Hai anh em ruột có sở thích “kì quái” là kích thích và “oral sex” cho nhau dù biết trái đạo lý.

Em có việc này và em rất phân vân và lo lắng vì nó, mong được chương trình giúp.

 

Em năm nay cũng gần 16 tuổi và em gái của em cũng được 14 tuổi hơn rồi. Hai anh em có chung sở thích kì quái mà nói lên em chỉ muốn chui xuống lỗ nào đó, đó chính là thủ dâm cùng nhau. Bắt đầu câu chuyện này cũng khá dài dòng nên em vào vấn đề chính. Thực ra, em và em gái của em đã thủ dâm cùng nhau vài lần, 2 anh em cũng chỉ làm những động tác sex kích thích như : Oral sex... cái chính là đem lại sự sung sướng cho cả hai.

 

Em cũng biết điều này là trái với đạo lí nên em không hề để 2 bộ phận sinh dục qua gần nhau, cũng như không chạm sâu vào bộ phận sinh dục của em gái. Em biết điều này trái với luân thường đạo lí nên em cũng cố gắng tự thủ dâm với màn hình, nhưng nó không đem lại sự thỏa mãn cho em và mỗi lần thủ dâm em lại nhớ đến em gái mình, nó cứ như 1 thói quen khó bỏ.

 

Em cũng rất thích điều này vì khi 2 anh em thủ dâm đều không để 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau, cũng như em chỉ kích thích âm vật của em gái với oral sex nhè nhẹ, kích thích nhau và em nghĩ nó chắc không sao. Nhưng cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, em sợ bố mẹ biết chuyện này thì họ sẽ sốc như thế nào nữa?

 

Mong chương trình giúp em vài lời tư vấn, để em xem có nên tiếp tục việc sai trái này trong thầm lặng không? Không chỉ em, mà em gái của em cũng khá thích điều này

Chào em!

 

Thủ dâm là hành động tự mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc những đồ chơi tình dục (sextoys) tác động vào những điểm nhạy cảm (nếu là nam giới thường sẽ là thủ dâm dương vật), đối với nữ giới sẽ là những điểm nhạy cảm trên cơ thể như : ngực, âm đạo. Khi thủ dâm sẽ đạt được khoái cảm, lúc này não bộ con người sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang đến cảm giác hạnh phúc. Thủ dâm và quan hệ tình dục khác nhau về bản chất, tuy nhiên nó đều cùng 1 mục đích đó là thỏa mãn nhu cầu sinh lý, với nam giới là xuất tinh, còn nữ giới là thủ mãn nhu cầu sinh lý.

 

Thủ dâm là tự mình quan hệ bằng tay hoặc dụng cụ; còn quan hệ tình dục là sự kết hợp giữa 2 người. Như vậy trong trường hợp của em và em gái em làm không phải là “thủ dâm” mà là hai người đã quan hệ tình dục với nhau. Bởi quan hệ tình dục có nhiều dạng như: quan hệ bằng tay, quan hệ bằng miệng mà em gọi là oral sex, quan hệ bằng hậu môn, quan hệ bằng bộ phận sinh dục. Xét trên các khía cạnh trên thì vấn đề hai anh em của em đã làm không phải là thủ dâm mà đã là một hình thức quan hệ. Và việc quan hệ giữa hai anh em có thể bị xếp vào trường hợp loạn luân và khi em gái em mới 14 tuổi, em 16 tuổi thì chưa thể nhận thức được hết vấn đề này thì việc hai anh em quan hệ bằng miệng cho nhau như vậy có thể được gọi là cả hai anh em đang lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

 

Nếu em và em gái tiếp tục làm như vậy với nhau thì sau này khi hai em lớn lên, cả hai đều có hiểu biết về vấn đề tình dục và khi đến tuổi yêu đương lấy vợ, lấy chồng thì cả hai em sẽ có những cảm xúc ra sao khi đã quan hệ với anh trai/ em gái của mình? Mọi thứ sẽ có thể trở thành “ám ảnh” với cả hai em sau này hay không? Hay việc có thói quen tình dục có thể làm cả hai anh em trở nên không thể tách rời với nhau trong vấn đề này và có thể ham muốn sử dụng nhiều cách thức quan hệ khác hơn hay không? Vì vậy dù ham muốn, thích thú ra sao thì cả hai anh em nên nói chuyện với nhau rõ ràng để tách hai anh em ra khỏi những ham muốn của nhau, để em gái em hiểu về vấn đề này ra sao, từ đó tránh những điều không mong muốn về sau.

