Sau tổn thương dương vật liệu có ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục

Emm năm nay 18 tuổi . em có tập võ và bị đạp vào dương vật , cú đá khá mạnh bằng gót chân . lúc đạp thì dương vật bị đè mạnh vào người em. rất nóng rát và tức dương vật. nhưng một tý thì đỡ hơn. về nhà đi tiểu bình thường. xuất tinh cũng bình thường. cương cứng cũng bình thường

 

Nhưng em lo lắng không biết khoái cảm khi quan hệ sau này có giảm xuống không. em nghe nói dương vật có nhiều dây thần kinh. nhỡ bị đứt vài cọng thì sao ạ. em khá lo lắng.

Xin chào bạn!

 

Khi mà bạn đi tập võ thì bạn có bị chấn thương do va chạm ở cơ quan sinh dục, cũng rất may là chấn thương này cũng nhẹ, nó chỉ gây đau cho cơ quan sinh dục của bạn, nếu không may nó có thể gây sang chấn nặng hơn, ví dụ như gãy, gây tổn thương ở cơ quan sinh dục, lúc đó thì điều trị sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Bây giờ mọi chức năng của bạn đã trở về bình thường, tức là bạn vẫn có hiện tượng cương cứng, vẫn có hiện tượng xuất tinh, không có rối loạn tiểu tiện, như vậy cơ quan sinh dục của bạn không có vấn đề gì đâu, thế là may mắn lắm rồi bạn ạ.

 

Điều bạn lo bây giờ lại là khoái cảm, tôi cũng không hiểu bạn nghĩ ở đâu ra chuyện khoái cảm? Khi mà cơ quan sinh dục bị chấn thương thì nó chủ yếu ảnh hưởng tới chức năng và hoạt động của dương vật hay nói cách khác là của cơ quan sinh dục. Khoái cảm phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, chủ yếu là phụ thuộc vào cảm xúc của từng người hay nói cách khác là nó phụ thuộc vào cảm nhận của từng người về cuộc quan hệ tình dục đó. Cái gọi là khoái cảm không phải giống nhau ở tất cả mọi người, cũng như là không phải giống nhau ở tất cả các lần quan hệ tình dục trên cùng một người.

 

Vì vậy các mình quan tâm bây giờ chính là chức năng cơ quan sinh dục, chứ không phải vấn đề khoái cảm, sau này sẽ phụ thuộc vào kĩ năng, phụ thuộc vào đối tác, phụ thuộc vào cả tình cảm của bạn nữa. Còn một khi dây thần kinh bị đứt vài cọng thì nó sẽ không ảnh hưởng tới khoái cảm mà sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của cơ quan sinh dục, nó đứt cọng nọ thì sẽ làm cho bạn không đi tiểu được, nó đứt cọng kia thì làm cho dương vật không cương cứng hoặc đứt vài ba cọng thì nó làm cho bạn không xuất tinh được… ví dụ là như vậy.

 

Đừng quá lo lắng, bạn đang hoàn toàn bình thường nhưng phải hết sức là khi hoạt động thể lực, đặc biệt là khi tập võ, khi đá bóng, khi liên quan tới các hoạt động khác ví dị như xà đơn, xà kép… là những hoạt động rất dễ gây săng chấn hoặc là tổn thương cơ quan sinh dục, vì vậy hãy lựa chọn những hoạt động phù hợp với mình. Thứ hai là khi cần thì cũng cần có những bảo vệ để tránh tác động tối đa tới cơ quan sinh dục, đối với các bạn trai thì đó cũng là phần nhô cao nhưng lại rất yếu chính vì vậy rất dễ bị tổn thương khi gặp những va chạm hay tiếp xúc ở bên ngoài, bạn cần chú ý hơn trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục của mình nhé.

 

Xin chào bạn!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
(02.12.2020) - Cháu là nữ, năm nay mới có 13 tuổi nhưng lại bị nổi nhiều mụn trắng không ngứa ở...
(01.12.2020) - Cháu đã từng tiến hành bỏ thai 5 tuần và đi khám lại được kết luận là đã thành...
(01.12.2020) - Em là nam, năm nay 26 tuổi còn người yêu em là 24 tuổi. Hiện tại cả 2 bọn em đều...
(01.12.2020) - Em và chồng mới cưới nhau được 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Lo lắng nên vợ...
(30.11.2020) - Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải đáp ạ. Chuyện là...
(30.11.2020) - Em có đi siêu âm trong giấy báo niêm mạc tử cung 14mm, thử que lên 1 vạch. Nhưng...
(02.12.2020) - Cháu là nữ, năm nay mới có 13 tuổi nhưng lại bị nổi nhiều mụn trắng không ngứa ở...
(02.12.2020) - Em là nam, 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 26/11, bạn gái em kết thúc...
(02.12.2020) - Mặc dù em đã từ chối và giải thích cho anh hiểu nhưng lòng em vẫn cảm thấy không...
(02.12.2020) - Hiện tại em sinh bé được 1 tháng 16 ngày. Sau sinh cơ quan hệ lại với chồng trong...
(01.12.2020) - Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này với ạ. 9 tháng trước tay em có vết thương hở và...
(01.12.2020) - Em có nguy cơ tiếp xúc với máu người nhiễm H qua vết thương hở (nguy cơ cao). Em...
(01.12.2020) - Bạn gái cháu lại là một người không thích kiểu người muốn nói về t.d vì mỗi lần cô...
(01.12.2020) - Cháu đã từng tiến hành bỏ thai 5 tuần và đi khám lại được kết luận là đã thành...
Có thể bạn quan tâm