Hai anh em ruột có sở thích “kì quái” là kích thích và “oral sex” cho nhau dù biết trái đạo lý. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hai anh em ruột có sở thích “kì quái” là kích thích và “oral sex” cho nhau dù biết trái đạo lý.

Em có việc này và em rất phân vân và lo lắng vì nó, mong được chương trình giúp.

 

Em năm nay cũng gần 16 tuổi và em gái của em cũng được 14 tuổi hơn rồi. Hai anh em có chung sở thích kì quái mà nói lên em chỉ muốn chui xuống lỗ nào đó, đó chính là thủ dâm cùng nhau. Bắt đầu câu chuyện này cũng khá dài dòng nên em vào vấn đề chính. Thực ra, em và em gái của em đã thủ dâm cùng nhau vài lần, 2 anh em cũng chỉ làm những động tác sex kích thích như : Oral sex... cái chính là đem lại sự sung sướng cho cả hai.

 

Em cũng biết điều này là trái với đạo lí nên em không hề để 2 bộ phận sinh dục qua gần nhau, cũng như không chạm sâu vào bộ phận sinh dục của em gái. Em biết điều này trái với luân thường đạo lí nên em cũng cố gắng tự thủ dâm với màn hình, nhưng nó không đem lại sự thỏa mãn cho em và mỗi lần thủ dâm em lại nhớ đến em gái mình, nó cứ như 1 thói quen khó bỏ.

 

Em cũng rất thích điều này vì khi 2 anh em thủ dâm đều không để 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau, cũng như em chỉ kích thích âm vật của em gái với oral sex nhè nhẹ, kích thích nhau và em nghĩ nó chắc không sao. Nhưng cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, em sợ bố mẹ biết chuyện này thì họ sẽ sốc như thế nào nữa?

 

Mong chương trình giúp em vài lời tư vấn, để em xem có nên tiếp tục việc sai trái này trong thầm lặng không? Không chỉ em, mà em gái của em cũng khá thích điều này

Chào em!

 

Thủ dâm là hành động tự mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc những đồ chơi tình dục (sextoys) tác động vào những điểm nhạy cảm (nếu là nam giới thường sẽ là thủ dâm dương vật), đối với nữ giới sẽ là những điểm nhạy cảm trên cơ thể như : ngực, âm đạo. Khi thủ dâm sẽ đạt được khoái cảm, lúc này não bộ con người sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang đến cảm giác hạnh phúc. Thủ dâm và quan hệ tình dục khác nhau về bản chất, tuy nhiên nó đều cùng 1 mục đích đó là thỏa mãn nhu cầu sinh lý, với nam giới là xuất tinh, còn nữ giới là thủ mãn nhu cầu sinh lý.

 

Thủ dâm là tự mình quan hệ bằng tay hoặc dụng cụ; còn quan hệ tình dục là sự kết hợp giữa 2 người. Như vậy trong trường hợp của em và em gái em làm không phải là “thủ dâm” mà là hai người đã quan hệ tình dục với nhau. Bởi quan hệ tình dục có nhiều dạng như: quan hệ bằng tay, quan hệ bằng miệng mà em gọi là oral sex, quan hệ bằng hậu môn, quan hệ bằng bộ phận sinh dục. Xét trên các khía cạnh trên thì vấn đề hai anh em của em đã làm không phải là thủ dâm mà đã là một hình thức quan hệ. Và việc quan hệ giữa hai anh em có thể bị xếp vào trường hợp loạn luân và khi em gái em mới 14 tuổi, em 16 tuổi thì chưa thể nhận thức được hết vấn đề này thì việc hai anh em quan hệ bằng miệng cho nhau như vậy có thể được gọi là cả hai anh em đang lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

 

Nếu em và em gái tiếp tục làm như vậy với nhau thì sau này khi hai em lớn lên, cả hai đều có hiểu biết về vấn đề tình dục và khi đến tuổi yêu đương lấy vợ, lấy chồng thì cả hai em sẽ có những cảm xúc ra sao khi đã quan hệ với anh trai/ em gái của mình? Mọi thứ sẽ có thể trở thành “ám ảnh” với cả hai em sau này hay không? Hay việc có thói quen tình dục có thể làm cả hai anh em trở nên không thể tách rời với nhau trong vấn đề này và có thể ham muốn sử dụng nhiều cách thức quan hệ khác hơn hay không? Vì vậy dù ham muốn, thích thú ra sao thì cả hai anh em nên nói chuyện với nhau rõ ràng để tách hai anh em ra khỏi những ham muốn của nhau, để em gái em hiểu về vấn đề này ra sao, từ đó tránh những điều không mong muốn về sau.

