Sau khi "hành sự" với gái làng chơi xong không tháo bao ngay có bị bệnh gì không

Chào bác sĩ, em sau khi làm chuyện ấy với gái mại dâm xong, em không tháo bao cao su liền mà vẫn giữ nguyên ở trên "thằng nhỏ" rôi nói chuyện với cô gái đó 1 chút rồi mới tháo ra. Như vậy có bị lây nhiễm bệnh gì hay không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cho em sớm để em bớt lo lắng, em cảm ơn

Chào em!

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến chương trình www.cuasotinhyeu.vn chúng tôi. Theo như trong thư em gửi đến chương trình thì chúng tôi hiểu được rằng hiện em đang rất lo lắng vì việc mình đã có qhtd với đối tượng gái làng chơi, là đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội lây truyền qua đường t.dục. Em có nói rằng mình có sử dụng bao cao su, nhưng sau khi làm chuyện ấy xong không tháo ra ngay mà để yên đó và nói chuyện với cô gái ấy một lúc, như vậy có gây ra nguy cơ gì hay không. Thực ra, cơ chế phòng tránh bệnh xã hội của bao cao su đó là tạo ra một lớp ngăn cách không cho dịch â.đ của người nữ tiếp xúc với d.vật của người nam, mà những bệnh xã hội muốn lây truyền được đều cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai bộ phận này, nên từ đó tạo ra hiệu quả trong việc phòng tránh. Nói như vậy có nghĩa là việc em vẫn đeo bao nguyên ở trên d.vật sau khi làm chuyện ấy thì không tạo ra nguy cơ lây truyền bệnh xã hội cho mình em nhé.

Tuy nhiên nói như vậy không đồng nghĩa với chắc chắn em không thể bị các bệnh xã hội từ lần qhtd vừa rồi. Nếu như trong trường hơp em không sử dụng bao ngay từ đầu khi qhtd mà có màn dạo đầu bằng miệng hoặc tiếp xúc với dịch â.đ của cô ấy qua tay, sau đó tiếp xúc với các vết xây xước trên da của mình thì vân có nguy cơ lây nhiễm các bệnh như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai, herpes... Còn nếu trường hợp em đảm bảo là mình sử dụng bao cao su ngay từ khi bắt đầu và không có bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp nào khác với dịch tiết â.đ của cô ấy thì nguy cơ mới được loại bỏ (trừ sùi mào gà vì sùi mào gà có thể mọc ở ngoài vùng cơ thể được bao cao su bảo vệ). Vì thế thời gian tới em có thể theo dõi vùng kín của mình, nếu có dấu hiệu lạ nên đi khám kiểm tra ngay. Về sau nên hạn chế việc qhtd ngoài luồng như thế này, bởi sử dụng bao không đảm bảo an toàn 100% cho mình, bên cạnh nguy cơ sử dụng bao không đúng cách còn có thể xảy ra tình trạng rách bao, tuột bao, trong quá trình qhtd mà mình không thể phòng tránh được.

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
03.08.2020 - cháu vừa phẫu thuật cắt nốt ruồi xong và có vết mổ nhỏ cũng vừa cắt chỉ được vài hôm...
25.06.2020 - Tôi có 1 cái u ở sau tai từ khi còn nhỏ, sờ mềm, giống như cái hạch.
17.06.2020 - Em không biết con thứ của em là con của chồng hay con người kia em rất lo và không...
22.05.2020 - Em bị hôi nách nặng đã lâu. Trước em hay dùng lăn khử mùi nhưng gần đây không còn...
21.05.2020 - em tính ra từ ngày qh đến ngày sinh thì mấy được 8 tháng. Vậy đấy có phải con của em...
14.05.2020 - Mấy tuần gần đây mỗi khi nóng là em lại ngứa râm ran khắp người, nếu gãi sẽ để lại...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
25.10 : 9am - Cháu chào bác sỹ, Cháu mới lấy chồng nhưng vì chưa muốn có con nên cháu dùng...
Có thể bạn quan tâm