"Nhũ hoa" có bị thâm khi được hôn?

Chào bác sĩ. Cháu có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ như sau. Cháu và bạn trai thường hay đi chơi riêng và bạn trai có âu yếm gần gũi cháu như chạm ngực, hôn đầu nhũ hoa và vừa hôn vừa đụng chạm ngực. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cho bạn trai kích thích ngực có phải dễ dãi không và hôn đầu nhũ hoa có ảnh hưởng hay thâm đầu nhũ hoa không. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu

Chào em!

 

Màu sắc da ở các vùng kín trên cơ thể như núm vú, âm đạo thì cũng như màu sắc da ở các vùng khác trên cơ thể đều do sự tích tụ sắc tố melanin quyết định, nếu lượng tế bào này ít, da có màu trắng, hồng, còn nếu tập trung nhiều lượng sắc tố này thì da có màu thâm, đen. Các yếu tố ảnh hưởng đến lượng sắc tố melanin trên da thường gặp là nguyên nhân thay đổi nội tiết nên trong giai đoạn có kinh, mang thai, sinh con thì có thể màu sắc các cơ quan này sẽ bị thay đổi. Nguyên nhân tiếp theo là nguyên nhân di truyền, bẩm sinh thì đó là một đặc điểm tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra nguyên nhân phổ biến là nếu thường xuyên cọ xát thì ma sát cũng khiến cho sắc tố này lắng đọng nhiều hơn gây thâm núm vú, vùng kín. Với những da nhạy cảm khi tiếp xúc, động chạm quá nhiều nó có thể làm cho da bị rát, chuyển màu trở nên sẫm màu hơn.

 

Tuy nhiên tôi cũng phải nhấn mạnh với em là do cơ địa mỗi người khác nhau nên cùng một yếu tố tác động thì có thể ảnh hưởng nhiều đến người này nhưng không ảnh hưởng, hoặc ảnh hưởng ít đến người khác. Trong chuyện này cũng vậy, bạn trai em có tiếp xúc với vùng ngực nhưng biến đổi hay không là do sắc tố da của mỗi người. Và dù có sự biến đối đi chăng nữa thì điều đó cũng là điều hết sức bình thường em không có gì phải quá lo lắng em nhé.

 

Với những chia sẻ của em đến chương trình, chúng tôi cảm nhận em đang lo lắng về việc cho rằng hành động cho bạn trai đụng chạm, gần gũi là dễ dãi. Không biết em và bạn trai đã yêu nhau bao lâu rồi? Các em bao nhiêu tuổi? Tình cảm của hai em như thế nào? Thường thì khi yêu nhau những cặp đôi sẽ có những cách thức khác nhau để thể hiện tình cảm của mình. Sự gần gũi, đụng chạm hay thậm chí quan hệ tình dục là một trong những biểu hiện của tình yêu và đó là hành động rất bình thường.

 

Nếu như em đã đến tuổi trưởng thành, em tin tưởng vào tình yêu của mình với bạn trai, cũng như có đầy đủ những kiến thức về sinh lý, giới tính thì việc có những hành động gần gũi là quyền của em, việc làm đó không được xem là dễ dãi vì đó là giới hạn chấp nhận riêng của mỗi người. Còn nếu em cảm thấy không thoải mái hoặc em chưa tin tưởng ở tình cảm bạn trai dành cho em thì có quyền từ chối những hành động đó. Bạn trai nếu là người yêu thương và tôn trọng em, anh ấy sẽ tiết chế hành động của mình để không khiến em phải suy nghĩ.

 

Chúc em luôn mạnh khỏe, tự tin và hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
27.09.2020 - em sau khi làm chuyện ấy với gái mại dâm xong, em không tháo bao cao su liền mà vẫn...
03.08.2020 - cháu vừa phẫu thuật cắt nốt ruồi xong và có vết mổ nhỏ cũng vừa cắt chỉ được vài hôm...
25.06.2020 - Tôi có 1 cái u ở sau tai từ khi còn nhỏ, sờ mềm, giống như cái hạch.
17.06.2020 - Em không biết con thứ của em là con của chồng hay con người kia em rất lo và không...
22.05.2020 - Em bị hôi nách nặng đã lâu. Trước em hay dùng lăn khử mùi nhưng gần đây không còn...
21.05.2020 - em tính ra từ ngày qh đến ngày sinh thì mấy được 8 tháng. Vậy đấy có phải con của em...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
21.10 : 2pm - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã...
21.10 : 11am - Xin chào các anh chị trong chương trình. Bây giờ em đang rất hỗn loạn khi biết...
21.10 : 11am - Thưa bác sĩ, Năm nay em 26 tuổi và đang mắc một vấn đề khá ái ngại ạ. " Cậu...
Có thể bạn quan tâm