Stress vì lo lắng sau khi quan hệ với gái mại dâm

Quan hệ với gái mại dâm, giờ em lo lắng không ăn ngủ được. Cách đây 2 ngày thì em đi sinh nhật bạn và do vui quá nên em uống bia hơi nhiều, không làm chủ được bản thân mình, em bị bạn bè rủ rê vào khách sạn. Lúc quan hệ với gái mại dâm em có mang bao cao su, và lúc xong rồi thì cô gái đó có dùng tay bóp bao cao su của em, em có nghe 1 tiếng “bụp”.Cách đây 1 tháng thì em có bị nấm ở bẹn, xung quanh vùng dương vật, tới giờ vẫn chủa lành hẳn, em sợ lúc quan hệ có bị dính dịch âm đạo lên mấy chỗ em bị nấm đó. Lúc cao hứng em có dùng tay cho vào cùng kín của cô gái đó. Do bạn bè hối quá nên em rửa vội tay bằng nước và chưa vệ sinh vùng dương vật, em mặc quần áo vào rồi về nhà mới dùng xà phòng rửa tay và vệ sinh vùng dương vật. Sau khi quan hệ xong thì mấy ngày nay em thấy trong người hơi có cảm giác ngứa ngáy,không biết là do em suy nghĩ nhiều quá nên các dây thần kinh co rút hay là bị nhiễm rồi nữa. Em đang lo lắng là không biết bao cao su em có bị thủng không do em vội về quá nên chưa kiểm tra được, và virus HIV có xâm nhập qua mấy chỗ em bị nấm không, liệu em dùng xà phong có rửa sạch được hết dịch âm đạo mang virus không, và quần áo em mặc đi hôm đó về giặt chung với quần áo của gia đình em thì quần áo của gia đình em có bị sao không? Vì lỡ trót dại nên giờ em đang rất lo lắng chẳng những cho em mà cho những người xung quanh em nữa, xin chị hãy giải đáp thắc mắc giúp em để em có thể hòa nhập lại với công việc hằng ngày của mình, em xin chân thành cảm ơn chị

Chào em trai thân mến!

 

Em mới có hành vi nguy cơ cách đây 2 ngày thì nếu có bị nhiễm thì cũng chưa thể có biểu hiện gì được thậm chí em đi xét nghiệm thì cũng là âm tính. Vì giai đoạn cửa sổ của HIV là 3 - 6 tháng thậm có có người là cả năm cơ mà em.

 

HIV lây qua việc tiếp xúc trực tiếp nghĩa là vùng bị nấm của em phải bị loét hoặc chảy máu sau đó tiếp xúc với dịch âm đạo của cô gái kia thì em mới có thể bị lây nếu cô gái kia bị HIV. Còn nếu em chỉ dùng tay đưa vào âm đạo của cô ấy mà tay của em hoàn toàn không có xây xước gì thì cũng không thể bị lây được em ạ. HIV nó hoàn toàn không dễ lây như những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác đâu mà nó sẽ chỉ lây qua 3 còn đường chính là tiếp xúc trực tiếp qua máu, lây qua quan hệ tình dục không bảo vệ và lây truyền từ mẹ sang con.

 

Thế nên quần áo của em có giặt chung với quần áo của những người trong gia đình thì cũng không có vấn đề gì vì khi giặt thì đã phải sử dụng xà phòng có chứa sút khá mạnh, nên em có thể yên tâm là viruskhông thể lây qua việc giặt chung đồ được.

 

Tuy nhiên em có nói là em có sử dụng bao cao su nhưng mà sau khi quan hệ cô gái mại dâm có bóp dùng tay bóp cái bao cao su của em thì cô ấy làm vậy lúc em đã rút bao ra hay là bao em vẫn còn đeo. Hơn nữa nếu em vẫn đeo bao thì làm sao mà dịch âm đạo dính lại ở dương vật của em được. Có thể những cái dịch trắng em thấy ở đầu dương vật đó chỉ là tinh dịch của em lúc xuất ra mà em chưa kịp rửa thôi. Còn nếu dịch âm đạo của cô ấy có dính ra những phần da lành xung quanh bẹn của em thì tôi thấy em cũng chẳng cần phải lo lắng.

