Nguy cơ nhiễm HIV từ quan hệ ngoài luồng?
Em có quan hệ với gái mại dâm thì lúc quan hệ xong thì khi em tháo bao ra thì dịch âm đạo của cô gái đó dính vào tay em thì cho em hỏi là em có thể bị lây bệnh HIV không nếu như cô gái đó bị ạ?
Em thân mến
Nếu như nếu lúc đấy tay của em không bị xước hay là chẩy máu gì thì em có thể yên tâm là em sẽ không bị lây. Vì HIV bao giờ cũng lây qua đương máu nghĩa là cô ấy có chẩy máu và máu của cô ấy tiếp xúc với những chỗ mà em bị trầy xước hoặc chẩy máu thì mới có thể bị lây được em ạ.
Và không phải cô gái mại dâm nào cũng bị nhiễm HIV, nhưng mà em cũng không nên quan hệ với những đối tượng có nguy cơ cao như vậy. Để tránh những bệnh khác lây truyền qua đường tình dục mà không phải là HIV em nhé vì những bệnh như giang mai thì nó sẽ lây khi mà da em tiếp xúc với dịch âm đạo hoặc những săng giang mai nếu có em ạ.
Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802