Bất an khi vợ cũ muốn quay về!

Em chào chương trình ạ! Em xin chương trình hãy cho em một lời khuyên.

 

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm, có một cháu và giờ vợ chồng em đã ly hôn được 1 năm. Trong suốt thời gian 1 năm xa nhau, em luôn tìm mọi cách để vợ chồng em quay lại với nhau, 1 phần là vì con cái, phần là em vẫn còn tình cảm rất nhiều với vợ em; nhưng cô ấy nhất định không về. Thêm vào đó, bên ngoại vì mê tín nên muốn giãn 2 vợ chồng em ra. Thời gian gần đây, cô ấy tự nhiên lại thường xuyên nói chuyện với em (qua điện thoại), cũng bảo là về với nhau nhưng phải cho cô ấy thời gian. Tuy nhiên, em lại phát hiện gần đây cô ấy có quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông khác. Em đang rất băn khoăn không biết nên làm gì? Tại sao cô ấy có người khác rồi lại tự nhiên lại quan tâm đến em ạ?

 

 Dạ em mong chương trình giúp em với. Hiện tại em đang rất áp lực không biết nên làm thế nào cho hợp lý ạ!

 

Chào em trai!

 

Chia tay rồi mong muốn quay lại cho thấy em còn tình cảm với vợ và có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, con đường để quay lại với vợ cũ còn nhiều khó khăn khi vợ em cũng có ý muốn quay lại những vẫn còn có q. h tình cảm với người đàn ông khác. Điều này khiến không chỉ em mà nhiều người khác khi ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy mơ hồ, băn khoăn, lo lắng như vậy.

 

Trong thư em chưa chia sẻ nhiều nên tôi cũng chưa nắm được nguyên nhân vì sao hai vợ chồng lại đi đến quyết định chia tay? Điều gì khiến bên ngoại em lo sợ mà muốn giãn hai vợ chồng em ra? Bản thân em qua khoảng thời gian qua em cảm nhận như thế nào về tình cảm của cô ấy dành cho em? Nếu như bây giờ có cơ hội quay về với nhau thì em và vợ có thể thay đổi điều gì để trở nên hoà hợp và chung sống vui vẻ, hạnh phúc với nhau hơn? Đây là những điều mà em cần cân nhắc, suy nghĩ trước khi quyết định có nên tìm mọi cách để quay về với vợ em hay không. Bởi có những người khi chung sống với nhau không hòa hợp, không hạnh phúc nên quyết định rời xa nhau; đến khi rời xa rồi thấy thiếu thốn, hụt hẫng nên quay lại với nhau; nhưng khi về bên nhau rồi lại vẫn không chịu thay đổi hay không biết thay đổi như thế nào và mâu thuẫn vẫn hoàn mâu thuẫn, không hạnh phúc vẫn là không hạnh phúc. Thế nên đến khi em thực sự chắc chắn về tình cảm, quyết định của em rồi thì lúc đó em mới nên nói chuyện và tìm hiểu những vấn đề từ phía của em.

 

