Chàng đúng chuẩn một người yêu tốt, tâm lí vậy vẫn còn nỗi ám ảnh mang tên "NGƯỜI CŨ"...

Người yêu cũ của bạn trai em vẫn đang đơn phương anh ấy và còn nói sẽ chờ anh ấy. Nhiều lần em thấy cô kia cứ đăng ảnh hay status mà có liên quan đến yêu đơn phương là người yêu em sẽ thả tim hoặc bày tỏ cảm xúc buồn.

 

Cô kia cũng hay bày tỏ cảm xúc buồn ảnh anh ấy. Trong khi người yêu vẫn luôn yêu thương chiều chuộng em hết mực: em muốn gì cũng chiều, vẫn công khai em rõ ràng từ ngoài đời tới facebook, đi đâu anh cũng dẫn em đi cùng, nếu không có em thì đi đâu cũng xin phép, ngày nghỉ luôn luôn dành đi với em… Anh ấy đúng chuẩn một anh người yêu tốt và tâm lí chỉ trừ mỗi việc kia thôi ạ.

 

Em nên làm gì đây ạ?

Chào em gái!

 

Có lẽ lúc này em đang cảm thấy lo lắng về mối quan hệ giữa người yêu em và bạn gái cũ của anh ấy. Mặc dù bạn trai em đối xử với em rất tốt, cũng rất tâm lý; nhưng việc bạn gái kia vẫn còn “yêu đơn phương” bạn trai em, hai người lại thỉnh thoảng like, thả tim vào những status của nhau khiến em không khỏi cảm thấy bất an. Qủa thực, mối quan hệ mang tên “người yêu cũ” vẫn luôn dễ khiến cho nhiều người trải qua cảm giác lo lắng như em lúc này.

 

Trong bức thư ngắn gửi về cho chương trình em chưa chia sẻ được nhiều, tôi băn khoăn không biết em và bạn trai em đã yêu nhau được lâu chưa? Bạn ấy chia tay người yêu được bao lâu thì quyết định đến với em? Bạn trai có bao giờ chia sẻ với em về việc anh ấy nhìn nhận về mối quan hệ cũ, người cũ như thế nào?

 

Thực tế, mỗi người chúng ta không phải ai cũng may mắn yêu một người rồi gắn bó luôn với người đó suốt quãng thời gian về sau. Có nhiều người phải trải qua một vài mối tình mới có thể tìm ra cho mình một người phù hợp để cùng nhau bước tiếp. Vì vậy mới xuất hiện đối tượng với cái tên “người yêu cũ”. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có mỗi cách ứng xử khác nhau với người cũ. Có những người sau khi chia tay là cắt đứt hoàn toàn, không bao giờ gặp lại; Lại có những người sau khi chia tay vẫn xem nhau là bạn bè, thậm chí là tri kỷ của nhau.

 

Trong tình huống của em, người yêu cũ bạn trai em còn đơn phương anh ấy là điều mà em hay anh ấy đều không thể kiểm soát hay thay đổi được. Việc anh ấy có đôi lúc like hay thả tim và status của bạn ấy cũng chẳng nói lên việc anh ấy có còn tình cảm hay không. Điều quan trọng nhất là em hãy nhìn vào tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng anh ấy dành cho em hiện tại. Đồng thời nhìn lại khoảng thời gian vừa qua để hiểu được tính cách, con người anh ấy như thế nào, liệu có đáng để em đặt niềm tin vào sự chân thành, chung thủy của anh ấy hay không?

 

Tất nhiên, nếu những việc đang xảy ra khiến em cảm thấy không thoải mái, hài lòng thì em có thể tìm cơ hội phù hợp chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của em để xem anh ấy có giúp em yên tâm được hơn phần nào không. Em hãy nhớ là chỉ khéo léo chia sẻ cảm xúc thôi, chứ không phải gán ghép cho mối quan hệ đó đang có vấn đề hay anh ấy đang không toàn tâm toàn ý với em em nhé. Nhưng đó cũng chỉ là cách thức tạm thời thôi, quan trọng nhất vẫn là do em, do niềm tin em đặt vào bạn trai, vào tình cảm bạn trai dành cho em; và em còn cần cả niềm tin cho chính bản thân mình nữa. Hiện tại, anh ấy đang là người yêu của em, thay vì nghi ngờ, sợ hãi em hãy cố gắng trở thành một người yêu tốt, biết lắng nghe, thấu cảm, biết tin tưởng, cùng anh ấy vượt qua những khó khăn… khiến cho anh ấy yêu em và trân trọng nhiều hơn. Khi tình yêu anh ấy dành cho em đủ nhiều thì chắc chắn người khác sẽ không thể xen vào được đâu em gái ạ.

 

Chúc em tự tin và xây dựng được một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
29.10.2020 - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không hề...
28.10.2020 - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công việc...
27.10.2020 - Khoảng thời gian gần đây, em có một cảm xúc lạ khi tiếp xúc với người bạn thân cùng...
27.10.2020 - Thầy thích em hay không thì em cũng chưa biết nhưng mà mỗi lần nhắn tin cho thầy thì...
25.10.2020 - Hôm trước em đi ăn và có xin được info của anh phục vụ ở đó. Lúc xin em có nói là...
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
29.10 : 11am - Dạ thưa bác sĩ. Bình thường kinh nguyệt của em không đều, có khi 2-3 tháng...
29.10 : 11am - Em chào chuyên gia. Em là N.H.T, em sinh năm 1993, em đang làm việc tự do. Em...
29.10 : 10am - Thưa bác sĩ,Hiện em đang dùng thuốc điều trị diệt virus viêm gan B. Bác sĩ cho em...
29.10 : 9am - Em có vấn đề về tâm lý, rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em luôn có...
29.10 : 9am - Thưa bác sĩ, Gần đây, chồng cháu mới đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Kết quả của...
29.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Cách đây hơn 2 tuần,em có đình chỉ thai bằng thuốc. Sau đình chỉ...
Có thể bạn quan tâm