Làm cách nào để duy trì tình yêu bền vững mà không dựa trên tình dục?

Em chào chương trình cửa sổ tình yêu.

 

Em là nữ năm nay 23 tuổi, người yêu em 29 tuổi em và anh ấy yêu nhau được 9 tháng bạn bè anh ấy và gia đình em đều biết. Em và anh ấy đã QHTD hồi tháng 6, trung bình 1 tháng 2 lần dạo gần đây anh ấy đòi hỏi nhiều hơn. Trước khi yêu em anh ấy chưa từng QHTD với bất kỳ ai, anh ấy đối xử với em và gia đình em rất tốt, chúng em dự định là 2 năm nữa mới cưới. Em cảm thấy bất an vì nhu cầu anh ấy đòi hỏi nhiều, em lo sợ anh ấy sẽ mau chán em mặc dù em có tâm sự với anh về chuyện này, nhưng anh ấy bảo là do bị ''nhịn'' quá lâu nên anh ấy muốn chuyện đó được thường xuyên hơn. Em hay suy nghĩ nhiều và không biết phải làm cách nào để duy trì mối quan hệ được bền vững mà không dựa trên tình dục

Chào em!

 

Tôi hiểu những suy nghĩ của em khi mà người yêu tự nhiên dạo gần đây lại "đòi hỏi" chuyện quan hệ nhiều hơn, nên em lo sợ rằng khi anh đã quan hệ thường xuyên rồi thì anh sẽ mau chán em, hoặc là mối quan hệ của hai em sẽ chỉ dựa trên vấn đề tình dục chứ không còn nhiều ý nghĩa thiêng liêng, trong sáng nữa. Suy nghĩ của em cho tôi thấy rằng em có thể là một cô gái đa sầu đa cảm, hay lo nghĩ và cũng rất trân trọng chuyện tình cảm này.

 

Nhưng em ạ, thực sự với một người đàn ông 29 tuổi, vẫn đang còn trong độ tuổi rất "sung mãn" do đó nếu em chỉ cho anh ấy quan hệ 1 tháng 2 lần thì thực sự là khá ít, nên chuyện anh ấy "đói", anh ấy "thèm" là hoàn toàn hợp lý. Ở độ tuổi này trung bình sẽ có nhu cầu vào khoảng 2-3 ngày/ lần, và nó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý mỗi người. Và hơn thế nữa, nếu 2 em có ý định tiến xa hơn bằng một đám cưới trong tương lai gần, khi mà em đã có sự tin tưởng với đối phương, thì em cũng không cần lo sợ vấn đề quan hệ nhiều sẽ khiến anh chán em, bởi vì khi về cùng một nhà với nhau cũng sẽ cần quan hệ đều đặn để tạo nên sự hòa hợp giữa hai người, khi nhu cầu được thỏa mãn thì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên tròn vẹn hơn.

 

Và trong tình dục thì không có chuyện trở nên nhàm chán nếu như em là một người phụ nữ tinh tế và khéo léo, em hãy luôn luôn làm mới bản thân mình, làm mới cuộc yêu bằng không gian, thời gian, tư thế và cách kích thích,... Phụ nữ giống như một thỏi nam châm không bao giờ mất đi sức hút. Và tình dục là sự kết tinh của tình yêu, dựa trên nền tảng của tình yêu nên nó cũng mang một ý nghĩa thiêng liêng dành cho cả hai người chứ không phải dục vọng tầm thường phục vụ cho duy nhất người đàn ông, em nên thay đổi cách nhìn nhận của mình về vấn đề này một cách cởi mở hơn thì tôi nghĩ rằng vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng, tránh những bất đồng quan điểm không đáng có. Tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là em phải có những kiến thức đầy đủ về các biện pháp phòng tránh thai để tránh xẩy ra những "sự cố" ngoài ý muốn.

 

Chúc hai em hạnh phúc.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(24.11.2020) - Em là nam. Em vừa mới phẫu thuật nội soi cắt niệu quản do bị hẹp và được nối lại...
(24.11.2020) - Em vừa bị tai nạn lao động và phải tháo 4 ngón tay mỗi ngón một khớp cách đây 1...
(23.11.2020) - Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em có uống thuốc điều kinh của Nhật Bản, do em hay bị...
(23.11.2020) - Em năm nay 23 tuổi, đã có gia đình và chưa có bé. Hiện em đang uống thuốc ngừa...
(22.11.2020) - Em có thai 17 tuần nhưng vừa bị sảy cách đây được 7 ngày rồi ạ. Bác sĩ cho em hỏi...
(20.11.2020) - Em hiện đang bị trầy xước ở phía dưới môi âm đ.ạ.o. Vết trầy xước khá rộng, có ra...
(24.11.2020) - Con em hiện được 5 tháng tuổi, bé vẫn bú và ngủ bình thường. Nhưng có một điều...
(24.11.2020) - Em là nam. Em vừa mới phẫu thuật nội soi cắt niệu quản do bị hẹp và được nối lại...
(24.11.2020) - Em vừa bị tai nạn lao động và phải tháo 4 ngón tay mỗi ngón một khớp cách đây 1...
(24.11.2020) - Cháu là nữ, năm nay cháu 15 tuổi. Thầy giáo của cháu là thầy giáo dạy thể dục cho...
(24.11.2020) - Gần đây, em đã có tiếp xúc và nói chuyện với người bị HIV. Thậm chí là còn hút...
(23.11.2020) - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã...
(23.11.2020) - Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em có uống thuốc điều kinh của Nhật Bản, do em hay bị...
(23.11.2020) - Bé nhà em được hơn 8 tháng ở cổ với sau gáy bé có hạch bằng mấy milimet. Mấy hôm...
Có thể bạn quan tâm