 

Chỉ trừ khi là dịch âm đạo của cô ấy dính trực tiếp lên đầu dương vật của em thì có thể có khả năng lây nhiễm em ạ. Nếu em vẫn còn quá lo lắng và ám ảnh thì 10 ngày sau khi quan hệ em có thể đi làm xét nghiệm kháng nguyên. Vì hiện nay chỉ có xét nghiệm đó mới có thể phát hiện ra một người có bị nhiễm HIV 10 ngày đến 1 tháng sau khi có hành vi nguy cơ. Tuy nhiên chi phí cho xét nghiệm khá là cao và chỉ có hai nơi là viện Bạch Mai và viện huyết học truyền máu trung ương có thể làm xét nghiệm này tương đối chính xác. Thế nên em có thể đến 1 trong hai nơi đó xin tư vấn thêm và làm xét nghiệm em nhé.

 

Chúc em may mắn!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Sức Khỏe Sinh Sản cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 2. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
quan hệ, gái mại dâm, nguy cơ, lây nhiễm, hiv, nổi hạch, cuasotnhyeu.
Cách đây 1 tháng em có quan hệ với gái mại dâm. Em có đeo bao và em...
đi làm tóc, có kinh, băng vệ sinh, dùng lại băng vệ sinh, nguy cơ, lây nhiễm, hiv, test nhanh, cuasotinhyeu
Trong 1 lần đi làm tóc tại nhà môt ngươi quen, không may em bị ra...
bệnh xã hội, . bệnh hiv, lậu, giang mai, sùi mào gà
Tuy nhiên trong lúc quan hệ tôi có hôn cô gái đó. Một thời gian sau...
qh với gmd, qh không mang bao, biểu hiện, nhiễm hiv, tiêu cháy, đau lưng, xuất hiện đốm li ti, hiv, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Chuyện là cách đây 4 ngày em có đi nhậu với mấy người bạn. Lúc nhậu...
quan hệ bằng miệng, nhiệt miệng, hiv, chất nhờn, tinh trùng, cuasotinhyeu
Em có quan hệ bằng miệng khi bị nhiệt miệng, mà bạn trai em không...
28.02.2020 - Ngày 4/1/2020 con có q.h.t.d đồng giới, những nguy cơ của con: Hôn sâu, dùng q.h...
28.02.2020 - Em thủ.d tầm 2 ngày 1 lần trong 10 năm nay, giờ em đã tự dừng được hơn 3 tháng nay
28.02.2020 - Em bị buồng trứng đa nang. Em đi khám thì bác sĩ cho em thuốc ngừa thai rosepire màu...
28.02.2020 - Con em được gần 4 tháng. Bốn ngày trước em sờ thấy sau tai con có 1 cái hạch, hôm...
28.02.2020 - Cho em hỏi là em có hút thai lúc 7 tuần tuổi vào 17/12 đến ngày 13/1 em có đi siêu...
28.02.2020 - Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng...
28.02 : 8pm - Thưa bác sĩ, Ngày 4/1/2020 con có q.h.t.d đồng giới, những nguy cơ của con:...
28.02 : 7pm - Em chào bác sĩ ạ,Em thủ.d tầm 2 ngày 1 lần trong 10 năm nay, giờ em đã tự dừng được...
28.02 : 5pm - Thưa bác sĩ,Em bị buồng trứng đa nang. Em đi khám thì bác sĩ cho em thuốc ngừa thai...
28.02 : 4pm - Thưa bác sĩ,Con em được gần 4 tháng. Bốn ngày trước em sờ thấy sau tai con có 1 cái...
28.02 : 2pm - Cho em hỏi là em có hút thai lúc 7 tuần tuổi vào 17/12 đến ngày 13/1 em có đi siêu...
28.02 : 11am - Em xin chào! Em là N, nay cho em xin hỏi đến bác sĩ ạ. Em có thai 22 tuần. Em cũng...
Có thể bạn quan tâm