu năm nay 20 tuổi. Chu kì kinh thường đều bắt đầu vào khoảng ngày 20 và hết sau...
Có thể bạn quan tâm