Mệt mỏi và đau lưng do thủ dâm quá độ là bệnh gì? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mệt mỏi và đau lưng do thủ dâm quá độ là bệnh gì?

Em chào các anh chị ! em có chút vấn đề về tâm lý mong anh chị giúp em .

 

Em và người yêu xa nhau thời gian dài .......... nên nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn . nhưng vì tỉnh cảm của chúng em là thật . em không muốn phản bội cô ấy vì sinh lý linh tinh / nên em tìm tới thủ dâm .

 

Em thủ dâm rất nhiều . có khi 4, 5 lần/ngày . giờ em bị đau vùng lưng bên phải , rất mệt mỏi . vì vậy chất lượng sông rất tệ . vì quá mệt và nhói đau thương xuyên nên em gần như không có ý chí và tiến thân trong việc . nên em mong anh chị cho em biết triệu chứng trên là bị làm sao ? có ảnh hương tới sinh lý sau này không / và giờ em phải làm gì để không thủ dâm nữa?

Xin chào bạn!

 

Bạn có vấn đề liên quan tới sức khỏe về hành vi thủ dâm, vấn đề của bạn nó không có chút thế nào đâu, nó đã trở thành vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn rồi.

 

Tôi không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bạn đã thực hiện hành vi thủ dâm như thế này ở mức độ bạn mô tả cho tôi, tức là thủ dâm rất nhiều tới 4, 5 lần một ngày thì tôi không rõ là thời gian này nó kéo dài bao nhiêu rồi. Nếu như nó mới thì còn đỡ, còn nếu như để tình trạng này kéo dài trong thời gian lâu rồi thì chuyện ảnh hưởng đến cơ thể bạn như bạn bị là chuyện rất bình thường và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn, rất là tiếc chỉ vì xa cách người yêu, không kìm chế được bản năng dẫn thể lạm dụng thủ dâm và không kiểm soát được cảm xúc của mình thì trong cuộc sống sau này còn nhiều những khó khăn nữa, nhiều cái áp lực nữa sẽ xử lý như thế nào.

 

Đây chỉ là sức khỏe của mình mà mình coi thường như vậy, mình để cho nhu cầu của cá nhân nó lôi cuốn mình, làm sao có thể thủ dâm tới 4, 5 lần một ngày. Bạn chẳng có việc gì khác ngoài việc nghĩ tới cô ấy, xong rồi là kích thích vào cơ quan sinh dục của mình mà thực hiện hành vi đó. Nếu mỗi lần thủ dâm thực sự thì tất cả những cơ quan trong cơ thể như là cơ quan tiêu hóa, cơ quan hô hấp và đặc biệt cơ quan sinh dục, cơ quan tiết niệu nó phải hoạt động hơn so với bình thường, đấy chính là nguyên nhân làm cơ thể mệt mỏi.

 

Một này tới 4,5 lần để cơ thể trong trạng thái kích thích như vậy, nó như một cỗ máy không có bảo trì, bảo dưỡng bạn bắt nó hoạt động liên tục, vượt quá công suất của nó, thì nó sẽ nhạnh hỏng và ảnh hưởng tới sức khỏe của, còn may là bạn còn nhận ra và bạn đã biết hỏi chúng tôi xem có cách nào không, có ảnh hưởng đến thận không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không, thì tôi hi vọng là bạn còn kịp tỉnh lại điều tiết lại hành vi của mình thì nó sẽ ổn, trước mắt là đã tìm được nguyên nhân rồi thì nên hạn chế việc này được bao nhiều thì càng tốt bấy nhiêu.

 

Bạn cũng đang hỏi chúng tôi để hạn chế được hành vi thủ dâm của bạn, chính là do chính cái đầu của bạn, cái suy nghĩ của bạn, cái thần kinh của bạn hoàn toàn quyết định tới việc có tác động vào việc đó hay không. Bây giờ tác động vào cơ quan sinh dục nó như một thói quen và thói quen đó rất khó bỏ không phải một sớm một chiều mà bỏ được ngay, nếu nói là nghiện thì cũng hơi quá, nó cũng là một trạng thái ảnh hưởng tới thần kinh như vậy. Cho nên, chỉ có tự bạn mới có thể cứu bạn, hay nói cách khác tự bạn là người điều chỉnh cho bạn. Chẳng có loại thuốc nào không cho người ta thủ dâm được cả.

