Bực mình vì bị bạn trai "bỏ đói" cả tháng trời...

Em và anh yêu nhau được 2 năm, dạo gần đây do áp lực công việc mà anh không gần gũi em nữa, cả tháng trời không động chạm tới em, em cũng là con người không phải gỗ đá, em cũng muốn được gần gũi, quan hệ với người yêu nhưng anh thì không.

 

Em thật sự rất chán nản mà không biết phải làm sao, em rất yêu anh ấy cên không muốn làm gì có lỗi với anh, mà em là con gái lại đang là người yêu lên em rất ngại và không thể nói ra vấn đề riêng tư này với anh ấy, em thường hay cáu gắt và giờ em không biết phải làm sao? chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

 

Chào em gái!

 

Cửa sổ tình yêu hiểu rằng em đang có nỗi niềm thầm kín, khó lòng chia sẻ trực tiếp với bạn trai. Đó là vấn đề nhu cầu sinh lý, anh ấy không còn gần gũi em như trước, điều này khiến em hụt hẫng, chán nản và bế tắc không biết đâu là lối thoát cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng em nhé!

 

Em biết đấy, những người yêu nhau thường có nhu cầu được gần gũi bên người mình yêu thương. Hành vi tình dục được xem như gia vị gắn kết giúp tình yêu trở nên thăng hoa, nồng cháy hơn. Đó cũng là nhu cầu hết sức tự nhiên và rất đỗi bình thường của con người khi đến tuổi trưởng thành. Vì thế những trăn trở của em chương trình rất đồng cảm. Là một cô gái, em cũng có khát khao, mong muốn được bạn trai quan tâm, gần gũi, những cảm xúc nội tại trong lòng em cũng khiến em cảm thấy thất vọng chán nản khi anh ấy không như trước. Tuy vậy, tình dục lại bị chi phối bởi vấn đề về tâm lý và sức khỏe rất nhiều. Rất có thể bạn trai đang gặp áp lực trong công việc và đây là lý do chính khiến anh ấy ít đụng chạm đến người em.

 

Phải nói rằng yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Vì thế em có thể tìm hiểu nhiều hơn từ bạn trai để biết anh ấy đang gặp khó khăn gì. Em có thể động viên, khích lệ và giúp đỡ anh ấy. Em có thể bồi bổ sức khỏe bằng việc nấu ăn, mát xa, hoặc trò chuyện vui vẻ để bạn trai được giải tỏa tâm lý. Bên cạnh đó em cũng có thể chủ động chia sẻ những suy nghĩ trong lòng em về việc bạn trai ít gần gũi khiến em cảm thấy lo lắng và buồn tủi. Có thể vì vô tâm nên anh ấy không nhận ra qua những biểu hiện cáu gắt, dỗi hơn của em. Thế nhưng nếu em không nói anh ấy sẽ không biết em đang suy nghĩ điều gì và vô hình chung anh ấy có thêm một áp lực. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tình dục của bạn trai và mối quan hệ của hai em.

 

Theo quan điểm phương Đông rất nhiều người phụ nữ e ngại về vấn đề chủ động, đề xuất hay chia sẻ xung quanh chủ đề “chuyện ấy”. Đây là quan niệm sai lầm vì tình yêu, tình dục phải được xây dựng và gắn kết từ hai phía. Nếu như người phụ nữ không nói ra cảm xúc, nguyện vọng của mình thì việc rất khó để đối tác phối hợp tốt nhất. Để cả hai cùng có khoái cảm sẽ cần nhiều hơn nữa sự sẻ chia cởi mở giữa hai người. Vậy nên em có thể chia sẻ thẳng thắn với bạn trai về vấn đề này, tuy nhiên cũng cần lưu ý đến việc chia sẻ nhẹ nhàng, thông cảm thay vì trách cứ. Nếu cả hai luôn biết cảm thông, tôn trọng, giúp đỡ nhau sẽ là cách để các em củng cố tình yêu giúp mối quan hệ trở nên nồng nàn, bền chặt hơn.

 

Hi vọng rằng với những gợi ý của chương trình sẽ phần nào giúp em sáng tỏ những vấn đề đang tồn tại. Nếu em muốn chia sẻ kỹ càng hơn thì có thể gọi đến số 19006802 để được các Chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

Chúc em nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
16.10.2020 - Một số bạn bè bảo em là mới quen chưa đi đến đâu chưa cần tặng ngày đó, nếu đã là...
24.10 : 10am - Em chào bác sĩ ạ,Em năm nay 28 tuổi và đang gặp phải vấn đề khó chịu ở " cậu nhỏ...
24.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ!Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có vấn đề cần hỏi như sau: Khi " cậu nhỏ "...
24.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Năm nay cháu mới 18 tuổi, còn đang rất trẻ nên chưa muốn có con....
23.10 : 5pm - Em chào chuyên gia ạ. Em và cậu ấy yêu nhau khi vẫn ở tuổi học trò. Cậu ấy...
23.10 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em đã có mua 1 sản phẩm lột da, thay da sinh học đó ạ. Từ lúc...
23.10 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ!Em muốn hỏi bác sĩ một điều với ạ. Em năm nay 24 tuổi, nhưng trước...
Có thể bạn quan tâm