" Mây mưa " với " gái bán hoa " để rồi lo sợ nhiễm HIV !!!

Thưa bác sỹ,

 

Khoảng 2 tuần trước em có nhậu say rồi đi khách sạn với 1 "gái bán hoa" không quen biết và có sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, do say quá nên em không có xuất t.i.n.h. Về đến nhà em cố thủ.d để có thể cho ra. Bác sĩ cho em hỏi như vậy không biết là em có bị lây nhiễm HIV không ạ ? Mong nhận được hồi âm từ bác sỹ ạ.

 

Em cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Chào em,

 

 

Các cô gái " bán hoa " được coi là một trong những đối tượng có nguy cơ cao với bệnh HIV. Bởi những cô gái này thường có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhiều người không rõ danh tính, trong khi đó virus HIV lại lây lan chủ yếu qua con đường t.ì.n.h d.ụ.c không an toàn. Cho nên chúng tốt rất hiểu những lo lắng hiện giờ của em.

 

 

Bao cao su được đánh giá là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình d.ụ.c, trong đó có HIV. Sử dụng bao cao su để ngăn ngừa lây nhiễm HIV cho tỷ lệ thất bại rất thấp và có hiệu quả với tất cả các hình thức quan hệ tình d.ụ.c, bao gồm cả quan hệ bằng miệng và hậu môn. HIV có nhiều trong máu, tinh dịch, dịch nhầy trước khi xuất t.i.n.h, dịch âm đ.ạ.o. Những loại dịch tiết này phải tiếp xúc trực với màng nhầy hay mô bị tổn thương hoặc được truyền trực tiếp vào cơ thể thì việc lây nhiễm HIV sẽ xảy ra. Màng nhầy này có thể được tìm thấy bên trong hậu môn, âm đ.ạ.o, dương v.ậ.t và họng miệng. Con đường xâm nhập này không nhất thiết phải là các vết thương hở hay vết xước lớn mà ngay cả các vết thương nhỏ mắt thường không nhìn thấy được cũng có khả năng lây truyền HIV.Việc đeo bao cao su sẽ có tác dụng bao phủ hết toàn bộ những vết xước và màng nhầy có trên bộ phận sinh dục, ngăn chặn quá trình tiếp xúc trực tiếp giữa chúng với máu và dịch tiết sinh dục. Nhờ đó mà các tác dụng ngăn ngừa việc lây nhiễm qua đường tình d.ụ.c. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp thất bại khi dùng phương pháp ngăn ngừa lây nhiễm HIV này. Phần lớn trường hợp nhiễm HIV khi sử dụng bao cao su đều bắt nguồn từ các sai lầm như dùng bao cao su không đúng cách, sử dụng bao cao su kém chất lượng, bao cao su bị tuột, rách,…

 

 

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng nếu như trong suốt quá trình quan hệ với " gái bán hoa " em luôn đeo bao cao su ( tính từ lúc có màn dạo đầu ), bao không bị thủng hay rách thì nguy cơ lây nhiễm HIV của em sẽ là rất thấp, gần như không có. Thế nhưng, em quan hệ đến giữa chừng mới dùng bao hoặc bao bị thủng, rách, tuột... thì nguy cơ lây nhiễm HIV của em lại sẽ là có.

 

Chúc em khỏe mạnh và vui vẻ !

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.11.2020 - Thời gian vừa rồi em có nguy cơ cao với HIV. Quá lo sợ nên sau đó 28 ngày và 3 tháng...
26.11.2020 - Xin bác sĩ tư vấn một vài vấn đề với ạ. Em có nguy cơ cao HIV cách đây 8 tháng ạ....
26.11.2020 - Ở chân em có mấy vết xước do ngứa gãi lở ra ạ. Nếu những vết xước này mà có tiếp xúc...
25.11.2020 - Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái md. Sau đó em có đến...
24.11.2020 - Gần đây, em đã có tiếp xúc và nói chuyện với người bị HIV. Thậm chí là còn hút thuốc...
22.11.2020 - 4 ngày trược em có quan hệ với g.m.d trong tình trạng có bia rượu nhưng vẫn nhận...
29.11 : 4pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và vẫn đang duy trì thói quen "tự xử" ạ. Một...
29.11 : 2pm - Xin chào chuyên gia! Tôi muốn được chuyên gia tư vấn như sau: Vợ chồng em gái...
29.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em năm nay 38 tuổi. Em thấy xuất hiện nổi hạch chìm dưới da ở môi...
29.11 : 9am - Thưa bác sĩ, Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành...
29.11 : 8am - Chào bác sĩ, Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có...
29.11 : 8am - Hiện tại em và bạn gái đã chia tay nhau được 1 tháng, trước khi cãi nhau bọn em đã...
Có thể bạn quan tâm