Hai anh em ruột có sở thích “kì quái” là kích thích và “oral sex” cho nhau dù biết trái đạo lý. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hai anh em ruột có sở thích “kì quái” là kích thích và “oral sex” cho nhau dù biết trái đạo lý.

Em có việc này và em rất phân vân và lo lắng vì nó, mong được chương trình giúp.

 

Em năm nay cũng gần 16 tuổi và em gái của em cũng được 14 tuổi hơn rồi. Hai anh em có chung sở thích kì quái mà nói lên em chỉ muốn chui xuống lỗ nào đó, đó chính là thủ dâm cùng nhau. Bắt đầu câu chuyện này cũng khá dài dòng nên em vào vấn đề chính. Thực ra, em và em gái của em đã thủ dâm cùng nhau vài lần, 2 anh em cũng chỉ làm những động tác sex kích thích như : Oral sex... cái chính là đem lại sự sung sướng cho cả hai.

 

Em cũng biết điều này là trái với đạo lí nên em không hề để 2 bộ phận sinh dục qua gần nhau, cũng như không chạm sâu vào bộ phận sinh dục của em gái. Em biết điều này trái với luân thường đạo lí nên em cũng cố gắng tự thủ dâm với màn hình, nhưng nó không đem lại sự thỏa mãn cho em và mỗi lần thủ dâm em lại nhớ đến em gái mình, nó cứ như 1 thói quen khó bỏ.

 

Em cũng rất thích điều này vì khi 2 anh em thủ dâm đều không để 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau, cũng như em chỉ kích thích âm vật của em gái với oral sex nhè nhẹ, kích thích nhau và em nghĩ nó chắc không sao. Nhưng cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, em sợ bố mẹ biết chuyện này thì họ sẽ sốc như thế nào nữa?

 

Mong chương trình giúp em vài lời tư vấn, để em xem có nên tiếp tục việc sai trái này trong thầm lặng không? Không chỉ em, mà em gái của em cũng khá thích điều này

Chào em!

 

Thủ dâm là hành động tự mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc những đồ chơi tình dục (sextoys) tác động vào những điểm nhạy cảm (nếu là nam giới thường sẽ là thủ dâm dương vật), đối với nữ giới sẽ là những điểm nhạy cảm trên cơ thể như : ngực, âm đạo. Khi thủ dâm sẽ đạt được khoái cảm, lúc này não bộ con người sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang đến cảm giác hạnh phúc. Thủ dâm và quan hệ tình dục khác nhau về bản chất, tuy nhiên nó đều cùng 1 mục đích đó là thỏa mãn nhu cầu sinh lý, với nam giới là xuất tinh, còn nữ giới là thủ mãn nhu cầu sinh lý.

 

Thủ dâm là tự mình quan hệ bằng tay hoặc dụng cụ; còn quan hệ tình dục là sự kết hợp giữa 2 người. Như vậy trong trường hợp của em và em gái em làm không phải là “thủ dâm” mà là hai người đã quan hệ tình dục với nhau. Bởi quan hệ tình dục có nhiều dạng như: quan hệ bằng tay, quan hệ bằng miệng mà em gọi là oral sex, quan hệ bằng hậu môn, quan hệ bằng bộ phận sinh dục. Xét trên các khía cạnh trên thì vấn đề hai anh em của em đã làm không phải là thủ dâm mà đã là một hình thức quan hệ. Và việc quan hệ giữa hai anh em có thể bị xếp vào trường hợp loạn luân và khi em gái em mới 14 tuổi, em 16 tuổi thì chưa thể nhận thức được hết vấn đề này thì việc hai anh em quan hệ bằng miệng cho nhau như vậy có thể được gọi là cả hai anh em đang lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

 

Nếu em và em gái tiếp tục làm như vậy với nhau thì sau này khi hai em lớn lên, cả hai đều có hiểu biết về vấn đề tình dục và khi đến tuổi yêu đương lấy vợ, lấy chồng thì cả hai em sẽ có những cảm xúc ra sao khi đã quan hệ với anh trai/ em gái của mình? Mọi thứ sẽ có thể trở thành “ám ảnh” với cả hai em sau này hay không? Hay việc có thói quen tình dục có thể làm cả hai anh em trở nên không thể tách rời với nhau trong vấn đề này và có thể ham muốn sử dụng nhiều cách thức quan hệ khác hơn hay không? Vì vậy dù ham muốn, thích thú ra sao thì cả hai anh em nên nói chuyện với nhau rõ ràng để tách hai anh em ra khỏi những ham muốn của nhau, để em gái em hiểu về vấn đề này ra sao, từ đó tránh những điều không mong muốn về sau.

