Chuẩn men nhưng lại thích mặc và bị "kích thích" cực mạnh bởi áo dài

Em chào chương trình ạ. Hiện tại em 19 tuổi và đang là sinh viên đại học.

 

Em không hiểu tại sao em lại có sở thích mặc áo dài con gái, mỗi lần nhìn thấy áo dài là "c.ậu nh.ỏ" của em lại thay đổi kích thước. Em cực kì thích nhìn các bạn nữ mặc áo dài và cũng muốn mặc nó. Ngoài việc thích mặc áo dài ra thì em chuẩn m.en 100%, chỉ có mỗi tội kia là em thấy hơi lạ lùng.

 

Em không biết em đang bị bệnh gì. Xin chuyên gia tư vấn và hướng dẫn em dần bỏ đi sở thích kì quặc này được không ạ? Em cảm ơn chương trình rất nhiều!

 

Chào chàng trai. Em cũng tự nhận ra mình có một sở thích kì quặc là mặc áo dài của con gái trong khi em tự nhận thức được mình là chuẩn men. Hiện tại em cũng rất muốn loại bỏ sở thích ấy và chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn tin rằng, khi em muốn làm thì nhất định em sẽ làm được, hãy tự tin lên em nhé!

 

Chị biết có một số trường hợp giống như em, cũng thích trang phục của nữ giới, cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi được mang trên mình những trang phục ấy. Trên thực tế, nhóm người này không nhiều nhưng cũng không phải là quá hiếm gặp và bản thân họ cũng nhận ra những điều đó là khác thường, tuy nhiên thực sự không dễ dàng gì để em hay những người giống như em sẵn sàng cởi mở để chia sẻ với những người thân ở xung quanh. Đôi khi, để được thỏa mãn sự th.èm muốn mặc đồ của nữ giới đã khiến cho những trường hợp giống như em phải lén lút, thậm chí cảm thấy rất xấu hổ khi bị phát hiện.

 

Em hiểu rõ bản thân em nhất, em khẳng định được giới tính thực của mình và chị được biết cũng chẳng phải những trường hợp giống như em lại có thể khẳng định họ là người đồng tính, người chuyển giới hay đang nhầm lẫn giới tính. Chẳng qua, những gì thể hiện ở đây đó giống như một sự kích thích về tình dục, góp phần làm tăng khoái cảm của em vì dù sao em cũng đang ở trong độ tuổi dậy thì, em có những nhu cầu và ham muốn của bản thân. Hoặc trong tuổi thơ của em, em cũng đã từng rất ấn tượng với hình ảnh người thân trong gia đình hoặc hình ảnh những cô gái thướt tha trong bộ áo dài duyên dáng, điều đó cứ thôi thúc em được mặc thử, được ngắm nhìn mình trong trang phục ấy.

 

Em cũng hiểu là những gì em mong muốn về việc mang trên mình trang phục áo dài thực sự là không phù hợp. Trước hết cứ tự nhủ với bản thân là “Mình thực sự không hợp với chiếc áo dài ấy, mình không nên suy nghĩ về nó nữa…” thì dần dần em sẽ biết cách kiểm soát những suy nghĩ ấy lại. Em đang trong lứa tuổi rất đẹp, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, vì thế hãy tập trung vào những việc khác giá trị hơn em nhé, đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn bằng việc tham gia vào các hoạt động của Đoàn, trường, tham gia hiến máu nhân đạo nếu em đạt yêu cầu về sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao…

 

Chị chúc em học tập tốt và ngày càng trưởng thành, chững chạc trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
19.09.2020 - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.09.2020 - Em cảm giác như mặc dù 2 người rất hay nói chuyện, xưng hô thân thiết nhưng dường...
18.09.2020 - Đến khi vô học lớp 6 thì em đi đâu cũng gặp bạn ấy, gặp nhiều đến nỗi em trở nên...
17.09.2020 - Em là nữ, 25 tuổi, em có phản ứng sinh lý bình thường khi được bạn khác giới ôm, hôn...
16.09.2020 - Em là một người hay bị người khác nói là nói chuyện trống không. Vậy làm sao để thay...
15.09.2020 - Anh muốn 1 mối quan hệ không ràng buộc. Anh là 1 người thành đạt và em muốn học hỏi...
19.09 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ.Em và bạn trai có gần gũi nhau nhưng không qh, do em đang ở ngày...
19.09 : 2pm - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.09 : 2pm - Xin chào bác sĩ, Cháu vừa bị thai lưu 8 tuần và đã tiến hành hút thai ngay sau...
19.09 : 10am - Chào bác sĩ, Hôm trước, em với bạn gái có qh với nhau và dùng bao cao su kéo...
19.09 : 10am - Chào mọi người, hiện nay em đang học lớp 9 và đang băn khoăn về vấn đề bạn thân....
19.09 : 9am - Em xin chào chương trình ạ. Em có vấn đề này băn khoăn, rất mong các chuyên gia tâm...
Có thể bạn quan tâm