Gọi 19006802
Tư vấn trực tiếp:Tâm lý - Tình yêu - Hôn nhân - Giới tính - Mang thai - Trẻ em - Sức khỏe sinh sản - HIV - Bệnh XH
Cho mình hỏi là thả rông ngực, kích thích mát xa phát triển ngực có bị coi là thủ dâm không ạ ?
Chào em gái,
Thủ dâm về cơ bản là một cách tự thỏa mãn tình dục. Thủ dâm không hẳn mang ý nghĩa là tự quan hệ tình dục, thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái.
Các kỹ thuật thủ dâm của nữ giới thường rất nhiều và có lẽ có nhiều kiểu hơn nam giới chủ yếu là vuốt ve hay miết âm hộ, đặc biệt là âm vật, bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ. Thỉnh thoảng một hay nhiều ngón có thể được nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G.
Vậy nên việc em thả rông, kích thích mát xa để ngực có thể phát triển là việc có mục đích rõ ràng, không có ý thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân và cũng không có hành động kích thích bộ phận sinh dục thì không thể gọi là thủ dâm được. Nếu em có hành động kích thích toàn bộ cơ thể - cổ, ngực, cánh tay và môi hoặc xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên để thỏa mãn như 1 phần ham muốn bên trong cơ thể trước khi đến bộ phận sinh dục thì mới được gọi là thủ dâm.
Chúc em sức khỏe!