Có nên tin vào lời tỏ tình của một kẻ hay trêu đùa không?

Chào các chuyên gia tâm lý của Cửa sổ tình yêu.

 

Câu chuyện của em như sau ạ: Ở lớp em có 1 bạn nam luôn luôn đi trọc tức, cà khịa hay trêu các bạn nữ trong lớp. Đặc biệt là em, dù em có chửi, đánh thì cậu ấy vẫn vậy. Có một hôm em trêu đùa với mấy bạn trong lớp (mấy bạn nữ ấy) tuị em nắm tay ôm nhau. Tự dưng cậu ấy chạy lại, giật tay em ra và cấm mấy bạn kia không được ở gần em. Lúc đó mấy bạn nữ còn trêu em rằng: "có khi nó thích mày ấy". Nhưng em cũng không tin cho lắm vì suốt ngày cậu ấy chỉ trêu em bắt nạt đủ điều.

 

Cho đến một buổi chiều nọ, trong giờ văn, cậu ấy viết cho em mấy dòng chữ rằng: "Cậu có người thương chưa? Nếu chưa thì cậu thử thương tớ đi? Tớ thương cậu lâu rồi nhưng ngại không dám nói". Lúc đó em nghĩ ừm sao cậu ta lại thương mình nhỉ, cậu ta hay trêu trọc mình mà. Rồi em có từ chối cậu ấy. Xong lúc ra về, cậu nói nhỏ với em rằng: “Cậu nghĩ tôi thương cậu à, tôi chỉ trêu cậu cho vui thôi”. Và từ đó tới giờ, cậu ấy không hay trêu trọc em, bạt nạt em nữa. Em thấy cũng kì kì.

 

Mong web tư vấn giúp em ạ.

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn thấy rằng hành động không “bắt nạt” em nữa cũng kỳ thật. Thú vị nhất là cậu ấy “chống ngượng” sau khi em “từ chối” bằng cách “Tôi chỉ trêu cậu cho vui thôi mà”. Vậy tại sao sau lần ấy cậu lại không “gây hấn” với em nữa là sao nhỉ?

 

Em thấy không? Lần gửi thư mà cậu ấy nói là “trêu cho vui” ấy không giống những lần trêu trước nhỉ?. Cậu ấy cũng “ma lanh dễ thương” kiểu học trò, nửa đùa nửa thật ấy, nếu được thì tốt mà bị từ chối thì cũng còn chút sĩ diện, vì người nhận thư hiểu thế nào cũng được…

 

Em à, có câu “Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò”, tuổi học trò là tuổi hồn nhiên, trong sáng nhất, những pha trêu trọc khiến chúng ta nhớ về bạn bè, thầy cô, trường lớp nhiều hơn. Không phải trò đùa nào cũng gây chọc tức mà đôi khi người ấy trêu trọc để gây sự chú ý với đối phương và trong trường hợp này khi sự “gây rối” ấy không còn “tác dụng” nữa (nghĩa là khi em từ chối nhận làm người thương) thì cậu ấy thấy trò đùa kia không còn tác dụng và cậu ấy đã dừng lại. Vậy dường như sự “im lặng” ấy có thể là để tiếp tục tìm hiểu “thái độ” của em đấy.

 

Em thân mến, sau lần viết thư ấy 2 người dường như đã “nghiêm túc” hơn rồi. Hãy giữ một tình bạn thật trong sáng nhé, ở một thời điểm thích hợp việc gì đến nó sẽ đến.“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc em và các bạn có nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi học trò nhé.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.10.2020 - Hôm trước em đi ăn và có xin được info của anh phục vụ ở đó. Lúc xin em có nói là...
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
25.10 : 9am - Cháu chào bác sỹ, Cháu mới lấy chồng nhưng vì chưa muốn có con nên cháu dùng...
Có thể bạn quan tâm