Làm cách nào để duy trì tình yêu bền vững mà không dựa trên tình dục?

Em chào chương trình cửa sổ tình yêu.

 

Em là nữ năm nay 23 tuổi, người yêu em 29 tuổi em và anh ấy yêu nhau được 9 tháng bạn bè anh ấy và gia đình em đều biết. Em và anh ấy đã QHTD hồi tháng 6, trung bình 1 tháng 2 lần dạo gần đây anh ấy đòi hỏi nhiều hơn. Trước khi yêu em anh ấy chưa từng QHTD với bất kỳ ai, anh ấy đối xử với em và gia đình em rất tốt, chúng em dự định là 2 năm nữa mới cưới. Em cảm thấy bất an vì nhu cầu anh ấy đòi hỏi nhiều, em lo sợ anh ấy sẽ mau chán em mặc dù em có tâm sự với anh về chuyện này, nhưng anh ấy bảo là do bị ''nhịn'' quá lâu nên anh ấy muốn chuyện đó được thường xuyên hơn. Em hay suy nghĩ nhiều và không biết phải làm cách nào để duy trì mối quan hệ được bền vững mà không dựa trên tình dục

quan hệ tình dục, nhu cầu, sinh lý, tần suất, cuasotinhyeu
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Tôi hiểu những suy nghĩ của em khi mà người yêu tự nhiên dạo gần đây lại "đòi hỏi" chuyện quan hệ nhiều hơn, nên em lo sợ rằng khi anh đã quan hệ thường xuyên rồi thì anh sẽ mau chán em, hoặc là mối quan hệ của hai em sẽ chỉ dựa trên vấn đề tình dục chứ không còn nhiều ý nghĩa thiêng liêng, trong sáng nữa. Suy nghĩ của em cho tôi thấy rằng em có thể là một cô gái đa sầu đa cảm, hay lo nghĩ và cũng rất trân trọng chuyện tình cảm này.

 

Nhưng em ạ, thực sự với một người đàn ông 29 tuổi, vẫn đang còn trong độ tuổi rất "sung mãn" do đó nếu em chỉ cho anh ấy quan hệ 1 tháng 2 lần thì thực sự là khá ít, nên chuyện anh ấy "đói", anh ấy "thèm" là hoàn toàn hợp lý. Ở độ tuổi này trung bình sẽ có nhu cầu vào khoảng 2-3 ngày/ lần, và nó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý mỗi người. Và hơn thế nữa, nếu 2 em có ý định tiến xa hơn bằng một đám cưới trong tương lai gần, khi mà em đã có sự tin tưởng với đối phương, thì em cũng không cần lo sợ vấn đề quan hệ nhiều sẽ khiến anh chán em, bởi vì khi về cùng một nhà với nhau cũng sẽ cần quan hệ đều đặn để tạo nên sự hòa hợp giữa hai người, khi nhu cầu được thỏa mãn thì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên tròn vẹn hơn.

 

Và trong tình dục thì không có chuyện trở nên nhàm chán nếu như em là một người phụ nữ tinh tế và khéo léo, em hãy luôn luôn làm mới bản thân mình, làm mới cuộc yêu bằng không gian, thời gian, tư thế và cách kích thích,... Phụ nữ giống như một thỏi nam châm không bao giờ mất đi sức hút. Và tình dục là sự kết tinh của tình yêu, dựa trên nền tảng của tình yêu nên nó cũng mang một ý nghĩa thiêng liêng dành cho cả hai người chứ không phải dục vọng tầm thường phục vụ cho duy nhất người đàn ông, em nên thay đổi cách nhìn nhận của mình về vấn đề này một cách cởi mở hơn thì tôi nghĩ rằng vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng, tránh những bất đồng quan điểm không đáng có. Tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là em phải có những kiến thức đầy đủ về các biện pháp phòng tránh thai để tránh xẩy ra những "sự cố" ngoài ý muốn.

 

Chúc hai em hạnh phúc.

CửaSổTìnhYêu
Nội dung mới
Dùng 3 lần thuốc tránh thai khẩn cấp trong một chu kỳ!
Cháu là nữ, năm nay 24 tuổi. Cháu và bạn trai thường xuyên có hoạt động quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với...
26/2/2021 - Tư vấn
Cuộc tình đồng tính chấn động lịch sử của Alexander Đại đế
Alexander Đại đế (356 TCN - 323 TCN) là một trong các vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới...
26/2/2021 - Tin tức
Lo ngại cho sức khỏe khi thấy cơ thể xuất hiện mụn thịt
Em năm nay 23 tuổi và chưa có lập gia đình. Cách đây khoảng hơn 1 năm em có bị mọc một cái mụn...
26/2/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt đến chậm sau khi dùng thuốc viêm họng
Em năm nay 22 tuổi. Ngày 19/12/2020 em có quan hệ xuất tinh ngoài và đã uống thuốc tránh thai...
27/2/2021 - Tư vấn
Có thể có thai không khi bạn trai chỉ sờ ngoài "cô bé"?
Hôm qua, trong khi gần gũi bạn trai em có sờ vào vùng kín của em nhưng chỉ sờ ngoài chứ không cho...
26/2/2021 - Tư vấn
Học làm sốt cà chua trong mùa "giải cứu" nông sản
Muốn giải cứu rau củ giúp bà con Hải Dương nhưng ăn không được nhiều. Nhưng nếu làm sốt cà chua...
27/2/2021 - Tin tức