Không còn nhiều cảm xúc với người yêu nhưng cũng không muốn chia tay

Chuyên gia xin tư vấn giúp em. Em năm nay 18t bạn gái e 17t. Em và bạn gái qen nhau được 1 năm rồi. Cô ấy rất thương em, rất ngoan, quan tâm em đủ điều,cô ấy đã thay đổi vì em rất nhiều.Trog thời gian qen nhau thì em và cô ấy đã vượt rào nhiều lần.Rất gần gũi nhau. 1 tuần thì gặp nhau hầu hết 7 ngày. Và em có cảm giác nhàm chán với cô ấy. Và em quyết định ra đi nhưg chỉ dc vài ngày thì quay lại với nhau(cứ thế rất nhiều lần) Lúc xa cô ấy thj em cũg có cảm giác nhớ và cảm thấy trống vắng, nhưng khi gần nhau 1 thời gian thì em lại thấy chán nản. Hiện tại bọn em chia tay mấy ngày rồi. Cô ấy rất buồn và khóc rất nhiều. Em quyết định như vậy có đúng ko? em có nên quay lại ko. Hay để cô ấy đau khổ 1 thời gian rồi có hướng đi riêng của cô ấy.

Chào em

Năm nay em mới 18 tuổi và đây chính là lứa tuổi tâm lý chưa thực sự ổn đinh, thích sự mới mẻ, và không thích cả những sự ràng buộc cũng như chịu trách nhiệm nữa. Bên cạnh đó tâm lý chung thì mọi thứ sẽ khi thăng khi trầm và tình yêu thì cung vậy, nếu để nó hơi thiếu một chút thì người ta luôn thấy khát khao, nhưng nếu thừa thãi no nê sẽ khiến con người ta nhanh chán. Vì vậy đòi hỏi một cậu bé 18 tuổi như em lúc nào cũng nồng nàn khi yêu e là hơi khó vì bên ngoài có khi còn biết bao nhiêu thứ vui vẻ hơn hấp dẫn em hơn. Việc em luôn muốn chia tay, xong lại thấy trống trải và muốn quay lại đó có thể coi là em không muốn chấp nhận mất đi một thói quen nhưng để thực sự thiết tha với nó thì em cũng không có. Để có được tình yêu trọn vẹn cả hai em cần trưởng thành hơn, có trách nhiệm với nhau cũng như với cuộc sống hơn thì mới có thể thay đổi được. Giúp đỡ nhau trong cuộc sống, luôn làm mới mình trong mắt nhau, luôn biết dung hòa mọi yếu tố từ tình bạn, tình yêu, gia đình, công việc, học tập để không bị quá chi phối bởi một yếu tố duy nhất đó là tình cảm trai gái, khi đó việc cân bằng trong cuộc sống của hai em cũng dễ dàng hơn. Hai em nên dừng lại một thời gian đủ dài để nhìn nhận chính xác nhất tình cảm của mình, cũng đừng quá nuông chiều bản thân chỉ cần thấy hơi trống vắng cô đơn là lại tìm đến nhau rồi được mấy bữa lại thấy chán nản.  Khi cả hai thực sự đã xa nhau, cảm nhận được rõ sự quan trọng đối với nhau thì hãy có một quyết định chín chắn nhất em nhé. Đừng làm cho bạn gái mình cảm thấy cô ấy như một quả bóng khi vui thì em nâng niu còn khi chán thì em lại cho vào một xó. Mong rằng với thời gian em sẽ trưởng thành hơn, biết có những quyết định đúng đắn và biết chịu trách nhiệm với bản thân cũng như với những người xung quanh hơn

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
(29.11.2020) - Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành kinh sẽ kéo dài...
(29.11.2020) - Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có đeo bao và không...
(28.11.2020) - Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh nguyệt của em...
(28.11.2020) - Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi thận 41mm....
(28.11.2020) - Cháu năm nay 19 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của cháu thường 2 tháng mới ra 1 lần...
(27.11.2020) - Chu kỳ kinh nguyệt của em 3 tháng nay không được đều. Tháng 11 này em có qhtd ngày...
(29.11.2020) - Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành kinh sẽ kéo dài...
(29.11.2020) - Vì tôn trọng cô ấy nên thời gian vừa rồi em cũng không liên lạc và gặp gỡ cô ấy...
(29.11.2020) - Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có đeo bao và không...
(28.11.2020) - Từ đó bạn cũng biết em thích bạn và từ đó bạn cũng dần xa lánh em mặc dù bạn nhắn...
(28.11.2020) - Tuần trước với chồng em có hay "gần nhau" vào buổi tối nhưng đến sáng em mới uống...
(28.11.2020) - Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc tránh thai...
(28.11.2020) - Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh nguyệt của em...
(28.11.2020) - Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi thận 41mm....
Có thể bạn quan tâm