20 giây "hưng phấn" có nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội?

Cách đây 11 tháng cháu có quan hệ với gái mại dâm. Cháu có sử dụng bao cao su ngay từ đầu và có quan hệ miệng với dương vật nhưng không sâu, trong khoảng thời gian ngắn < 20 giây. Sau lần đó cháu vô cùng lo lắng luôn nghĩ rằng cháu đã nhiễm bệnh và không còn sạch sẽ nữa, và sau 7 ngày với nguy cơ đó cháu bị viêm họng , đau cơ bắp chân, ra mồ hôi lúc ngủ dù thời tiết lạnh, và đặc biệt cháu đau đầu kéo dài khoảng 3 tuần.

 

Trước thời gian xuất hiện triệu chứng đó cháu có làm đêm khoảng 3 tuần và về nhà cháu lo lắng nên ngủ không được đủ giấc hay giật mình vã mồ hôi. Từ ngày đó đến giờ cháu hay tìm hiểu các thông tin về bệnh xã hội trên mạng. Sau thời điểm 32 ngày cháu đi xét nghiệm HIV bằng phương pháp combo kết quả âm tính, và sau 6 tháng cháu xét nghiệm lại với 3 phương pháp kết quả âm tính.

 

Cháu có thắc mắc như sau rất mong được bác sỹ giải đáp chi tiết ạ.

1. Thời điểm sau 32 ngày xét nghiệm bằng pp combo có giá trị giống thời điểm xét nghiệm 28 ngày không ạ vì cháu được biết thời gian xét nghiệm cho phương pháp này là 3-4 tuần còn cháu thì làm ở ngày thứ 32. Và với kết quả xét nghiệm trên cháu có thể yên tâm được phần nào chưa ạ. Và sau 3 hay 6 tháng cháu thì cháu phải đi xét nghiệm lại.

2. Nếu cô gái đó bị bệnh sùi mào gà mà không bị ở miệng thì khi quan hệ miệng với cháu như trên thì cháu có bị lây bệnh không, và nếu cháu bị lây bệnh thì miệng cháu có bị sùi mào gà không. ( miệng cháu không tiếp xúc với cô gái đó).

3. Nếu cháu bị sùi mào gà mà trong thời gian ủ bệnh mà cháu quan hệ với vợ có dùng bao cao su và hôn vợ thì cháu có lây bệnh cho vợ không ạ.

Chào em.

 

Em có quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su ngay khi quan hệ nhưng cô gái đó có hôm dương vật em khoảng 20 giây, trường hợp này của em nguy cơ lây nhiễm là rất thấp, vì nước bọt thì không truyền virus HIV chỉ sợ trong miệng cô gái đó đang chảy máu và dương vật của em cũng có vết xước thì mới có nguy cơ lây bệnh. Giai đoạn đầu thì các triệu chứng hiv không điển hình, nên không có giá trị chẩn đoán mà phải dựa vào kết quả xét nghiệm máu, có thể em quá lo lắng nên mới cảm thấy các hiện tượng trên.

 

Sau hành vi nguy cơ 32 ngày em đi xét nghiệm hiv bằng combo âm tính, và sau 6 tháng cháu xét nghiệm lại với 3 phương pháp kết quả âm tính. Cháu hoàn toàn yên tâm mình không bị nhiễm hiv. Phương pháp xét nghiệm hiv combo có giá trị sau khi có hành vi nguy cơ 3 tuần trở đi, tìm kháng nguyên và kháng thể virus hiv trong máu, vì thế thời gian có hành vi nguy cơ càng lâu thì kết quả càng chính xác hơn em nhé. Sau khi làm combo thì sau 3 hoặc 6 tháng em kiểm tra lại đều được, thường là dùng test nhanh để kiểm tra lại để yên tâm hơn khi đã làm combo.

 

Sùi mào gà do virus hpv gây nên, bệnh lây qua đường máu, tình dục và tử mẹ sang con, qua tiếp xúc dịch tiết với vết thương hở. Nếu cô gái đó không có biểu hiện sùi mà gà trên miệng thì khi ngậm dương vật em không có vết thương hở cũng không có khả năng lây virus hpv cho em được. Nếu em bị lây sùi mào gà khi cô ấy hôn dương vật, dương vật có vết thương hở thì nốt sùi biều hiện trên dương vật chứ không lên ở miệng được.

 

Nếu em bị sùi mào gà mà trong thời gian ủ bệnh, khi quan hệ đeo bao cao su nhưng hôn vợ, nếu miệng vợ cũng có vết xước thì mới có nguy cơ lây hpv em nhé.

Hiện tại thì em quan hệ cũng được 11 tháng rồi, thường thì sùi mào gà ủ bệnh 2-9 tháng nhưng 11 tháng rồi em không thấy biểu hiện gì thì có thể yên tâm mình không bị bệnh em nhé. Em không nên lo lắng nữa, kết quả hiv cũng âm tính rồi, tạo cho mình tinh thần thoải mái, lần sau chú ý nên có đời sống tình dục lành mạnh hơn để không có nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

 

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
15.01.2021 - Thời gian vừa rồi, trong vòng 15 ngày em có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với 3 người và đều...
14.01.2021 - Cách đây khoảng hơn 2 tuần em có quan hệ với một người bạn của em không rõ tình...
12.01.2021 - Em có trót qhtd với gái md và bị rách bao cao su. Sau đó vì lo bị nhiễm bệnh nên em...
11.01.2021 - Em năm nay 26 tuổi. Em có tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến HIV nhưng vẫn...
11.01.2021 - Hai tháng trước em đi hớt tóc và người thợ có vô tình cạo trúng cái mụn đỏ sau gáy...
08.01.2021 - Cách đây 1 năm em có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với gái m.ạ.i d.â.m không an toàn. Sau đó...
20.01 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em có đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày để kế hoạch vì vợ...
20.01 : 4pm - Em chào bác sĩ, Ngày 10/01 em có quan hệ không an toàn và có uống thuốc tránh...
20.01 : 2pm - Em chào bác sĩ, Chồng em vừa đi xét nghiệm kiểm tra và có kết quả tinh dịch đồ...
20.01 : 1pm - Chào Cửa sổ tình yêu. Em mới lấy chồng được 2 tháng thì phát hiện chồng đồng...
20.01 : 12pm - Em xin chào chương trình ạ! Em đang có chuyện rất là phiền não. Em và bạn...
20.01 : 11am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 27 tuổi, chưa quan hệ lần nào và mới có bạn gái hơn 4 tháng...
Có thể bạn quan tâm