Một lần được "xả hơi" mấy tháng chưa hết lo.

Bác sỹ ơi em là nam 28 tuổi em có quan hệ với gái mại dâm và massage, quan hệ thì em sài bao còn kích dục dương vật thì không, em có đi khám khỏang 2 tháng sau khi quan hệ tại bệnh viện Chợ Rẫy xét nghiệm viêm gan siêu vi a,b,c ấm tính và có qua bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh khám kiểm tra miệng và dương vật bình thường không bị sùi mào gà.

 

Bác sỹ cho làm xét nghiệm HIV và lậu, giang mai và chlamydia bằng dịch niệu đạo đạo kết quả âm tính em cũng qua bệnh viện Hòa Hảo làm combo HIV âm tính. Vậy sau 3 tháng nữa em có làm xét nghiệm sùi mào gà không bác sỹ và em xét nghiệm bằng PCR được không tại em thấy cái đó chỉ giành cho nữ em sợ sùi mào gà quá. Mong bác sỹ giúp em, em còn 2 đứa con sợ lây cho bé.

Chào em.

 

Khi quan hệ tình dục nếu sử dụng bao cao su đúng cách ngay từ khi quan hệ và đảm bảo bao cao su không thủng không rách thì mới đảm bảo an toàn phòng tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục. Em có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su khi quan hệ thực sự còn khi kích thích dương vật thì không (không biết em được kích thích bằng tay hay bằng miệng, nếu có kích thích đường miệng thì vẫn có khả năng lây nhiễm bệnh xã hội nhưng không cao). khoảng 2 tháng sau em có đi kiểm tra xét nghiệm viêm gan a,b,c, sùi mào gà, lậu, giang mai, chlamydia và HIV bằng phương pháp combo các kết quả đều âm tính.

 

Bệnh sùi mào gà biểu hiện những u nhú vùng sinh dục màu hồng ẩm ướt, có thể chảy máu, khi phát triển to nhìn như hoa súp lơ, mào gà, thời gian ủ bệnh thường 2-8 tháng sau khi lây nhiễm, em đã xét nghiệm máu kết quả âm tính thì có thể yên tâm không cần xét nghiệm lại và theo dõi xem có u nhú nào mọc lên bất thường thì khi đó cần đi kiểm tra lại.

 

HIV làm phương pháp combo sau khoảng 2 tháng có nguy cơ kết quả âm tính thì em cũng có thể yên tâm trên 90% mình không bị mắc bệnh, tuy nhiên để khẳng định chính xác thì sau 3 hoặc 6 tháng có hành vi nguy cơ em làm test nhanh để kiểm tra 1 lần nữa em nhé, không cần làm PCR vì phương pháp này khá tốn kém và cũng chỉ 1 số bệnh viện lón mới thực hiện được mà để khẳng định sau 3 hoặc 6 tháng mình vẫn nên kiểm tra test nhanh để khẳng định chính xác em nhé.

 

Nếu lần này may mắn không bị lây bệnh, lần sau nên chú ý khi quan hệ tình dục phải có các biện pháp phòng tránh và cũng nên có lối sống tình dục lành mạnh. Không nên quan hệ với những cô gái "lai lịch" không rõ ràng để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.01.2021 - Em năm nay 32 tuổi và vừa bị tai nạn gãy xương cẳng chân vào mấy tháng trước. Vết...
11.01.2021 - Em có 1 câu hỏi về sức khỏe muốn hỏi các bác sĩ ạ. Em là nam năm nay 20 tuổi. Thời...
10.01.2021 - Thời gian trước em có bị áp xe và đã rạch dẫn mủ. Lúc rạch bác sĩ đã tiến hành lấy...
09.01.2021 - Khoảng 1 tháng trước em có bị bạn cắn vào tay nhưng không thấy chảy máu mà chỉ thấy...
07.01.2021 - Năm nay em đã ngoài 20 tuổi và bị dị tật lưỡi gà chẻ làm đôi từ hồi sinh ra. Em đang...
06.01.2021 - Em có cho chó con ăn, lúc lấy chén ra có vô tình bị nó cắn nhẹ 1 chấm nhỏ. Vài ngày...
17.01 : 5pm - Em xin chào chương trình ạ. Em năm nay 22 tuổi, vừa lập gia đình. Từ bé môi...
17.01 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái cũ của em yêu nhau 3 năm 3 tháng thì...
17.01 : 4pm - Dạ chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Hơn 1 tháng nay d.vật cháu cương cứng...
17.01 : 2pm - Chào bác sĩ ! Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ là 28-30 ngày nhưng...
17.01 : 12pm - Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Chúng tôi có 2 con trai đã học xong Đại...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
Có thể bạn quan tâm