 

Do đó, em cần phải khắc phục tình trạng này bằng cách như sau: dạy em cách phải vạch ra kế hoạch trong ngày, làm nhiều việc như chạy bộ, tập yoga, bơi lội, tự học tập... Cả hai nên hạn chế xem những tranh ảnh, phim nhạy cảm kích thích tình dục. Nếu có thể nên để em tự thủ dâm một mình bằng cách để em tự xem phim hay tranh ảnh kích thích và em tự mình thủ dâm với tần suất 1-2 lần / tuần. Khi em tự thủ dâm thì tuyệt đối không nên để em gái em nhìn thấy. Nếu như vậy cũng không thể làm cả hai anh em dừng lại được hành động của mình thì em nên nói chuyện ra sao để bố mẹ, gia đình tách hai anh em ra khỏi nhau thành hai môi trường ví dụ như một người ở bên nhà nội và người kia bên nhà ngoại chẳng hạn. Vì nếu không thực sự tách nhau ra thì bản thân hai em sẽ có những ham muốn xa hơn và việc hiện tại đã sai trái rồi, nếu kéo dài là thì tình trạng xấu nhất có thể xảy ra là hai anh em có quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục với nhau thì hậu quả sẽ thế nào? Trong trường hợp em gái em sẽ có thai thì hậu quả là không thể lường trước được. Vì vậy nếu đủ can đảm thì cách tốt nhất là cả hai em cần nói với phụ huynh để vấn đề được chấm dứt triệt để. Hy vọng mọi thứ có thể dừng lại trước khi quá muộn.

 

Chúc hai em học tập tốt và phát triển lành mạnh theo đúng lứa tuổi.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Thiếu quan tâm, Thiếu niềm tin, áp lực học tập, khó khăn học tập, trầm cảm, lo lắng.
Dạo gần đây cháu cảm thấy ghét về nhà và lúc nằm thường tự nhiên...
mâu thuẫn, nóng giận, trưởng thành, ứng xử, hành động, cửa sổ tình yêu.
Khi về đến nhà thì mình bị mẹ đánh 1 trận vì tội nói không biết lựa...
muốn tỏ tình, con gái, bạn cùng lớp, ngại ngùng, mất tự tin
Ngày trước bạn ấy có gọi em bằng một biệt danh (xấu) mà bây giờ cả...
cưới nhau, còn trẻ, có con trước, vợ muốn ly hôn, có người khác
Nhưng mà mấy tháng nay vợ em bảo không còn tình cảm với em, em cũng...
tổn thương, đau khổ, ngoại tình, người thứ ba, không chung thủy, cửa sổ tình yêu.
Chồng em làm ăn phi pháp nên bị đi tù, tới 31/8 chồng được ra tù mà...
04.07.2020 - Bạn nam luôn đối xử tốt với cả em và bạn nữ kia. Nhiều khi, em thấy lòng mình hơn...
03.07.2020 - Nếu như em bị học sinh khá, mẹ sẽ rất thất vọng về em, thậm chí còn dọa đuổi em ra...
03.07.2020 - Em đã từng khóc nhưng khóc xong em vẫn có cảm giác mình sống thật vô dụng. Em không...
03.07.2020 - Rồi đến một ngày em thấy crush gần gũi hơn với bọn con gái mà lại lạnh nhạt với em....
02.07.2020 - Bọn em quen nhau là do tình cờ, em tò mò rất nhiều điều về crush nên có hỏi anh ấy,...
01.07.2020 - Từ lúc học xong cấp 3 em ít khi có bạn bè chơi với rủ đi chơi cùng. Em buồn lắm....
05.07 : 9am - Thưa bác sĩ !Em đã có qhtd trong thời gian 6 tháng.Tuy nhiên, dạo gần đây, trên mép...
05.07 : 8am - Chào bác sĩ !Gần đây, sau khi em đi tiểu xong có ra ít dịch màu trắng trong đọng...
04.07 : 4pm - Chào bác sĩ !Người yêu em có uống thuốc tránh thai hàng ngày 3 tháng liền và ngưng...
04.07 : 2pm - Thưa bác sĩ !Dv của em bị cong xuống tầm hơn 20 độ ạ. Em muốn biết điều này có ảnh...
04.07 : 10am - Em chào chương trình ạ! Em và bạn nam ấy học cùng lớp với nhau 3 năm rồi. Cả...
04.07 : 10am - Xin chào bác sĩ !Xin bác sĩ tư vấn giúp để em giải toả tâm lý với ạ. Hôm qua em có...
Có thể bạn quan tâm