Lo lắng sau lần đầu "khai trai" với gái mại dâm...

Chào mọi người, chào Bác Sĩ ạ.

 

Em tên K, năm nay em 27 tuổi. Cách đây khoảng 5 tháng, em có quan hệ tình dục với gái mại dâm có xài bao cao su, vì là lần đầu tiên quan hệ, cũng là lần đầu tiếp xúc với gái mại dâm, nên em thất sự rất hoang mang không biết như thế nào. Em chỉ quan hệ bình thường,lúc quan hệ xong em tháo bao cao su ra.

 

Trong lúc tháo thì tay em có tiếp xúc với mặt ngoài của bao cao su (mặt tiếp xúc với âm đạo), sau đó em vô phòng wc vứt bao cao su vào thùng rác,rồi sau đó em dùng vòi xịt để rửa tay, cũng cái bàn tay em tháo bao cao su em dùng để rửa dương vật luôn,không xài xà phòng. Em muốn hỏi Bác Sĩ liệu em có nguy cơ bị nhiễm HIV hay các bệnh xã hội khác không ạ?

Chào em!

 

HIV là bệnh do virus gây ra tình trạng suy giảm miễn dịch ở người mắc phải, bệnh có thể lây truyền qua 3 con đường là đường quan hệ tình dục, đường máu và mẹ sang con. Trong con đường lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn thì virus có thể lây truyền khi quan hệ bằng miệng, quan hệ dương vật âm đạo, hoặc quan hệ hậu môn không bảo vệ. Cơ chế lây truyền của bệnh là virus có trong dịch tiết sinh dục hoặc trong máu của người bệnh khi tiếp xúc với vùng da có vết thương hở, vết trầy xước của người lành thì chúng sẽ xâm nhập qua vết thương đó vào trong máu gây bệnh. Nhất là với nam giới có vùng lỗ sáo là vùng có niêm mạc cực mỏng, nên rất dễ bị xây xước nhỏ mà mắt thường không nhin được, nhưng virus vẫn có thể xâm nhập qua những vết xước đó, vì thế khi có quan hệ cần sử dụng bao cao su ngay từ đầu để tránh sự tiếp xúc trực tiếp dương vật và dịch sinh dục của nữ giới.

 

Em đã sử dụng bao cao su đúng cách là sử dụng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mới tháo bao ra, và nếu trong quá trình quan hệ em không thấy có sự cố gì bất thường như rách bao, thủng bao, tuột bao thì em không cần lo lắng về nguy cơ nhiễm HIV em nhé. Khi em dùng tay tháo bao cao su,sau đó em rửa tay rồi rửa dương vật của mình thì quá trình đó cũng không tạo ra nguy cơ, do virus khi mình rửa dưới vòi nước thì nó sẽ bị cuốn trôi đi cùng dịch sinh dục nên không có cơ hội tiếp xúc với dương vật. Trừ khi tay tháo bao cao su của em có vết thương hở mà mình lại tiếp xúc với dịch tiết của gái mại dâm dính ở ngoài bao cao su thì mới tạo ra nguy cơ lây nhiễm em nhé. Còn nếu trường hợp không nhớ rõ, không khẳng định được, thì bây giờ cũng là 5 tháng kể từ hành vi nguy cơ, em đi xét nghiệm có thể cho kết quả chính xác rồi, nếu lo lắng em có thể đi kiểm tra em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
15.10.2020 - Em là sinh viên đang thực tập tại bệnh viện. Trong quá trình thực tập, vô tình trong...
15.10.2020 - Em và chồng em lấy nhau được 3 tháng thì có thai. Trước khi lấy nhau chồng em rất...
14.10.2020 - Trong thời gian gần đây, em có vô tình có qh với gái " ngành ". Sau khi qh xong em...
10.10.2020 - Bác sĩ cho em hỏi một vấn đề như thế này ạ : Hai người đồng tính nam có qh không bao...
10.10.2020 - Chiều ngày 07/10, em có đi nhậu cùng các bạn. Trong qua trình đi chơi cùng các bạn,...
09.10.2020 - Hôm qua em có qhtd với " gái ngành ". Chúng em có qh bằng miệng và lúc này em không...
22.10 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em và bạn gái em vừa có qh với nhau. Trong lúc mang bao thì em có...
22.10 : 5pm - Em xin chào chương trình. Em và người ấy chưa kết hôn và có một con trai chung...
22.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Hôm trước, mình đánh cầu thì vợt va chạm vào tinh hoàn. Lúc này,...
22.10 : 2pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa uống thuốc tránh thai vỉ 21 viên được 1 tháng. Nhưng...
22.10 : 11am - Em có con trai 11 tuổi mà cháu cứ thích ngủ chung với mẹ và có thói quen sờ ti mẹ...
22.10 : 11am - Chào bác sĩ ạ, Cách đây khoảng 7 tháng cháu có hôn môi 1 người lạ chỉ hôn chứ...
Có thể bạn quan tâm