Tuổi "bẻ gẫy sừng trâu" đã lo rối loạn cương dương. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Em là nam 17 tuổi em rất hoang mang không biết mình bị rối loan dương cương hay là bị suy thận âm.

 

Em và bạn gái em có quan hệ 3 lần. Lần đầu tiền của em và bạn gái em diễn ra rất tốt (lần đó em không đeo bao vì là lần đầu tiền em và bạn gái làm tình). Đến lần thứ 2 em có đeo bao vô thỳ dương vật của em không tài nào cương nổi dù kích thích nhiều lần. Đến lần thứ 3 em thử không dùng bao thì hoạt động bình thường nhưng rút ra đổi tư thế thỳ bị xìu xún lại không cương lên nữa.

 

Em rất hoang mang lo lắng vẫn chưa đi khám bác sĩ được vì đây là năm cuối cấp em rất bận ôn thi nên cần chương trình tư vấn cách điểu trị

Xin chào bạn!

 

Điều trước tiên tôi muốn nói với em là em còn rất trẻ mà em đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục,. Có lẽ em bắt cơ thể em hoạt động hơi sớm khi bản thân em chưa chuẩn bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, có rất nhiều câu chuyện phải bàn tới về việc em quan hệ tình dục. 17 tuổi em mới bước qua tuổi dậy thì cơ thể của em vẫn đang phát triển trong đó có cơ quan sinh dục. Lúc này thì nội tiết sinh dục ở trong cơ thể em rất mạnh chính vì thế mà em rất dễ bị đáp ứng với kích thích. Ở đây có một tâm lý là rất tò mò, rất muốn chứng minh mình là người lớn bằng cách thực hiện quan hệ tình dục.

 

Tôi thì tôi không nghĩ cơ quan sinh dục của em có vấn đề gì. Bởi vì em vẫn thực hiện được hành vi quan hệ tình dục đó. Khi em quan hệ mà tư tưởng không thoải mái, nhất là lần thứ 3 có thể là do em căng thẳng thần kinh quá, em bị ám ảnh bởi bệnh rối loạn cương dương nó làm cho chất lượng cuộc quan hệ của em không tốt. Ở tuổi như của em bây giờ mà chuẩn đoán các bệnh liên quan tới rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh là rất khó. Bởi vì nó chưa đủ điều kiện để người ta có thẩ chẩn đoán được điều đó.

 

Em hãy tập trung vào việc học, chuẩn bị cho kì thi quốc gia năm nay có nhiều thay đổi, cũng có thể áp lực rất lớn đối với em. Phía trước của em rất nhiều việc. Hãy dừng ngày việc quan hệ tình dục lại, không phải thử mà cũng không phải kiểm tra gì hết. Tập trung vào kì thi để có kết quả tốt nhất, là hành trang chuẩn bị cho mình vào đời. Thứ 2 nữa là khi mọi việc ổn đinh, tư tưởng thoải mái rồi thì phải tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe sinh sản, các biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn, các biện pháp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Tôi chưa bàn tới đối tượng quan hệ tình dục của em. Nếu bằng tuổi em thì cũng đã là sớm rồi, còn ít tuổi hơn em thì em phải cẩn thận, không khéo lại vi phạm pháp luật và lúc đó thì rất nhiều thứ em phải đối mặt tới. Ở đây không có gì liên quan tới rối loạn cương dương, thận âm và…Tuyệt đối không được mua bất cứ thuốc gì về uống để cho cơ thể phát triển thoải mái đi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường các hoạt động thể lực, rất hạn chế việc truy cập vào những trang web đen hoặc tìm hiểu kiến thức liên quan tới hoạt động của cơ quan sinh dục. Bởi vì khi mình lạm dụng điều đó thì mình luôn để cơ thể trong trạng thái kích thích thì nó cũng ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của cơ quan sinh dục của em.

 

Vậy thì hãy thật bình tĩnh và xây dựng kế hoạch an toàn cho mình em nhé.

 

Chào em!

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi
1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Em có yêu 1 anh, mỗi lần gần gũi thì em không cho anh ấy quan hệ, nên anh ấy chỉ đút 1 ngón tay...
Em chào quý anh chị. Em là nữ, năm nay 20 tuổi. Em nhận thấy cơ quan sinh dục của em có vẻ khác...
Em và bạn trai yêu nhau đã 2 năm rồi, năm nay em 30, anh ấy 33 tuổi. Bọn em cũng có dự định kết...
Dạ chào bác sĩ ạ. Em là gái năm nay 21 tuổi. Em và người yêu hay làm tình, nhưng không quan hệ ạ...
Em năm nay 14 tuổi.Em đã lỡ quan hệ tình dục với bạn trai em. Nhưng anh ấy chỉ cho dương vật của...
Xin chào bác sĩ! Cháu năm nay học đại học năm nhất nhưng không hiểu sao cậu nhỏ của cháu lúc bình...
17.07 : 3pm - Chào bác sĩ, năm nay cháu 27 tuổi. Tinh hoàn của cháu kích thước khoảng 2 - 3,5cm....
17.07 : 3pm - Em đi khám phụ khoa và được chuẩn đoán viêm âm đạo, xét nghiệm kết luận do tạp...
17.07 : 2pm - Chào bác sĩ thai em được 8 tuần đường kính túi thai 21mm chiều dài phôi 16mm chuẩn...
17.07 : 2pm - Cháu năm nay 17 tuổi, bắt đầu có kinh nguyệt từ năm lớp 9 và cháu có để ý thì Thấy...
17.07 : 2pm - Chào bác sĩ, hôm trước em có quan hệ với gái mại dâm. Em có dùng bao cao su nhưng...
17.07 : 1pm - Chào anh/ chị! Rất mong anh chị gỡ nút thắt mâu thuẫn gia đình giúp em. Vợ...
17.07 : 12pm - Chào bác sĩ năm nay em 14 tuổi em đã có kinh nguyệt. Em đã thủ dâm thì có thai...
17.07 : 12pm - Chào bác sĩ, gần gốc dương vật của em có nổi mụn ẩn dưới da. Em thấy có mụn và mủ...
Có thể bạn quan tâm