Bị trào ngược dạ dày sau khi hôn với một cô gái "lạ"

Em có qh với gmd cách đây 2 tháng. Em có sử dụng bcs nhưng lúc đó môi em bị nứt, sáng hôm sau em thấy có 1 cục máu đông ở môi chỗ nứt đó. Còn bạn gái em không biết có bị chảy máu ở miệng hay không. Vào ngày hôm sau qh, em cảm thấy bị ợ hơi, ợ chua và thấy rát cổ, em có đi khám thì bị trào ngược dạ dày, viêm xung huyết hanh vị dạ dày. Em uống thuốc nhưng không thấy đỡ, thấy có cảm giác rát ở cổ em có đi xét nghiệm combo HIV cách đó lúc có nguy cơ 2 tháng thì chỉ số là 0,05 âm tính với HIV và lấy thuốc trào ngược dạ dày uống thì nay đã đỡ. Vào lúc qh với gmd xong 1 tuần sau em qh với người yêu em không an toàn thì 1 tháng sau người yêu em bị nổi hạch và đau họng ở cổ 2 ngày là khỏi bệnh. Còn em thì bị rát ở cổ 2 tháng nay chưa khỏi chỉ đỡ hơn, bác sĩ cho em lời khuyên với ạ, em khám thì bác sỹ bảo ở bệnh viện bảo không sao chỉ là triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày.

Chào em,

 

Thực ra tôi hoàn toàn có thể hiểu sự lo lắng của em, tuy nhiên trong trường hợp này em đã đeo bao rồi, nếu trogn quá trình sử dụng bao không bị thủng, hay rách thì gần như nguy cơ của em sẽ được coi là an toàn. GMD đúng là 1 trong những đối tượng có nguy cơ cao lây truyền các bệnh qua đường t.d, đặc biệt là HIV, tuy nhiên không phải ai làm nghề này cũng bị và không phải cứ qh, tiếp xúc với người bị nhiễm HIV là sẽ bị nhiễm HIV.

 

Nguy cơ lây nhiễm HIV trong trường hợp này còn phụ thuộc vào cô gái kia có nhiễm HIV hay không? Kể cả cô ấy có nhiễm HIV tuy nhiên bình thường tải lượng virus HIV trong nước bọt quá thấp nên gần như không thể bị lây nhiễm qua việc hôn môi được. Bản thân em cũng không biết khi hôn em, khu vực miệng họng cô ấy có bị tổn thương hay không nữa.

 

Em làm xét nghiệm combo HIV sau 2 tháng, kết quả ra âm tính rồi thì khả năng đến 90-95% em không có nguy cơ lây nhiễm nữa rồi, do đó em đừng quá lo lắng làm gì nữa. Khi em lo lắng quá nhiều nó sẽ gây ra những ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, mắc các bệnh về đường ruột, cho nên việc em trào ngược dạ dày có thể là do em quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà thôi. Còn bạn gái em đau họng, nổi hạch cũng không nói lên được rằng cô ấy bị nhiễm HIV từ em, nguyên nhân rất đơn giản có thể do thay đổi thời tiết gây ra mà thôi.

 

Việc em làm cũng đã làm rồi, việc em tiếp tục lo nghĩ sẽ không giúp em thay đổi được vấn đề đâu, Tốt nhất em nên giữ sức khỏe của mình cho tốt, cố gắng chờ đến thời điểmm sau 3 và 6 tháng làm xét nghiệm lại để xác định chính xác xem mình có bị nhiễm HIV từ cô gái kia hay không em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.09.2020 - Chuyện là mấy hôm trước, khi em đi ra đồng thăm lúa thì chẳng may vướng phải bơm kim...
25.09.2020 - Tháng trước em có qhtd với gmd có dùng bao cao su. Nhưng qh bằng miệng thì em lại...
21.09.2020 - Em có vô tình qh với g.m.d có sử dụng bao nhưng sau khi qh thì em phát ra túi tinh ở...
21.09.2020 - Em nay cho người thân hay bạn bè mượn đồ cắt móng tay một vài lần. Sau mỗi lần em...
20.09.2020 - Em đang có chuyện đang rất là lo lắng nên mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Chuyện là em...
19.09.2020 - Chuyện là khoảng 3 tháng trước cháu có qh không an toàn với 1 bạn nữ khác không rõ...
27.09 : 6pm - Em tên V, em ở Hà Nội, năm nay em học lớp 10. Em có thích một anh tên là D.A, thích...
27.09 : 4pm - Chào bác sĩ, em sau khi làm chuyện ấy với gái mại dâm xong, em không tháo bao cao...
27.09 : 3pm - Xin chào chương trình. Tôi lập gia đình đã được 9 năm, 2 vợ chồng sống cùng bố...
27.09 : 2pm - Chào các chuyên gia tâm lý của Cửa sổ tình yêu. Câu chuyện của em như sau ạ: Ở...
27.09 : 2pm - Em rất mong chương trình tư vấn giúp em chuyện này ạ. Em năm nay 23 tuổi, anh...
27.09 : 2pm - Bác sĩ cho em hỏi với ạ, em là nam giới, năm nay em 20 tuổi, em th.d được rất nhiều...
Có thể bạn quan tâm