Đừng lo sợ người yêu cũ đã từng là tất cả trong quá khứ, hãy biến mình trở thành tất cả ở hiện tại!

Chào chuyên gia!

 

Em và bạn trai em quen nhau được 7 tháng rồi. Trước khi quen em, anh ấy quen một người phụ nữ đã có chồng nhưng cô ta giấu không cho anh ấy biết cô ta là người đã có gia đình; anh ấy cũng không hay biết gì, mãi đến sau này nghe bạn anh ấy nói thì mới biết. Anh ấy quyết định chia tay dứt khoát với cô ta. Chia tay được cỡ hai tháng thì anh ấy bắt đầu quen em, anh ấy rất chiều chuộng và yêu thương em dù em ngang ngược, xấu tính cỡ nào thì anh ấy vẫn luôn bên em.

 

Nhưng dạo gần đây, em linh cảm có chuyện chẳng hay nên vào điện thoại anh ấy xem thử, em tìm nick của người phụ nữ đã có chồng mà trước kia anh ấy từng quen (anh ấy vẫn còn để nick cô ta trong danh sách bạn bè trong app zalo của anh ấy) em nhấp vô thì thấy điện thoại hiện lên dòng chữ yêu cầu phải nhập mã pin thì mới mở được cuộc trò chuyện. Em hỏi anh ấy thì anh nói quên, em lên mạng kiếm cách mở như thế nào thì anh bắt đầu bực mình với em, đúng lúc đó thì em mở được mã, cuộc trò chuyện hiện ra trước mắt em. Em phát hiện cô ta nhắn tin cho anh ấy nói rằng cô ta biết anh còn ở một mình, chưa quen ai; Anh ấy trả lời lại dứt khoát nói không, anh có rồi.

 

Đọc những tin nhắn đó xong em không nói gì hết, anh ấy có giải thích rằng nói ra chuyện đó thì cãi nhau chứ chẳng được gì tốt đẹp cả. Cách đây một tháng thì cô ta có nhắn cho anh ấy nhưng anh ấy không trả lời, từ đó tới nay thì em không thấy nhắn nữa. Em biết sự dứt khoát của anh ấy đối với cô ta; nhưng trong lòng em cứ bất an, dù gì thì họ cũng từng là tất cả đối với nhau mà. Mong chuyên gia giúp em cách giải quyết sao cho hợp lý ạ. Em xin cám ơn!

 

Chào em!

 

Người yêu cũ của người yêu bao giờ cũng là mối lo ngại, nỗi ám ảnh của rất nhiều cô gái. Dù ở mối quan hệ cũ của bạn trai em, anh ấy là người bị lừa dối, tổn thương; hai người cũng đã nói lời chia tay rõ ràng; đến bây giờ, anh ấy cũng đã dứt khoát với người cũ rồi nhưng em vẫn không thôi lo lắng, bất an về mối quan hệ này.

 

Thực tế, không phải ai cũng có thể may mắn gặp được một nửa của mình từ sớm, yêu họ hết lòng và đến với họ luôn; mà thường ta sẽ phải trải qua một vài mối tình, một vài mối quan hệ thì mới tìm được người phù hợp. Chính vì vậy, ai cũng sẽ có quá khứ, nhiều người trong chúng ta cũng sẽ có một mối quan hệ mang tên người yêu cũ. Thế nên, dù có lo lắng thì em cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo nhìn vào thực tế để điều chỉnh những suy nghĩ, lo lắng của mình. Cho đến hiện tại, người yêu em chưa làm điều gì có lỗi đối với em; có chăng chỉ là anh ấy vì không muốn em buồn, lo lắng như bây giờ nên đã không nói cho em biết rằng người cũ kia vẫn nhắn tin cho anh. Nhưng quan trọng là bạn trai em không đong đưa, duy trì một mối quan hệ mập mờ nào với họ, mà anh ấy đã thẳng thắn chia sẻ là anh đã có người mới. Theo như em chia sẻ, em và bạn trai đã quen nhau 7 tháng, đó không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng chắc cũng đủ để em hiểu được ít nhiều về tính cách, con người anh ấy. Đối với em, bạn trai em là một người như thế nào, có chân thành, chung thủy hay không? Tình cảm anh ấy dành cho em được thể hiện ra sao qua cách anh ấy quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho em? Tất cả những điều này em nên tự nhìn nhận lại để có cho mình câu trả lời.

 

Mỗi người ở thời điểm khác nhau, sẽ có những điều quan trọng khác nhau. Có thể, trước đây người bạn gái kia là tất cả đối với anh ấy, nhưng bây giờ, mối quan hệ kia đã không còn tồn tại nữa rồi. Người yêu hiện tại của anh ấy là em, người anh ấy dành tình cảm bây giờ cũng là em. Bởi vậy, thay vì lo sợ một người trong quá khứ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của em, chi bằng em hãy trở thành một cô gái tốt, biết yêu thương, quan tâm, lo lắng cho người yêu đúng cách để trở thành là người quan trọng nhất đối với người yêu em và khiến cho anh ấy xem em là tất cả em nhé.

 

Chúc em có một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
16.10.2020 - Một số bạn bè bảo em là mới quen chưa đi đến đâu chưa cần tặng ngày đó, nếu đã là...
15.10.2020 - Em thấy học phí Văn Lang không phù hợp với gia định em, tận hơn 40 triệu một năm, mà...
22.10 : 8am - Tôi ly hôn chồng và có con 2 tuổi. Sau đó tôi quen một người bạn trai, nhưng mỗi...
22.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Tháng trước em có qh với bạn trai không dùng bao nhưng có x.tinh...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
21.10 : 2pm - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã...
Có thể bạn quan tâm