Phát hiện ma túy trong máu và nước tiểu sau khi sử dụng bao lâu?
Cho em hỏi là bạn em dùng ma tuý dạng hít khoảng 2 tháng liên tục. và bây giờ nghỉ được 1 tuần rồi thì đi xét nghiệm có còn phát hiện ra chất ma tuý trong máu và nước tiểu không ạ.
Chào em!
Bạn em dùng ma túy dạng hít, đó có thể là heroin, morphin, ma túy tổng hợp ( ma tuý đá,...). Mỗi loại lại có thời gian bán thải khác nhau, do đó để xét nghiệm xác định có sử dụng ma túy hay không thì cũng phải tùy thuộc vào loại ma túy sử dụng, hàm lượng của thuốc.
Heroin có tác dụng trong vòng 3-6 giờ, được bài tiết qua nước tiểu và có thể tồn tại cả trong máu. Heroin nhanh chóng chuyển thanh Morphin trong cơ thể, tồn tại khoảng 3-7 ngày sau, thậm chí có thể hơn, tùy thuộc vào liều lượng của người sử dụng. Chính vì vậy, mặc dù bạn em đã ngừng sử dụng ma túy được 1 tuần thì khi xét nghiệm máu và nước tiểu vẫn có thể phát hiện ra.
Nếu bạn của em sử dụng ma túy đá, thì loại này xuất hiện trong nước tiểu sau khi sử dụng 3 giờ, và tồn tại trong máu hoặc nước tiểu 24- 72h sau khi sử dụng liều cuối cùng. Nên nếu sau 1 tuần không sử dụng nữa đi xét nghiệm thì sẽ không còn phát hiện ra nữa.
Về những tác hại của việc dùng những chất gây nghiện chắc em cũng đã hiểu được vì vậy em hãy khuyên bạn không nên "thử: bởi hậu quả sẽ là khôn lường
Chúc em sức khỏe !
Xin hỏi chuyên gia buổi trưa em có say ruợu và đã hít hêroin chỉ hít 3 lần thụi vậy buổi chiều em đi xét nghiệm máu và nước tiểu có bị dương tính với hiv k ạ
Chào em, dùng ma túy không liên quan đến xét nghiệm về HIV. HIV hiện tại không có xét nghiệm nước tiểu mà chỉ có các xét nghiệm máu thôi em nhé.
E chơi ma túy đá 4 năm nay. Ngày nào cũng chơi. Nay e đã nghỉ đc 12 ngày. E có mua que thử 4 chân về thử vẫn nên. Làm như nào mới hết ạ. Tư vấn e với
Chào em! Không có cách nào làm ma túy nhanh đào thải ra khỏi cơ thể được cả, nó hoàn toàn phụ thuộc vào chức năng gan , thận của em. Em đã dùng trong thời gian dài, liên tục nên có thể những cơ quan này bị ảnh hưởng, chức năng kém đi, nên thời gian đào thải sẽ lâu. Em tiếp tục chờ thêm thời gian nữa và xét nghiệm lại. Chú ý ăn uống đầy đủ để sức khỏe được phục hồi tốt em nhé
Xin chào bác sĩ , em sử dụng ma túy đá không bỏ ngày nào trong hơn 5 năm , ngày nào em cũng sử dụng liều lượng lớn . Xin hỏi bác sĩ nếu em không sử dụng nữa thì bao lâu mới hết trong máu và nước tiểu để xét nghiệm ạ . Xin bác sĩ tư vấn giúp , em cảm ơn bác sĩ !
