Tinh dịch biến đổi sau khi bị tai nạn, có vô sinh không? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tinh dịch biến đổi sau khi bị tai nạn, có vô sinh không?

Em là một nam sinh viên, em bị tai nạn giao thông một năm cách đây... bị liệt nửa thân người... sau 1 tháng về từ Bệnh viện Chợ Rẫy em trở thành yếu nửa thân người... và kéo dài đến hôm nay.

 

Hiện tại thì bệnh yếu nữa thân người của em đã đỡ hân đi lại có vẻ sượn sượn... tay thì hoạt động được chỉ là hơi yếu, cầm bút viết chưa được, khi giơ tay lên có cảm giác yếu... mặt thì em bị méo nhưng qua quá trình điều trị em đã bớt được 80% rồi ạ.

 

Em bị yếu nữa thân người bên phải... dạ, vấn đề em cần hỏi là em có bị vô sinh không ạ? Những lúc gần đây xuất tinh ra em thấy tinh dịch màu lợt lợt, dường như có rất ít tinh trùng? Xin hỏi việc bây giờ em cần làm để không bị vô sinh là gì ạ? Và lượng tinh dịch của em hơi ít, em muốn tăng lượng tinh dịch lên thì phải làm cách nào ạ?

 

Em xin chân thành cảm ơn trước ạ!

Xin chào bạn

 

Cách đây một năm thì bạn có bị tai nạn giao thông và nó ảnh hưởng đến chức năng vận động, làm cho bạn bị liệt nửa người, phải nó là bạn đang ở độ tuổi đẹp nhất, làm được nhiều việc nhất vậy mà lai bị một tai nan rất tiếc, quả thật tai nạn giao thông nó là một cái vấn nạn của xã hội, nó để lại cho con người ta rất nhiều những hệ lụy không chỉ trước mặt mà còn lâu dài.

 

Một nam sinh viên trẻ khỏe như vậy, bây giờ bị tai nạn như thế, nó không chỉ ảnh hưởng tới em mà cả gia đình nữa đúng không, mình còn may mắn hơn nhiều người khác, có những người còn thiệt hại cả tính mạng nữa, không chỉ một người mà còn cả nhiều người nữa, cái rất quan trọng là em đã có sự hồi phục, nói chung là đi lại được rồi, tay đã vận động được rồi.

 

Rất là mừng, có thể với sức trẻ của em thì khả năng hồi phục nó sẽ tốt hơn rất nhiều, vậy là việc của em bây giờ là tập các bài tập phục hồi chức năng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về phục hồi chức năng, em phải đến các cơ sở mà người ta có các phương tiện, người ta sẽ hưỡng dẫn cho em các bài tập với khả năng phục hồi của em, cái đó mới là cái quan trọng, nếu mình tập dưới mức khả năng phục hồi thì nó là chậm khả năng phục hồi lại, nếu như mình tự làm mà nó quá cái khả năng của em thì vô hình chung nó đang ảnh hưởng đến sự phát triển của  các cơ quan mà đang phục hồi.

 

Chính vì thế tôi tin rằng sự phục hồi của em nó phục thuộc vào các bài tập và nỗ lực của em để nó cải thiện sức khỏe của em rất nhiều, khi mà em bị liệt nửa người, đặc biệt là ở vận động ấy thì chắc nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động của sinh dục hệ tiết niệu bởi vì cho dù là như thế nào thì những bệnh ảnh hưởng đến hoạt động của hai chi dưới thì nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh dục em ạ, nó sẽ hồi phục mà.

 

Cùng với sự hồi phục của các cơ, sự hồi phục của các chi dưới thì cơ quan sinh dục của em cũng hồi phục thì đừng có lo, đừng lo những cái không giải quyết được, không có loại thức ăn nào giúp cho việc làm tăng lượng tinh dịch trừ khi những người, người ta bị bệnh lý về nam khoa, người ta vẫn có tinh dịch tốt nhưng người ta bị tắc ống dẫn tinh ra ngoài có thể làm cho lượng tinh dịch nó ít đi, hoặc là bệnh lý ở các cơ quan sản xuất ra tinh dịch thì nó cũng ảnh hưởng tới số lượng của tinh dịch. Ngoài ra không có cách ăn uống nào làm tăng lượng tinh dịch lên được trừ hoạt động của các cơ quan bài tiết ra tinh dịch, nó sản xuất ra tinh dịch, nó phục hồi thì nó sẽ tốt,

 

Vậy thì sức khỏe của mình nó mới là quan trọng, có thể trở thành người như tôi nói không phải là người hoàn toàn bình thường như trước khi em bị tai nạn, em hồi phục như thế đã là rất tốt rồi, tiến tới mình có thể làm chủ được cuộc sống của mình, không nhờ đến người khác, mình làm được những gì trong khả năng của mình. Cái đó mới quan trọng em nhé.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
Chuyên mục:

Con tôi nay 14 tuổi mà ngày nào cũng quay tay và xem phim sex, như vậy có hết lượng...
Chào chương trình. Em có câu hỏi là tại sao em được thủ dâm lại ra quá nhanh( 1-2) phút còn khi...
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Cậu nhỏ của cháu dài 12cm, chu vi là 10cm. Cháu đang băn khoăn...
Chào bác sĩ cháu có thói quen là vừa xem phim đen vừa thủ dâm nhưng mỗi lần xem cháu phải xem đến...
Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi. Lần đầu quan hệ của em và bạn gái diễn ra không tốt. Khi em đã...
Em 31 tuổi em tên Hxx, Bác sỹ cho em hỏi sao của em lâu ra quá vậy, em bị yếu sinh lí hay sao vậy...
18.07 : 8pm - Chào chương trình VOV cửa sổ tình yêu! Em và bạn gái vừa mới chia tay 2 tháng...
18.07 : 8pm - Chào bác sĩ, ngày 12/4 em quan hệ với gái mại dâm có sử dụng bao cao su. Sau hai...
18.07 : 8pm - Bác sĩ cho em hỏi, em có quan hệ từ ngày 1-7 đến bây giờ em vẫn chưa có kinh nguyệt...
18.07 : 6pm - Em mới sinh con được 2 tháng, không cho con bú và chưa có kinh. Vậy em có uống...
18.07 : 6pm - Xin chào tổng đài, cho em hỏi một chút ạ. Bình thường thì 1 đêm em vẫn quan hệ được...
18.07 : 4pm - Dạ chào chuyên gia! Em tên là Q.T. Em năm nay 15 tuổi ạ. Đôi lúc em có hay thủ dâm...
18.07 : 4pm - Chào bác sĩ, en mới sinh em bé được 10 ngày. Nhưng em đã sử dụng ma túy đá từ ngày...
18.07 : 4pm - Cho em hỏi với ạ! Em với người yêu cũ đã chia tay gần 7 tháng rồi; nhưng khi vô học...
Có thể bạn quan tâm