Mất khoái cảm tình dục do xem nhiều phim truyện "đen"

Xin chào bác sĩ, Cháu 18 tuổi. Cháu gặp vấn đề với vùng kín của cháu bác sĩ ạ. Nói ra chuyện này cháu xấu hổ và chắc là bị mọi người chê trách ghê lắm. Chuyện là cháu phát hiện môi bên trái của mình dài, thâm và nhăn trong khi mội bên phải thì nhỏ nhắn và hồng. Chênh lệch chút ít thì cháu không nói làm gì, những môi trái nó nhô ra ngoài rất nhiều và nhìn xấu lắm ạ. Cháu phát hiện chuyện này từ năm 10 tuổi, trước đó cháu không để ý nên không biết bị như thế từ lúc nào. Gần đây cháu mới để ý là hình như không phải là nó tự dài ra mà do có 1 môi nữa dính vào môi trái ấy. Và cái "thứ 3" đó mới thật sự khiến môi trái dài và nhăn. Thú thật là cháu thưởng xuyện thủ dâm bác sĩ ạ. Từ nhỏ đến giờ rồi. không nghiện những mỗi tuần ít nhất một lần. Cháu chỉ kích thích nhẹ bên ngoài và tưởng tượng để đạt khoái cảm chứ không đụng đến âm đạo. Không biết đây có phải lý do cho vấn đề trên của cháu hay không. Lúc đầu cháu nghĩ là nó vậy rồi thì kệ nhưng gần đây cháu cảm thấy khi bạn trai kích thích vùng kín của cháu thì cháu hoàn toàn không có cảm giác gì cả. Cháu nghĩ là do môi bé lớn quá che hết hoặc là do vấn đề cháu nói ở sau. Không biết sau này có thể phẫu thuật được không? Xin bác sĩ tư vấn hộ. chuyện nữa là cháu thử tìm hiểu âm đạo của mình thì thấy nó rất nhỏ, khoảng 1cm từ ngoài vào còn có cái gì đó cứng chắn nửa âm đạo. Cháu chỉ đút tay vào được khoảng 4 cm là hết cỡ. Ngoài ra ở vùng mu của cháu thưởng xuyên xuát hiện những u cỡ bằng viên bị trở xuống. Khoảng 1,2 tháng thì biến mất rồi lại xuất hiện lại. Không đau nhưng đôi khi cháu lại nặn ra mủ vàng từ đó. Không biết cháu có bị viêm nhiễm gì không. Cuối cùng là chuyện cháu (lại) không có cảm giác khi kích thích ngực. Hoàn toàn không. Cháu từng nghi ngờ không biết dây thần kinh khoái cảm của mình có vấn đề gì không vì khi bị kích thích, âm đạo cháu vẫn tiết chất nhờn nhưng cháu lại không có cảm giác gì. Vấn đề cũng tương tự khi cháu xem phim, truyện "đen". Việc đạt khoái cảm của cháu khi thủ dâm trước giờ phần lớn là do tưởng tượng chứ không vì bị kích thích. Xin lỗi bác sĩ vì cháu hỏi nhiều vấn đề nhạy cảm quá nhưng những chuyện này cháu chẳng biết nên trò chuyện cùng ai. Cảm ơn bác sĩ.

Chào cháu!

Thật sự thì cháu không có nhiều vấn đề như cháu tưởng đâu mà chỉ có ba vấn đề như sau:

Thứ nhất là cháu hay xem phim, truyện về kích dục và tưởng tượng để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Thứ hai là cháu mất khoái cảm tình dục khi bạn trai kích thích. Thứ ba là cháu hay có những mụn mủ to ở vùng xương mu và nặn thì ra mủ vàng.

Còn việc một bên môi nhỏ của cháu to hơn bình thường và âm đạo của cháu chỉ thò được vào 4cm và có vật cứng chắn ở cửa âm đạo thì là bình thường. Vì mỗi người đều có hai môi lớn và hai môi nhỏ, hầu như chúng không hề to hay dài bằng nhau thậm chí có người còn lệch hẳn, trường hợp của cháu thì có thể là một bên môi nhỏ hơi dài quá chảy xuống nên cháu tưởng là mình có 3 môi nhỏ thôi. Còn về cấu tạo của âm đạo người phụ nữ thì có 4 thành, thành trước dài 6cm, thành sau dài 9 cm và hai thành bên dài 7cm. khi cháu thò tay vào và sờ thấy vật cứng cứng đó chính là cổ tử cung, cổ tử cung lồi vào trong âm đạo khoảng 2cm chính vì thế mà cháu thò tay vào 4cm đã sờ thấy được cổ tử cung của mình rồi. Điều này cũng là bình thường.

Bây giờ nói đến vấn đề khoái cảm tình dục của cháu thì việc cháu hay xem phim, truyện đen làm và cháu thủ dâm nhiều nên khi mà có những kích thích thực sự thì nó không đủ mạnh và nó không như tưởng tượng của cháu hoặc không giống như trên phim, truyện cháu xem nên cháu không có những hứng thú hay khoái cảm tình dục là đúng rồi.

Còn vấn đề mà cháu bị những mụn bọc rất to như vậy thì cháu nên đi kiểm tra phụ khoa xem mình có viêm nhiễm phụ khoa hay là viêm da vùng mu. Khi đi khám bác sĩ sẽ trực tiếp nhìn và khám cho cháu, từ đó sẽ có những chẩn đoán cụ thể và bác sĩ sẽ đưa ra phá đồ điều trị cụ thể cho cháu.

Điều quan trọng nữa là cháu cần phải giữ gìn về sinh khi mà em thủ dâm, và tốt nhất là cháu cũng cần phải xem xét lại sinh hoạt hàng ngày của mình. Vì tôi nghĩ là ở tuổi của cháu có nhiều thứ đáng quan tâm hơn là chỉ có tập trung vào việc xem những phim ảnh đen đấy. Cháu có thể tham gia hoạt động ngoại khóa, tập thể dục thẩm mỹ, đi chơi với bạn bè.... để tạo cho mình một môi trường sống lành mạnh cháu ạ!

Chúc cháu năm mới gặp nhiều may mắn và học tập tốt nhé!

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa Sổ Tình Yêu”- Để được tư vấn trực tiếp mời bạn gọi 1900.6802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
(25.11.2020) - Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho...
(25.11.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ khi mấy tuổi, chỉ...
(24.11.2020) - Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá thai bằng thuốc 3...
(24.11.2020) - Cháu năm nay 18 tuổi và mới tự lột bao quy đầu ạ. Nhưng khi lột bao quy đầu ra rồi...
(24.11.2020) - Năm nay cháu đã được 18 tuổi. Thời gian vừa rồi cháu và bạn trại đã có cọ xát một...
(24.11.2020) - Em là nam. Em vừa mới phẫu thuật nội soi cắt niệu quản do bị hẹp và được nối lại...
(25.11.2020) - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
(25.11.2020) - Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái md. Sau đó em có...
(25.11.2020) - Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn trai em có xuất t.i...
(25.11.2020) - Rồi thời gian cứ thế trôi, em lớn lên trong trạng thái mẹ thường xuyên trút hết...
(25.11.2020) - Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho...
(25.11.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ khi mấy tuổi, chỉ...
(24.11.2020) - Em và bạn gái có quan hệ với nhau vào ngày 29/7 âm lịch đến nay 3/10 là được 2...
(24.11.2020) - Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá thai bằng thuốc 3...
Có thể bạn quan tâm