Chào em! Điều này còn tùy thuộc vào chức năng đào thải của gan, thận của em hiện giờ như thế nào, nên không chắc chắn được thời gian đào thải của em. Sau 3-5 ngày em có thể thử đi xét nghiệm kiểm tra em nhé
Cho em hỏi là thằng em của em nó sử dụng heroin bằng cách chích trực tiếp vào máu vậy để xét nghiêm thì trong thời gian bao lâu mới hết ạ
Chào em! Thời gian thải trừ của ma túy còn phụ thuộc vào liều lượng sử dụng, tiền sử dùng ma túy, sức khỏe của cơ thể cũng như các cơ quan chuyển hóa chính gan, thận...nên không thể chắc chắn khi nào thì thuốc đào thải ra ngoài cơ thể hoàn toàn em nhé
Bạn em sử dụng ma túy đá được một tuần có sau không muốn bỏ thì phải làm sao
Chào em! Ma túy đá có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, em nên khuyên bạn em cần ý thức được điều này và quyết tâm từ bỏ ma túy em nhé
Bác sĩ ơi có loại thuốc gì mà uống để dương tính với ma tuý ko ạ em đang phải trải qua khám và xét nghiệm máu nvqs lên ko muốn đi.... mong bác sĩ có câu tl cho em
Chào em! Về việc nghĩa vụ quân sự đó chính là trách nhiệm với tổ quốc, em không nên trốn tránh.
Cho em hỏi bác sĩ em bị người ta lừa e hút thuốc trắng em hút xong một lúc ko biết gì con người em mệt mỏi lắm em mới hút có lần em sợ bị nghiện lắm cho em hỏi làm thế nào cho hết bị nghiện xin bác sĩ tư vấn em với
Chào em, việc chỉ bị lừa hút 1 lần thì không bị nghiện được, tuy nhiên em cần tỉnh táo hơn để không bị tiếp tục bị lừa nữa nhé. Nếu tiếp tục có thể em sẽ trở thành người nghiện đấy.
Bạn em có su dụng ma túy đá trong khoảnh thời gian la từ 4_6 tháng. Cho e hỏi la bao lau kiểm tra thì khong còn nữa ạ. Va làm cách nào de kiểm tra khong có su dụng ma túy ạ
Chào em! Ma túy đá thường xét nghiệm máu hoặc nước tiểu sẽ âm tính sau khoảng 3-5 ngày không sử dụng, tuy nhiên nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng, nên cần nhận thức được điều đó để ngừng sử dụng trước khi quá muộn em nhé
E bỏ ma tuý (heroin) đã bỏ đc 1 tháq và giờ em sử dụng thử 1-2 khói ngắn liệu heroin có troq nước tiểu không và bao lâu thì sex hết trong nước tiểu ạ
chào em, như của em, nếu hít liều lượng ít thì nồng độ chất gây nghiện khi vào bên trong cơ thể cũng sẽ thấp hơn, tuy nhiên không thể khẳng định chắc chắn cho em được rằng bao lâu thì nồng độ chất gây nghiện trong nước tiểu sẽ hết. Bình thường heroin sau khi vào bên trong cơ thể có thể tồn tại lên đến 7 ngày
Chào add.cho e hỏi bạn e chơi ma túy(heroin) dạng tiêm chích.trong khoảng 2 tháng đều.cách đây 1 tuần không sử dụng nữa. Vậy add chi e hỏi bao lâu thì chất ma túy không có trong máu và nước tiểu nữa ạ.
Chào em, như của em thì trong khoảng 1 tuần thì đi làm xét nghiệm thì sẽ không tìm ra được nồng độ các chất gây nghiện nữa em nhé!
Chào bác sĩ ạ, hôm trước em có sử dụng thuốc lắc nhưng sau năm ngày thì em cần khám sức khoẻ để đi du học thì bác sĩ cho em hỏi sau 5 ngày liệu có ra kết quả là âm tính không ạ, và nó có ảnh hưởng gì đến việc xin visa sau này không? Em có tham khảo thì mọi người bảo chỉ khám bệnh truyền nhiễm, gan, hay HIV thôi?
Em cảm ơn
Chào em! Thường ma túy tồn tại trong máu và nước tiểu trung bình khoảng 72h nên nếu qua thời gian này em đi khám thì ra kết quả âm tính em nhé.
Cho em hõi ạ,nữa tháng rồi e mới đụng lại, em sữ dụng ma túy đá tương đương 3 hơi thuốc, test trong máu còn không ạ???
Em cám ơn
Chào em! câu hỏi của em đã được trả lời ở phần tư vấn phía trên, em đọc kỹ lại để có câu trả lời cho mình.
