Người yêu nhận lời kết hôn với người vừa quen biết

kính chào các cô chú và kính chúc các cô chú sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt! cháu xin được kể về tình yêu của cháu và em Đoàn Thị M sinh ngày  quê nghĩa phong nghĩa hưng nam định như sau. cháu hiện đnag làm công tác luật và là luật sư, M chuẩn bị tốt nghiệp trung cấp kế toán và cháu đang tính mở công ty luật để M làm kế toán và chúng cháu sẽ cưới nhau. chúng cháu yêu nhau đã gần 5 năm rồi, cháu coi gia đình của M như nhà cháu và bọn cháu cũng đã quan hệ, ăn ngủ với nhau như vợ chồng, trong thâm tâm cháu ngay từ đầu đã xác định sẽ lấy M làm vợ vì thế khi yêu cháu quá khắt khe với Mai, cháu quá yêu M lên cháu đã ghe tuông mù quáng, rất nhiều chuyện xẩy ra giữa chúng cháu nhưng càng ngày cháu lại càng yẻu M xâu đậm hơn. thời gian gần đây chúng cháu đã giận nhau, hiện tại M nói đã đi yêu người khác, thực sự cháu lo lắm, cháu lo vì sợ ngừoi ta lợi dụng M vì họ mới quen M từ tết làm sao đã nói yêu luôn và muốn cưới M luôn được. trước kia cũng có hai người tên là Tuấn và Toàn yêu M trong lúc chúng cháu đang yêu nhau nhưng tất cả đều tán tỉnh ve vãn lợi dụng i và cháu đã can thiệp kịp thời để M hiểu ra. lần này thì M dứt khoát là đã yêu người khác vè tháng 5-6 sẽ cưới họ, cháu thực sự đã làm tất cả để níu kéo M lại nhưng không được nữa rồi. NẾU ĐƯỢC CHÁU KÍNH NHỜ CÁC CÔ CHÚ GỌI ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP VỚI M ĐỂ NÓI CHO CÔ Ý HIỂU RA GIÚP CHÁU VỚI! SDT CỦA M 09662xxxx CHÁU XIN CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ!

Chào em

Rất tiếc chúng tôi không thể giúp được em trong việc gọi điện cho người yêu bạn để khuyên cô ấy quay lại và yêu bạn như xưa, chúng tôi chỉ có thể đưa ra cho bạn một số lời khuyên phù hợp nhất để bạn thực hiện và cô ấy vẫn là người quyết định mọi thứ . Trong câu chuyện này tất cả hoàn toàn do bạn gái của bạn quyết định. Có thể tình yêu của bạn khiến cô ấy quá ngột ngạt và chỉ cần có điều kiện gặp được một luồng gió mới là cô ấy sẵn sàng đón nhận nó. Tất nhiên cũng không thể khẳng định được quyết định vội vàng kết hôn của cô ấy có đúng đắn hay không nhưng bạn muốn cô ấy thay đổi thì trước hết chính bản thân bạn cần thay đổi. Yêu là đem lại cảm giác vui vẻ hạnh phúc cho đối phương chứ không phải mang tình chiễm hữu. Chính vì vậy hãy gặp gỡ cô ấy nói rằng với tình cảm và những gì đã trải qua trong 5 năm qua hy vọng cô ấy cho em cơ hội thể hiện tình yêu cũng như sự thay đổi của em, cô ấy khi yêu em sẽ không còn thấy một người gia trưởng ghen tuông như trước nữa mà sẽ là một người biết cư sử đem lại những giây phút hạnh phúc cho cô ấy. Bên cạnh đó em cũng có thể nhờ gia đình hai bên cũng như bạn bè tác động thêm để cô ấy nhìn nhận lại mọi việc đừng vì giận hờn với em lại đồng ý ngay lập tức kết hôn với người mới. Với tất cả những quyết tâm cũng như mong mỏi để thuyết phục cô ấy mà cô ấy vẫn nhất định không thay đổi thì có lẽ tình cảm của cô ấy dành cho em đã hết thì khi đó việc giải phóng cho nhau là cách tốt nhất em ạ. Chúc em luôn hạnh phúc và vui vẻ

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
(25.11.2020) - Tháng trước em có kinh khoảng ngày 15/10 (chu kỳ em đều khoảng 28-30 ngày). Đến 15...
(25.11.2020) - Cháu là nữ và chưa quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c bao giờ, nhưng đã từng thủ.d bằng tay ạ....
(25.11.2020) - Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho...
(25.11.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ khi mấy tuổi, chỉ...
(24.11.2020) - Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá thai bằng thuốc 3...
(24.11.2020) - Cháu năm nay 18 tuổi và mới tự lột bao quy đầu ạ. Nhưng khi lột bao quy đầu ra rồi...
(25.11.2020) - Tháng trước em có kinh khoảng ngày 15/10 (chu kỳ em đều khoảng 28-30 ngày). Đến 15...
(25.11.2020) - Cháu là nữ và chưa quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c bao giờ, nhưng đã từng thủ.d bằng tay ạ....
(25.11.2020) - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
(25.11.2020) - Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái md. Sau đó em có...
(25.11.2020) - Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn trai em có xuất t.i...
(25.11.2020) - Rồi thời gian cứ thế trôi, em lớn lên trong trạng thái mẹ thường xuyên trút hết...
(25.11.2020) - Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho...
(25.11.2020) - Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ khi mấy tuổi, chỉ...
Có thể bạn quan tâm