 

Cố gắng hướng suy nghĩ của mình ra chỗ khác, lúc nào muốn làm việc đó thì hãy thay đổi trạng thái đứng lên, đi ra ngoài, rửa mặt, uống một cốc nước lạnh hay là đi sang nhà bạn bè chơi hay làm một việc gì ấy để thay đổi trạng thái của bạn đi. Còn nếu như lúc đấy bạn vẫn nằm trên giường vẫn nằm một mình vẫn ở những chỗ kín đáo để có thể tự kích thích cơ quan sinh dục thì bạn rất khó thoát khỏi cảm giác ấy. Vậy bạn hãy cố gắng hạn chế dần, sau đó cái tiến tới cai và duy trì ở mức độ tuần một hai lần thôi, tùy theo sức khỏe của bạn, còn nếu cứ để tình trạng như bây giờ thì rất dễ ảnh hưởng tới sau này bạn nhá. Và nếu như bạn gái của bạn biết bạn thiếu cô ấy mà làm như vậy thì cô ấy rất là buồn.

 

Chào bạn.

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc

cai nghiện, thủ dâm, nguyên nhân, sức khỏe, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, hiện tại cháu đang cố gắng cai nghiện thủ...
thủ dâm, nấm, nữ, chục lần 1 ngày, ảnh hưởng, cuasotinhyeu.
Vì nhu cầu tình dục của hai đứa khá mạnh, nên mỗi ngày đều thủ dâm...
xuất tinh sớm, quan hệ, 3 lần, yếu sinh lý, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Xin chào bác sỹ cho em hỏi, em 25 tuổi chưa có gia đình và em có...
kết hôn, không có con, xét nghiệm, kết quả, tinh trùng, di động, chẩn đoán, viêm tinh hoàn, khả năng có con, cuasotinhyeu
Em năm nay 32 tuổi đã kết hôn hơn 1 năm rồi mà không có con. Em đi...
dương vật, cương cứng, tinh hoàn, tinh hoàn nhỏ, xuất tinh, tinh dịch, cuasotinhyeu
Năm nay cháu 17 tuổi chuẩn bị 18 tuổi dương vật lúc cứng...
20.09.2019 - em hỏi là bao quy đầu em hơi hẹp khi bình thường thì lộn ra được còn khi cương cứng...
19.09.2019 - Em quan hệ tình dục an toàn. Nhưng đã lâu tầm 6 tháng không quan hệ. Gần đây em có...
19.09.2019 - tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ, gần đây khi ngủ dương vật tôi lúc nào cũng bị cương...
19.09.2019 - Khi quan hệ xuất tinh xong thì dương vật sẽ xìu xuống, nhưng vẫn tiếp tục kích thích...
18.09.2019 - Em thẩm du được 3 năm và từ bây giờ mỗi lần xuất tinh ra ngoài khoảng 2 phút nó hoá...
17.09.2019 - nay 19 tuổi (là nam), chưa quan hệ tình dục. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có tần suất...
20.09 : 7pm - Em chào bác sĩ em có một thắc mắc nhờ các anh chị tư vấn giúp em ạ. Con gái em năm...
20.09 : 4pm - Chào bác sĩ.Em năm nay 25 tuổi. Em có một số dấu hiệu bị bệnh phụ khoa, em nhờ bác...
20.09 : 3pm - Em sinh năm 1993, còn bạn gái sinh năm 1995. Chúng em yêu nhau tới nay cũng gần nửa...
20.09 : 2pm - Chào bác sĩ hiện nay em bị viêm họng bác sĩ kê đơn thuốc gồm Lodegald cipro,...
20.09 : 1pm -  Chào chương trình! Năm nay em 27 tuổi, mới lấy chồng 2 tháng, em đang...
20.09 : 11am - Thưa bác sĩ cho em hỏi nay ngày 13 vợ chồng em đi siêu âm mà có nang trứng kích...
Có thể bạn quan tâm