Bao cao su bị tuột khiến cơ thể có nhiều biểu hiện bất thường?

Chào bác sĩ!

 

Cách đây 4 tuần cháu có quan hệ nhưng bị tuột bao cao su về cháu thấy bình thường. Không có bị sốt,  nhưng gần đây cháu thấy mình bị đau đầu và có cảm giác mệt mỏi. Không biết có phải cháu bị nhiễm HIV không ạ. Cháu thấy rất lo.

(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Tôi không rõ em quan hệ với đối tượng nào. Nhưng nếu em quan hệ với đối tượng là gái mại dâm thì có thể em đã hình thành nên nguy cơ lây nhiễm HIV vì gái mại dâm là đối tượng có nguy cơ cao về HIV.

 

Khi em sử dụng bao mà bao đã tuột thì có nghĩa là sự bảo đảm an toàn mà bao cao su đem lại cho em đã thất bại. Không rõ, khi tuột bao thì em dịch sinh dục của cô gái đó có tiếp xúc trực tiếp với đầu dương vật của em hay không? Nếu như đã có sự tiếp xúc trực tiếp giữa đầu dương vật của em với dịch sịn dục của cô gái đó thì em đúng là đã hình thành nên nguy cơ lây nhiễm HIV.

 

Nhưng em nhé! Các biểu hiện như em mệt mỏi hay sốt có thể không phải do HIV gây ra bởi nếu quả thật em bị lây nhiễm bởi HIV thật thì quá trình u bệnh của HIV cũng sẽ không kết thúc nhanh như thế. Việc em bị mệt mỏi hay sốt có thể là do em đang lo nghĩ quá nhiểu khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Em có thể xác ddnhj bản thân mình có bị nhiễm HIV bằng phương pháp combo nhưng để có thể yên tâm hơn thì em cần làm các xét nghiệm ở tháng thứ 3 và tháng thứ 6 kể từ khi có hành vi nguy cơ.

 

Em cũng không nên quá lo lắng, bởi không phải cô gái mại dâm nào cũng có HIV trong người, và thậm chí ngay cả khi cô ấy có H thì không phải cứ quan hệ với cô ấy là sẽ bị lây nhiễm HIV. Tôi biết giờ đây em đang rất lo lắng, nhưng em hãy thả lỏng tâm lý và cố gắng xây dựng một kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập lành mạnh để cơ thể nâng cao sức để kháng. Bên cạnh đó, do chưa thể chắc chắn việc em có HIV hay không thì em nên thực hiện các biện pháp phòng tránh lây nhiễm cho những người xung quanh đồng thời không làm nên nguy cơ mới.

 

Chúc em khỏe mạnh.

 

 

CửaSổTìnhYêu
Nội dung mới
bẻ cong giới tính, đồng tính nữ, song tính, hôn đồng giới, đã từng yêu trai
Lên đại học em vẫn thích con trai. Cách đây không lâu em và bạn của em (là nữ có vô tình đụng...
2/3/2021 - Tư vấn
chia tay,nuối tiếc, níu kéo, có thể quay lại, làm lại từ đầu
Em còn dành nhiều tình cảm và níu kéo nhưng bạn ý dứt khoát quá nên bọn em chẳng quay lại. Đi...
3/3/2021 - Tâm sự
Trổ tài với 10 loại sinh tố giảm mỡ bụng nghe thôi là thấy thèm
Mỡ bụng là vấn đề nan giải mà không ít chị em gặp phải. Mỡ bụng không chỉ gây nặng nề mà còn...
2/3/2021 - Tin tức
Hãi hùng lẫn phấn khích với đường lên đỉnh Cô Tô
Đường lên Cô Tô là những con dốc dựng đứng, khúc cua gắt với một bên là vách núi, một bên là vực...
2/3/2021 - Tin tức
Dị tật sứt môi có di truyền không?
Em và người yêu năm nay đều 30 tuổi. Bạn gái sứt môi nhưng đã phẫu thuật từ nhỏ nên giờ không có...
3/3/2021 - Tư vấn