Theo như em chia sẻ thì sau một năm nhất quyết không quay về bên em, vợ em lại đột nhiên nói chuyện nhiều với em, muốn quay lại. Có ý định quay lại nhưng vẫn qua lại với người khác và muốn em cho cô ấy thêm thời gian. Vậy điều gì khiến cô ấy muốn quay về với em? Là vì tình cảm dành cho em, trách nhiệm đối với con hay là cô ấy muốn đạt được mục đích gì đó? Thời gian cô ấy cần là đến bao giờ? Những điều này em nên nói chuyện, trao đổi cùng cô ấy để hiểu rõ hơn. Qua đó để em hiểu được về những suy nghĩ, mong muốn của cô ấy và những khó khăn, rào cản mà cô ấy đang gặp phải. Liệu khi hiểu cô ấy rồi thì tất cả những gì thuộc về cô ấy có thể khiến em muốn cho cả hai thêm cơ hội hay không? Đã một lần chung sống với những mâu thuẫn, cũng đã một lần đổ vỡ và nếm trải những tổn thương, đau khổ rồi; nên ở lần thứ 2 này hãy cân nhắc kỹ lưỡng, thận trọng. Nếu thực sự còn yêu thương nhau, còn muốn gắn bó, xây dựng với nhau thì hãy quay lại. Tránh trường hợp quay lại với nhau vội vàng rồi lại khiến nhau đau khổ, tổn thương thêm một lần nữa. Để hiểu được cô ấy, để xem mối quan hệ này có nên quay lại hay không thì thời gian sẽ là điều cần thiết cho cả hai. Chỉ là nếu muốn thì hãy thống nhất một khoảng thời gian nhất định mà hai em cảm thấy ổn để không phải chờ đợi trong vô vọng. Em hãy luôn nhớ rằng, hôn nhân có hạnh phúc, thuận hòa hay không là do cả hai người. Thế nên đừng vội vàng nắm tay, quay lại khi em chưa hiểu rõ về tình cảm, mong muốn của cố ấy nếu như không muốn đau khổ em nhé.

 

Chúc em sáng suốt!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
xa quê, yêu xa, lấy chồng xa, quan trọng, quyết định, cân nhắc kỹ, cửa sổ tình yêu.
Cô ấy nói nếu em chịu vào sống trong Hà Tĩnh thì mẹ cô ấy chắc sẽ...
lùn, tự ti, hạnh phúc, trêu chọc, chiều cao, thành công, hoàn thiện bản thân, cửa sổ tình yêu
Tuy em cũng được mọi người yêu quý; nhưng có lẽ em chỉ hợp để làm...
Nghỉ học, trị liệu tâm lý, lời cay độc, bịa chuyện, thiếu niềm tin, thiếu quan tâm
Tất cả bạn bè cũ của em đều quay lưng với em, nói những lời cay độc...
lo lắng con cái, giáo dục con cái, giáo dục trẻ nhỏ, hành vi bất thường, thiếu quan tâm con, nghịch
Có thể 1 lần thấy thích nên cứ lặp lại, có đêm em tỉnh giấc thấy...
thích bạn cùng lớp, con gái có nên tỏ tỉnh, bầy tỏ tình cảm, không biết rõ cảm xúc
Sau 1 tháng rưỡi quen nhau thì T và bạn gái chia tay. Ở trên trường...
01.06.2020 - Con 16 tuổi và con có thích 1 bạn bằng tuổi con và nhà bạn ấy ở gần nhà con luôn....
31.05.2020 - Em không biết phải làm sao để tiếp xúc với nhóm bạn ấy nữa, toàn là các bạn ấy bắt...
30.05.2020 - Đợt vừa rồi học hành qua mạng nhiều nên con tôi hay mượn điện thoại của tôi để trao...
30.05.2020 - Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các...
29.05.2020 - Đó là một buổi chiều, lúc em vừa lên lớp, bạn ấy đã chạy tới chọc em, nhưng tâm...
29.05.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
01.06 : 11am - Chào bác sĩ !Em muốn hỏi vấn đề sức khoẻ. Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Em...
01.06 : 10am - Xin chào bác sĩ, hiện tại cháu đang rất hoang mang vì đợt vừa rồi cháu có uống...
01.06 : 9am - Chào ban biên tập chương trình! Em và chồng em bằng tuổi 32 tuổi, yêu nhau được 4...
01.06 : 9am - Em 29t, em vô tình chụp mri ở tử cung và phần phụ chuẩn đoán khối u thì phát hiện...
01.06 : 8am - Cho em hỏi là em Tiêm thuốc tránh thai lúc 11/4 bây giờ là 30/5 thì tự nhiên ra máu...
01.06 : 7am - Bác sĩ ơi cho em hỏi là em đi khám về bệnh viên chuẩn đoán là túi cùng ứ dịch d# 11...
Có thể bạn quan tâm