Giật mình thảng thốt vì con có nét giống "tình cũ" chứ không giống bố...

Em muốn hỏi bác sĩ tính giúp em với ạ.
Em với người yêu em yêu nhau 5 năm nhưng do có chút chuyện riêng và bọn em bỏ liên lạc và không nói chuyện với nhau. Nên trong thời gian đó có anh tỏ tình và tán tỉnh em. Vì cảm thấy nhạt với người yêu hiện tại nên em đồng ý với anh kia.

Vào ngày 20/1/2018 em có quan hệ với người đó có dùng bao nhưng bao thủng em lại không uống thuốc tránh thai, lúc đó em cũng đang đến kinh. Đến ngày 24/1/18 thì em hết kinh. Sau đó người yêu em lại nhắn tin xin lỗi rồi năm nỉ em và em lại tha thứ và bỏ anh kia, và tiếp tục với anh.

Ngày 03/2/2018 em bắt đầu quan hệ với người yêu em bọn em không dùng biện pháp tránh thai nào vì muốn có con để cưới. Ngày 23/2/2018 bọn em đi siêu âm thì bác sỹ bảo không có gì và em khó có em bé. Nhưng đến ngày 14/3/2018 em đi siêu âm thì bác sỹ nói em có thai 6 tuần 1 ngày. Dự kiến sinh là ngày 06/11/2018 và đến ngày 16/11/2018 em sinh bé.

Giờ bé được gần 5 tháng rồi và bọn em cũng đám cưới rồi. Em không suy nghĩ gì và gia đình em đang rất hạnh phúc. Có ngày em chụp ảnh con rồi tự nhiên thấy con có nét giống người kia và không giống chồng em chút nào. Cũng có người bảo con giống bố người lại bảo giống mẹ. Bác sỹ tính giúp em với ạ. Em hoang mang quá nhiều lúc thấy chồng yêu thương và trêu đùa con em lại thấy mình có lỗi.

Chào em!

 

Qua thư của em chúng tôi hiểu và thông cảm cho tâm trạng của em khi này, em đang rất hoang mang không biết con có phải là con của chồng mình hay của người tình cũ. Mặt khác cũng lo lắng không biết rằng nếu thực sự con không phải của chồng thì mình sẽ phải xử lý như thế nào, có nên cho anh ấy biết hay là không. Dưới đây là một số phân tích của chương trình gửi đến em

 

Thứ nhất là việc quan hệ tình dục của em với người bạn trai kia là vào ngày em đang có kinh nguyệt, do đó vào thời điểm này khả năng rụng trứng thường rất thấp,và như thế thì khả năng có thai do quan hệ tình dục lần này cũng là rất thấp. Tuy nhiên nếu có trứng rụng bất thường, hoặc rối loạn nội tiết thì cũng có thể có trứng rụng tại thời điểm này nên cũng không loại trừ hoàn toàn khả năng có thai do lần quan hệ vào ngày 20/1 em nhé.  Do đó, trường hợp này khả năng cao thì là con của chồng em, tuy nhiên khi mình có quan hệ với 2 người đàn ông vào cùng một chu kỳ thì không thể khẳng định chắc chắn rằng con là của ai một cách chắc chắn được.

 

Nên nếu em muốn chắc chắn thì bây giờ em có thể tiến hành làm xét nghiệm ADN của hai cha con, khi đó mới có thể khẳng định chính xác. Việc xét nghiệm này em có thể làm một cách kín đáo, việc lấy mẫu cũng rất đơn giản, dễ dàng như mẫu tóc, móng, và có thể gửi qua đường bưu điện mẫu xét nghiệm đến trung tâm mà không cần hai cha con phải đến tận nơi. Sau khi có kết quả em có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho em trong trường hợp này. Còn việc con giống ai nhiều hơn thì đôi lúc nó là cảm nhận của từng người nên không thể dựa vào đó để đưa đến kết luận được đâu em ạ.

 

Chúc em may mắn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
26.10.2020 - Thời gian trước, em có thói quen dùng ma túy thường xuyên, trung bình sẽ là 2 ngày 1...
23.10.2020 - Em đã có mua 1 sản phẩm lột da, thay da sinh học đó ạ. Từ lúc tiến hành lột cho tới...
22.10.2020 - Em năm nay 25 tuổi và chuẩn bị đi xuất khẩu nước ngoài. Nhưng trước đó em có hút cần...
20.10.2020 - Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo tình hình...
20.10.2020 - Mấy hôm trước chó của nhà em bị dính máu của chó dại. Hôm nay, chó nhà em lấy răng...
17.10.2020 - Em năm nay 30 tuổi. Thời gần đây, em thấy mình có bị một vấn đề rất khó chịu ạ. Đó...
26.10 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa sảy thai được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại...
26.10 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì...
26.10 : 3pm - Xin chào chương trình. Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 30 tuổi. Chúng em đã...
26.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ ! Thời gian trước, em có thói quen dùng ma túy thường xuyên,...
26.10 : 11am - Chào chương trình. Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt,...
26.10 : 11am - Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Cách đây nửa tháng vì chậm kinh 2 tuần nên...
Có thể bạn quan tâm