Ở với vợ thì vài phút đã ra, đến với bồ lại "trụ" được cả tiếng đồng hồ

Tôi năm nay 48 tuổi, đã có gia đình và có 2 con. Tuy nhiên, sau bao năm chung sống, mỗi lần qh td, cậu nhỏ của tôi chỉ cương cứng được 3 đến 5 phút là x.tinh. Một điều nữa là tôi có cảm giác là vợ tôi không lên đỉnh bao giờ vì không thấy cô bé co thắt. Tôi cũng có màn dạo đầu và nhu cầu td của tôi vẫn tốt...tôi rất buồn vì chuyện đó vì mỗi lần ân ái nó giống như bản năng vậy... Tuy nhiên, gần đây tôi có quen một phụ nữ khác, chúng tôi cũng rất tình cảm với nhau. Mỗi lần bên cô ấy, cậu bé của tôi có thể cương cứng đến cả tiếng đồng hồ và cô bé của cô ấy thì co thắt suốt thời gian chúng tôi qh. Như vậy là thế nào... Tôi rất băn khoăn, hay do vợ chồng tôi không hợp nhau, hay do một yếu tố nào trong quá trình sinh lý... Xin chương trình giải đáp giúp. Tôi trân thành cảm ơn!

Chào anh!

 

Anh đã bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên và cũng trải qua thời gian rất dài có sinh hoạt t.d với vợ. Việc anh than phiền thì cũng không có điều gì bất thường hết vì điều này giống như một người ăn mãi một món ăn trong nhiều năm khi gặp một món ăn mới cảm thấy ngon lạ và ngon miệng hơn thì chắc chắn cảm xúc sẽ khác biệt rất nhiều rồi. Đây hoàn toàn là sự thay đổi sinh lý bình thường của cơ thể con người đứng trên phương diện khoa học.

 

Tôi không biết là trong việc sinh hoạt vợ chồng của anh chị có bao giờ anh yêu cầu vợ hay vợ anh có bao giờ yêu cầu anh làm một điều gì đó để làm cả hai cảm thấy mới mẻ trong khi sinh hoạt của hai vợ chồng không? Ví dụ như thay đổi nơi gần gũi, thay đổi nhiều tư thế thay vì cứ giữ một tư thế truyền thống?

 

Sự thực thì khi hai vợ chồng ở với nhau nếu hai vợ chồng không khéo léo làm mới mối qh thì dần dần sẽ dẫn đến một sự nhàm chán và “làm” chỉ để cho tròn nghĩa vụ và thói quen. Đã bao giờ anh tâm sự vấn đề này với vợ và tìm cách thay đổi chưa? Anh có bao giờ nghĩ đến cảm xúc của vợ mình chưa? Anh có nghĩ rằng vợ anh cũng đã cảm thấy nhàm chán hai người gần gũi và phối hợp với anh chỉ để làm cho trong nghĩa vụ????

 

Qh t.d nó giống như nhu cầu cơm ăn, nước uống hàng ngày mà thôi, nó hoàn toàn là nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể con người. Nhưng nếu không biết giữ gìn, thay đổi, đổi mới trong mỗi lần “lâm trận” thì nhiều cặp vợ chồng sẽ rơi vào tình trạng nhàm chán, và coi đó chỉ là nghĩa vụ với bạn đời của mình mà thôi. Trường hợp của anh chính là một ví dụ cho việc này và anh đã tìm đến một người phụ nữ khác. Người này khiến anh cảm thấy mới mẻ, với nhiều kích thích hơn, với nhiều sự thỏa mãn hơn. Nhưng anh cũng cần nhìn lại vợ mình vì có thể chị ấy cũng đang có cảm giác nhàm chán như anh đã cảm thấy trong mối qh của hai người.

 

Cũng khuyến cáo với anh, anh đừng nghĩ cậu nhỏ cứ cương lâu là sẽ tốt, nếu qh quá lâu, trên 20 phút mà không x.t ra được thì nó đã được coi là biểu hiện của yếu sinh lý rồi. Do đó anh đừng nghĩ việc mình làm trụ vững được khi đi với cô bồ là điều đáng tự hào.

 

Vậy anh hãy tâm sự với vợ và tìm cách thay đổi trước khi quá muộn nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(30.09.2020) - Em và bạn trai có qh vào ngày thứ 4 em có kinh. Do vào ngày đó máu ít dần nên em...
(30.09.2020) - Em năm nay 29 tuổi và đã có gia đình.Cách đây 2 tháng em dv của em bị nổi 1 nốt...
(30.09.2020) - Em và người yêu em qh tình đến hiện giờ là được 22 ngày nhưng không thấy dấu hiệu...
(30.09.2020) - Em năm nay 20 tuổi và chưa có qhtd. Trên da phần thân dv của em có nổi các mụn nhỏ...
(29.09.2020) - Cháu năm nay 22 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại nhật bản. Cháu th.d đến nay...
(29.09.2020) - Vì một sự cố khó nói nên cháu đã bị gãy dv và được phẫu thuật cách đây 1 tháng 17...
(30.09.2020) - Em và bạn trai có qh vào ngày thứ 4 em có kinh. Do vào ngày đó máu ít dần nên em...
(30.09.2020) - Em năm nay 29 tuổi và đã có gia đình.Cách đây 2 tháng em dv của em bị nổi 1 nốt...
(30.09.2020) - Em và người yêu em qh tình đến hiện giờ là được 22 ngày nhưng không thấy dấu hiệu...
(30.09.2020) - Em năm nay 24 tuổi và đang sống tại Nhật. Thời gian gần đây em phát hiện thấy nước...
(30.09.2020) - Bé nhà em hiện đã được 1 tháng 20 ngày. Nhưng tính đến hôm nay là ngày thứ 10 mà...
(30.09.2020) - Em có một người bạn là nam năm nay 25 tuổi nhưng lại bị khiếm thị. Chị của bạn đó...
(30.09.2020) - Em năm nay 20 tuổi và chưa có qhtd. Trên da phần thân dv của em có nổi các mụn nhỏ...
(29.09.2020) - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ...
Có thể bạn quan tâm