Mọc mụn bất thường sau khi "mây mưa" với gái mại dâm?

Chào chuyên gia tư vấn!

 

Em năm nay 20 tuổi,  do bạn bè rủ dê nên em có trót quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su nhưng tay em dính dịch âm đạo và cầm vào dương vật quan hệ xong em còn không tắm rửa gì.

 

Sau đó 3 tuần thì ở bao quy đầu dương vật em nổi rất nhiều nốt không đau rát hay ngứa ngáy gì. Từ lúc nổi nốt đến nay được 1 tháng rưỡi rồi mà các nốt ý vẫn thế không to nên cũng không mất đi ( mà hình như chỉ to lên tý ti nhưng không đáng kể) như vậy liệu có phải em bị sùi mào gà không ạ. Mà nếu em bị sùi mào gà thật thì sao nó lâu phát triển thế ạ?

 

Mà cho em hỏi thêm là những người bị sùi mào gà thì từ lúc có mụn nhỏ li ti đến lúc phát triển to lên thì khoảng bao nhiêu ngày ạ. Mong chuyên gia tư vấn sớm cho em. Em xin cảm ơn!

Chào em!

 

Tôi hiểu khi em có quan hệ tình dục với đối tượng gái mại dâm - là đối tượng có nguy cơ cao về các bệnh xã hội thì thường sẽ rất lo lắng. Nhưng em có chia sẻ rằng em có sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ nếu như em đảm bao cao su không thủng, không rách thì em có thể yên tâm rằng bản thân không bị lây nhiễm các bệnh xã hội. Kể cả trong trường hợp em tay em có dính dịch sinh dục của cô gái đó mà có cầm dương vật của bản thân nhưng dịch sinh dục đó không dây vào phần đấu lỗ sáo dương vật hoặc lên vết thương hở trên thân dương vật thì em cũng không cần quá lo lắng về các bệnh xã hội như sùi mào gà. Các virut hay vi khuẩn gây bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà chỉ có thể lây nhiễm cho em trong trường hợp dịch sinh dục hay máu của đối tượng có bệnh dây vào vết thương hở hay phần đầu dương vật của em mà thôi.

 

Do em miêu tả về các nốt mụn còn khá mơ hồ nên tôi chưa thể xác định các nốt đó của em là do sùi mào gà hay do nguyên nhân khác. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mọc mụn ở dương vật như viêm tắc lỗ chất nhờn, viêm da, viêm nhiễm do vi khuẩn hoặc nấm, hoặc cũng có thể tình trạng những nốt mụn của em là hạt ngọc dương vật ( hạt ngọc dương vật có hình như những bóng nước mọc thành hàng xung quanh đầu khấc dương vật hay rãnh quy đầu. Nó không gây ra ngứa ngáy khó chịu,không lây qua đường quan hệ tình dục. Chuỗi hạt ngọc dương vật là một hiện tượng sinh lý, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và không cần điều trị, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ nó sẽ tự mất.) Nếu như em còn băn khoăn thì em có thể khám bởi một bác sĩ da liễu để xác định chính xác.

 

Còn về sùi mào gà: thông thường sau khi lây nhiễm, sùi mào gà có thời gian u bệnh khoảng từ 3-8 tháng sau đó sẽ có biều hiện mọc những mụn nhỏ. Các nốt sùi mào gà giai đoạn đầu gây cho bệnh nhân cảm giác ngứa, khó chịu. Thời điểm và tốc độ phát triển của mào gà sẽ tùy thuộc vào sức đề kháng của từng cơ thể nhưng thông thường sau một tháng thì chúng sẽ phất triển rất nhanh. Để xác định mụn của em có phải sùi mào gà hay do bệnh lý khác thì em cần đi khám tại một bệnh viện da liễu uy tín để từ đó  có ướng điều trị cụ thể. Qua đáy tôi cũng nhắc nhở em nên lành mạnh hơn trong quan hệ tình dục để tránh vô tình tạo nên nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội.

 

Chúc em khỏe mạnh

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.01.2021 - Em đã tiêm 2 mũi vắc xin gardasil ( phòng virus HPV). Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì...
08.01.2021 - Lúc trước, cách đây rất lâu rồi khoảng 2 năm (1 lần duy nhất), vùng kín của em có...
10.12.2020 - Em là nam, năm nay 27 tuổi. Cách đây 2 tuần, trong lúc say xỉn em có trót quan hệ...
01.12.2020 - Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này với ạ. 9 tháng trước tay em có vết thương hở và...
20.11.2020 - Chuyện là em có 1 ông chú 2 tháng trước có quan hệ với bạn gái và nhiễm virus sùi...
19.11.2020 - Em năm nay 25 tuổi và đang bị sùi mào gà. Em phát hiện ra mình bị sùi mào gà từ...
19.01 : 12pm - Em năm nay đã tốt nghiệp cấp 3 và đang học Cao đẳng, còn người em yêu đơn phương...
19.01 : 11am - Chào bác sĩ, Cháu năm nay 15 tuổi và đang bị trứng cá ở mặt. Cháu ra ngoài...
19.01 : 10am - Thưa bác sĩ, Hiện em đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày Maverlon vỉ 21 viên...
19.01 : 9am - Chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 22 tuổi. Em có một thói quen đó là tắm trong...
19.01 : 8am - Kính chào ban biên tập chương trình VOV Cửa sổ tình yêu. Hôm nay em có một tâm sự,...
19.01 : 8am - Thưa bác sĩ,Em và bạn trai em có âu yếm với nhau khi đang mặc quần áo. Khi em cầm "...
Có thể bạn quan tâm