Làm sao để mất đi lông ngực ở tuổi dậy thì?

Nếu con trai mọc lông bụng ở ngực, bụng ở tuổi dậy thì ,thì có sao không. Lớn lên có mất không, nếu không mất thì làm sao để nó biến mất vĩnh viễn, xin bác sỹ tư vấn giúp!

Chào em!

 

Vấn đề mọc lông ở ngực, bụng ở nam giới thì có tùy từng người, có người mọc, người không, nó là đặc điểm cá nhân, có ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền. Tuy nhiên tình trạng đó thường là hiện tượng hoàn toàn bình thường em nhé, không phản ánh bất cứ điều gì về sức khỏe hay "bản lĩnh đàn ông" như mọi người vẫn "đồn đại". Cũng tùy mắt thẩm mỹ của từng người mà có cảm nhận khác nhau về việc đàn ông có lông ở ngực,bụng. Một số thì cho rằng điều đó làm người nam giới trở nên "men" hơn, hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn. Một số thì lại không thích như thế. Đó là quan điểm cá nhân, không ai giống ai cả.

 

Trường hợp này nếu cá nhân em thấy không thích thì em có thể tìm cách triệt lông em nhé. Tuy rằng triệt lông ngày nay có nhiều cách, nhưng vấn đề phải là làm sao để có cách triệt lông an toàn và hiệu quả nhất. Có nhiều phương pháp triệt lông tại nhà bằng thuốc bôi để làm rụng lông, nhưng nếu các biện pháp không tác động vào chân lông thì không thể triệt lông vĩnh viễn được. Hơn thế nữa sử dụng thuốc bôi rụng lông tại nhà còn có nguy cơ em mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây dị ứng da, viêm lỗ chân lông,...Do đó tôi nghĩ rằng em nên đến các cơ sở thẩm mỹ, spa chuyên triệt lông để sử dụng phương pháp triệt lông bằng laser, thu hẹp lỗ chân lông khiến lông mọc lên thưa hơn, và được bảo hành vĩnh viễn em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.09.2020 - em sau khi làm chuyện ấy với gái mại dâm xong, em không tháo bao cao su liền mà vẫn...
03.08.2020 - cháu vừa phẫu thuật cắt nốt ruồi xong và có vết mổ nhỏ cũng vừa cắt chỉ được vài hôm...
18.01 : 5pm - Thưa bác sĩ, Tôi năm nay 36 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài tư...
18.01 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Cách đây 1 tháng lúc vệ sinh phía trong â.m đ.ạ.o, em phát...
18.01 : 2pm - Em chào anh chị ạ. Năm nay em là học sinh cuối cấp chuẩn bị thi tốt nghiệp. Em...
18.01 : 2pm - Chào bác sĩ, Em phá thai được 1 tháng 3 tuần, đã đi tái khám 2 lần và...
18.01 : 11am - Chào bác sĩ, Ngày 30/12 em có sẩy thai. Đến 12/1 em đi khám lại bác sĩ bảo...
18.01 : 10am - Em chào bác sỹ, Em mang thai đến nay 31 tuần và được ghi là chỉ số ối đo 4...
Có thể bạn quan tâm