 

Do đó, em cần phải khắc phục tình trạng này bằng cách như sau: dạy em cách phải vạch ra kế hoạch trong ngày, làm nhiều việc như chạy bộ, tập yoga, bơi lội, tự học tập... Cả hai nên hạn chế xem những tranh ảnh, phim nhạy cảm kích thích tình dục. Nếu có thể nên để em tự thủ dâm một mình bằng cách để em tự xem phim hay tranh ảnh kích thích và em tự mình thủ dâm với tần suất 1-2 lần / tuần. Khi em tự thủ dâm thì tuyệt đối không nên để em gái em nhìn thấy. Nếu như vậy cũng không thể làm cả hai anh em dừng lại được hành động của mình thì em nên nói chuyện ra sao để bố mẹ, gia đình tách hai anh em ra khỏi nhau thành hai môi trường ví dụ như một người ở bên nhà nội và người kia bên nhà ngoại chẳng hạn. Vì nếu không thực sự tách nhau ra thì bản thân hai em sẽ có những ham muốn xa hơn và việc hiện tại đã sai trái rồi, nếu kéo dài là thì tình trạng xấu nhất có thể xảy ra là hai anh em có quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục với nhau thì hậu quả sẽ thế nào? Trong trường hợp em gái em sẽ có thai thì hậu quả là không thể lường trước được. Vì vậy nếu đủ can đảm thì cách tốt nhất là cả hai em cần nói với phụ huynh để vấn đề được chấm dứt triệt để. Hy vọng mọi thứ có thể dừng lại trước khi quá muộn.

 

Chúc hai em học tập tốt và phát triển lành mạnh theo đúng lứa tuổi.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em chào anh chị! Em hỏi vấn đề sau đây, có thể em không tốt, không đúng mực nhưng em rất phân vân...
Thưa chuyên gia tâm lý! Em xin phép được hỏi: thời sinh viên năm 3, năm em chưa đầy 24 tuổi...
Anh trai, em gái nuôi là có thật không ạ? Em với anh ấy quen biết lâu rồi, nhưng chỉ coi nhau như...
Chào chương trình. Hiện tại, em rất hoang mang lo lắng tìm phương hướng, mong chương trình giúp...
Em năm nay 19 tuổi, mới có mối tình đầu. Em với bạn trai quen nhau được 3 tháng, vì tính em con...
Em gặp vấn đề lớn với người yêu cũ và hôm nay em muốn nhờ Cửa Sổ Tình Yêu có thể đưa cho em lời...
17.06 : 12pm - Chào bác sĩ, em có điều thắc mắc cần bác sĩ tư vấn ạ. Bạn trai em cố tình đòi...
17.06 : 12pm - Cho cháu hỏi. Bạn gái cháu chậm kinh 7 ngày dùng que thử thai hiện hai vạch nghĩa...
17.06 : 11am - Chào bác sĩ, dạo gần đây em thấy âm đạo của mình xuất hiện dịch nhầy nâu, mùi hơi...
17.06 : 9am - Em năm nay 21 tuổi,cậu nhỏ của em lúc bình thường chỉ tầm 2-3 cm và lúc cương cứng...
17.06 : 9am - Em lấy chồng 28 năm nay, 4 năm gần đây thì chồng em có quan hệ tình cảm với bạn...
17.06 : 9am - Chào bác sĩ, em có quan hệ với bạn trai và không có sử dụng biện pháp. Sau khi quan...
17.06 : 7am - Chào bác sĩ Em năm nay 22 tuổi. Em có chu kì kinh nguyệt không đều thường rơi vài...
17.06 : 7am - Chào chương trình ạ! Em và người yêu đã quen nhau được hơn 6 năm và yêu nhau...
Có thể bạn quan tâm