Em đã tỏ tình nhưng thất bại rồi!

Chào chương trình. Em có tâm sự.

 

Chả là từ lớp 10 em đã thích một chị lớp 11. Em thích ngắm chị ấy từ xa. Nhưng ngại không dám lại gần bắt chuyện. Rồi đến năm em lớp 11 được học chung đội tuyển với chị ấy. Em thấy rất vui. Vì có thể thỉnh thoảng bắt chuyện hoặc nhắn tin với chị ấy. Nhưng em vẫn không nói ra được tình cảm của mình. Em cũng không phải một đứa giỏi nói chuyện, và còn nhát gái, nên em rất ít khi nhắn tin với chị ấy. Đến bây giờ chị ấy vào năm hai đại học, em vào năm nhất. Em đã tỏ tình với chị ấy, nhưng thất bại rồi. Em muốn biết em nên làm gì đây ạ. Em thấy buồn quá.

Em trai thân mến!

 

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối không bao giờ bị thất tình. Thế nhưng, yêu đơn phương mà không dám nói thì nó được xem là thứ tình yêu yếu mềm nhất, tự ngặm nhấm nỗi đau, ngặm nhấm nỗi cô đơn.

 

Có thể, bản thân em đang rơi vào trạng thái buồn và chán nản khi tình cảm trao đi mà không được nhận lại. Em có bao giờ hối tiêc vì điều mình đã làm? Và nếu như thời gian quay trở lại, em không tỏ tình thì liệu bản thân em có thoải mái hơn không? Em ạ! Yêu một người, dù người đó yêu mình hay là từ chối thì ít nhất chúng ta đã được sống thật với cảm xúc của bản thân và có được câu trả lời rằng có nên tiếp tục mối tình đó hay không. Em đã rất dũng cảm để nói lên tình cảm trong em. Đó không phải là một điều tồi tệ hay là sai lầm. Lạc quan lên em nhé.

 

Có lẽ em cũng có một niềm tin khi bày tỏ tình cảm với bạn ấy, sẽ nhận được một câu trả lời thỏa đáng nên khi sự việc không như mong muốn em chưa biết nên làm thế nào để tốt nhất. Có thể trong thời gian này, em nên để bản thân có một khoảng lặng để thư giãn tâm hồn và có thời gian bình tâm suy nghĩ. Hãy cố gắng vận động bản thân nhiều hơn, tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp, các bộ môn thể thao để tạm thời tinh thần sảng khoái. Khi mọi thứ dần bình ổn em có thể suy xét xem có nên quay lại hay tiếp tục mối tình này.

 

Nếu lý do bạn gái kia không thể đến với em vì không có tình cảm, xem em là em trai thì khi đó em cần chấp nhận để buông bỏ. Còn nếu như, cô ấy không thích em ở điểm này, điểm kia thì khi ấy em cần căn cứ xem bản thân có thể thay đổi, có thể chinh phục được cô ấy hay không. Nếu như tất cả đều cho em câu trả lời là không thì tập quên cô ấy là điều em nên làm. Cố gắng lên em trai nhé.

 

Chúc em học tập tốt.

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
19.01.2021 - Vào một lần nhắn tin, em có bảo em thích bạn ấy và từ lúc đó bạn ấy càng ngày càng...
17.01.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
16.01.2021 - Em thật sự đang rất mệt mỏi, em vẫn đang suy nghĩ rất nhiều về việc mẹ có cần em...
15.01.2021 - Em đi ra ngoài xã hội là người khá là tự tin trong ăn nói, giao tiếp, ứng xử tốt với...
10.01.2021 - Em hầu như thấy không rung động, nhớ nhung và ham muốn gì như người ta vẫn hay nói...
08.01.2021 - Bạn ấy thường nhắn tin bảo thương mình, nhưng khi đọc lại những dòng tin nhắn, mình...
19.01 : 2pm - Chào bác sĩ, Hiện em đang có một vấn đề rất mong được bác sĩ tư vấn và giải...
19.01 : 12pm - Em năm nay đã tốt nghiệp cấp 3 và đang học Cao đẳng, còn người em yêu đơn phương...
19.01 : 11am - Chào bác sĩ, Cháu năm nay 15 tuổi và đang bị trứng cá ở mặt. Cháu ra ngoài...
19.01 : 10am - Thưa bác sĩ, Hiện em đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày Maverlon vỉ 21 viên...
19.01 : 9am - Chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 22 tuổi. Em có một thói quen đó là tắm trong...
19.01 : 8am - Kính chào ban biên tập chương trình VOV Cửa sổ tình yêu. Hôm nay em có một tâm sự,...
Có thể bạn quan tâm