Cách đây 2 ngày bạn em có sử dụng Ma tuý (heroin) bằng cách tiêm vào người (trước đó Thì ko có sử dụng )vậy bác sĩ cho em hỏi khoảng bao lâu thì trong người (máu) bạn em mới hết chất Ma tuý ạ. (cần biết để làm xét nghiệm đi nước ngoài )
Chào em! Do thời gian đào thải heroin ra khỏi cơ thể còn phụ thuộc nhiều yếu tố (liều lượng sử dụng , chức năng thải độc của cơ thể...) nên không thể xác định chính xác thời gian sớm nhất cho kết quả âm tính được.Tuy nhiên sau khoảng 1 tuần em đi xét nghiệm thì khả năng âm tính cao rồi em nhé
em 24 tuổi .. anh chị cho em biết e có dùng ma túy đá được 1 tuần ma e bỏ không dùng lữa e có bị ảnh hưởng gì đến cơ thể sau này ko e có bị ảnh hường ji đến máu và cơ thể nội tạng có sao ko bác sĩ.
Trong trường hợp này, khả năng lớn là ma túy đá chưa có những tác động tiêu cực đến sức khỏe như những gì bạn nghĩ.
tôi chơi ma túy đá sau 48gio đi thử máu có bịet được là tôi sử dụng hay không
Thông thường mà túy đá sẽ tồn tại trong cơ thể khoảng 72h tùy vào liều lượng bạn sử dụng. Sau khi sử dụng ma túy đá 48h xét nghiệm vẫn có thể tìm ra chất gây nghiện trong máu hoặc nước tiểu bạn nhé!
Em nam 28t em choi da cung duoc thoi gian kha lau rui bay do e muon ngung choi .thi mat bao nhieu thoi gian thi se ko anh huong toi viec co con.can bao nhieu thoi gian la du cho viec sinh de.mong truong trinh tu van dup.
Thời gian sẽ phụ thuộc hoàn toàn và ý chí và sự quyết tâm của em, trước tiên em có thể đến các trung tâm cai nghiện để được tư vấn, và để biết sự ảnh hưởng của ma túy đá trong thời gian vừa qua tới sức khỏe sinh sản của em thì em cần thiết đến bệnh viện để thăm khám.
Em lỡ thử ma túy đá một lần.ngoài triệu chứng mất ngủ thì em không thấy có triệu chứng nào khác.vậy em hỏi nếu như vậy em có nguy cơ nghiện không ạ và nguy cơ đó là bao nhiêu % ạ.em lo quá trót dại nghe bạn bè.
một lần thì khó có thể gây nghiện được em nhé, tuy nhiên hi vọng đây là lần cuối cùng em sử dụng , vì ma túy đá có thể gây nên nhiều tác hại không mong muốn
tôi vừa chơi ma tuý đá song nếu dđi sắc nhiệm máu thi có phát hiện ra không và làm thế nào để sắc nhiệm không ra được ạ
Nếu bạn vừa chơi ma túy đá xong thì xét nghiệm máu hoàn toàn có thể tìm ra, và nếu đã xét nghiệm máu thì không có cách nào làm thay đổi kết quả được bạn ạ.
11 ngày em không sử dụng heroin em di xét nghiệm máu thì có biết dc la trong máu em còn chất ma túy nữa hay không em cảm ơn sỹ
Chào em, nếu chức năng gan thận của em vẫn hoạt động tốt thì việc làm xét nghiệm sau 11 ngày sử dụng heroin gần như chắc chắn sẽ ra âm tính em nhé.
Em sử dụng ma tuý (hồng phiến) cách đây 4 ngày, và sau 7 ngày nữa e đi khám nghĩa vụ quân sự liệu có còn dương tính với ma tuý không ạ
Chào em, trong trường hợp này, nếu chức năng gan thận đào thải tốt thì 7 ngày sau đi làm xét nghiệm sẽ âm tính với các chất gây nghiện em nhé.
Nếu trường hợp không tốt thì bao nhiêu ngày vậy ạ
Cái đó thì tùy sức khỏe của từng người em ạ, nếu em muốn biết đã đào thải hết chưa thì em đến bệnh viện kiểm tra rồi sẽ có kết quả để em đánh giá được điều đó em nhé.
Pages