Bực mình vì bị bạn trai "bỏ đói" cả tháng trời...

Em và anh yêu nhau được 2 năm, dạo gần đây do áp lực công việc mà anh không gần gũi em nữa, cả tháng trời không động chạm tới em, em cũng là con người không phải gỗ đá, em cũng muốn được gần gũi, quan hệ với người yêu nhưng anh thì không.

 

Em thật sự rất chán nản mà không biết phải làm sao, em rất yêu anh ấy cên không muốn làm gì có lỗi với anh, mà em là con gái lại đang là người yêu lên em rất ngại và không thể nói ra vấn đề riêng tư này với anh ấy, em thường hay cáu gắt và giờ em không biết phải làm sao? chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

 

Chào em gái!

 

Cửa sổ tình yêu hiểu rằng em đang có nỗi niềm thầm kín, khó lòng chia sẻ trực tiếp với bạn trai. Đó là vấn đề nhu cầu sinh lý, anh ấy không còn gần gũi em như trước, điều này khiến em hụt hẫng, chán nản và bế tắc không biết đâu là lối thoát cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng em nhé!

 

Em biết đấy, những người yêu nhau thường có nhu cầu được gần gũi bên người mình yêu thương. Hành vi tình dục được xem như gia vị gắn kết giúp tình yêu trở nên thăng hoa, nồng cháy hơn. Đó cũng là nhu cầu hết sức tự nhiên và rất đỗi bình thường của con người khi đến tuổi trưởng thành. Vì thế những trăn trở của em chương trình rất đồng cảm. Là một cô gái, em cũng có khát khao, mong muốn được bạn trai quan tâm, gần gũi, những cảm xúc nội tại trong lòng em cũng khiến em cảm thấy thất vọng chán nản khi anh ấy không như trước. Tuy vậy, tình dục lại bị chi phối bởi vấn đề về tâm lý và sức khỏe rất nhiều. Rất có thể bạn trai đang gặp áp lực trong công việc và đây là lý do chính khiến anh ấy ít đụng chạm đến người em.

 

Phải nói rằng yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Vì thế em có thể tìm hiểu nhiều hơn từ bạn trai để biết anh ấy đang gặp khó khăn gì. Em có thể động viên, khích lệ và giúp đỡ anh ấy. Em có thể bồi bổ sức khỏe bằng việc nấu ăn, mát xa, hoặc trò chuyện vui vẻ để bạn trai được giải tỏa tâm lý. Bên cạnh đó em cũng có thể chủ động chia sẻ những suy nghĩ trong lòng em về việc bạn trai ít gần gũi khiến em cảm thấy lo lắng và buồn tủi. Có thể vì vô tâm nên anh ấy không nhận ra qua những biểu hiện cáu gắt, dỗi hơn của em. Thế nhưng nếu em không nói anh ấy sẽ không biết em đang suy nghĩ điều gì và vô hình chung anh ấy có thêm một áp lực. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tình dục của bạn trai và mối quan hệ của hai em.

 

Theo quan điểm phương Đông rất nhiều người phụ nữ e ngại về vấn đề chủ động, đề xuất hay chia sẻ xung quanh chủ đề “chuyện ấy”. Đây là quan niệm sai lầm vì tình yêu, tình dục phải được xây dựng và gắn kết từ hai phía. Nếu như người phụ nữ không nói ra cảm xúc, nguyện vọng của mình thì việc rất khó để đối tác phối hợp tốt nhất. Để cả hai cùng có khoái cảm sẽ cần nhiều hơn nữa sự sẻ chia cởi mở giữa hai người. Vậy nên em có thể chia sẻ thẳng thắn với bạn trai về vấn đề này, tuy nhiên cũng cần lưu ý đến việc chia sẻ nhẹ nhàng, thông cảm thay vì trách cứ. Nếu cả hai luôn biết cảm thông, tôn trọng, giúp đỡ nhau sẽ là cách để các em củng cố tình yêu giúp mối quan hệ trở nên nồng nàn, bền chặt hơn.

 

Hi vọng rằng với những gợi ý của chương trình sẽ phần nào giúp em sáng tỏ những vấn đề đang tồn tại. Nếu em muốn chia sẻ kỹ càng hơn thì có thể gọi đến số 19006802 để được các Chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

Chúc em nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.01.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
16.01.2021 - Em thật sự đang rất mệt mỏi, em vẫn đang suy nghĩ rất nhiều về việc mẹ có cần em...
15.01.2021 - Em đi ra ngoài xã hội là người khá là tự tin trong ăn nói, giao tiếp, ứng xử tốt với...
10.01.2021 - Em hầu như thấy không rung động, nhớ nhung và ham muốn gì như người ta vẫn hay nói...
08.01.2021 - Bạn ấy thường nhắn tin bảo thương mình, nhưng khi đọc lại những dòng tin nhắn, mình...
06.01.2021 - Mỗi lần đi học em thật sự rất chán nản em chỉ muốn năm lớp 9 này trôi nhanh thật...
18.01 : 2pm - Em chào anh chị ạ. Năm nay em là học sinh cuối cấp chuẩn bị thi tốt nghiệp. Em...
18.01 : 2pm - Chào bác sĩ, Em phá thai được 1 tháng 3 tuần, đã đi tái khám 2 lần và...
18.01 : 11am - Chào bác sĩ, Ngày 30/12 em có sẩy thai. Đến 12/1 em đi khám lại bác sĩ bảo...
18.01 : 10am - Em chào bác sỹ, Em mang thai đến nay 31 tuần và được ghi là chỉ số ối đo 4...
18.01 : 9am - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay học lớp 7. Cháu chưa x.u.ấ.t t.i.n.h nhưng cháu...
18.01 : 8am - Chào chị. Tôi là 1 phụ nữ đã 37 tuổi. Tôi có chồng hơn mình 14 tuổi và con trai năm...
Có thể bạn quan tâm