 

Do đó, em cần phải khắc phục tình trạng này bằng cách như sau: dạy em cách phải vạch ra kế hoạch trong ngày, làm nhiều việc như chạy bộ, tập yoga, bơi lội, tự học tập... Cả hai nên hạn chế xem những tranh ảnh, phim nhạy cảm kích thích tình dục. Nếu có thể nên để em tự thủ dâm một mình bằng cách để em tự xem phim hay tranh ảnh kích thích và em tự mình thủ dâm với tần suất 1-2 lần / tuần. Khi em tự thủ dâm thì tuyệt đối không nên để em gái em nhìn thấy. Nếu như vậy cũng không thể làm cả hai anh em dừng lại được hành động của mình thì em nên nói chuyện ra sao để bố mẹ, gia đình tách hai anh em ra khỏi nhau thành hai môi trường ví dụ như một người ở bên nhà nội và người kia bên nhà ngoại chẳng hạn. Vì nếu không thực sự tách nhau ra thì bản thân hai em sẽ có những ham muốn xa hơn và việc hiện tại đã sai trái rồi, nếu kéo dài là thì tình trạng xấu nhất có thể xảy ra là hai anh em có quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục với nhau thì hậu quả sẽ thế nào? Trong trường hợp em gái em sẽ có thai thì hậu quả là không thể lường trước được. Vì vậy nếu đủ can đảm thì cách tốt nhất là cả hai em cần nói với phụ huynh để vấn đề được chấm dứt triệt để. Hy vọng mọi thứ có thể dừng lại trước khi quá muộn.

 

Chúc hai em học tập tốt và phát triển lành mạnh theo đúng lứa tuổi.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

gần gũi, tôn trọng, giới hạn, kiểm soát ham muốn, nhu cầu, cửa sổ tình yêu
Em hoang mang lắm, liệu anh ấy có yêu em thật lòng hay chỉ muốn...
giao tiếp, cố gắng, tin tưởng, mơ hồ, không rõ ràng, cửa sổ tình yêu
Ở trên lớp không hẳn là em không có bạn, em vẫn kết thân được với...
ghen, thay đổi, nghi ngờ, lo lắng, kiểm soát, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Em và cô ấy đang yêu nhưng tính em rất hay ghen và cực kì không...
cân nhắc, bài học, nợ tiền, chia tay, tính cách, nói xấu, cửa sổ tình yêu
Em không phải là không trả nhưng em muốn dạy cho anh ta một bài học...
lo lắng, cảm xúc, tính cách, hạnh phúc, tình yêu chân thành, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Lúc truớc, em luôn tin tưởng anh, nhưng từ khi phát hiện anh có...
20.08.2019 - Em thật sự không biết phải nói với anh như thế nào khi em không còn là 1 cô gái...
20.08.2019 - Tôi 55 tuổi, tôi đã có gia đình, có cháu nội cháu ngoại. Bây giờ tôi có một bà lớn...
19.08.2019 - Em có một cảm giác bạn ấy đối xử với em quá mức thân thiết hơn so với cô bạn thân...
19.08.2019 - Anh vẫn thương em, nhưng hai ngày gần đây khi ngủ em hay mơ đến người yêu cũ của anh...
17.08.2019 - Năm nay bạn ấy định là nghỉ học để về làm việc cho gia đình, gia đình bạn ấy thì hay...
17.08.2019 - Em ấy hỏi em sao lại buồn, buồn chuyện gì? Em mới nói là anh nghe người ta nói em...
20.08 : 4pm - Em năm nay 35 tuổi, chưa lập gia đình. Khoảng 1 tháng gần đây em bị đi tiểu nhiều...
20.08 : 3pm - Em và anh ấy quen nhau được 10 tháng, hai đứa thương nhau lắm. Bữa nào đi làm về...
20.08 : 2pm - Thưa bác sĩ, em có quan hệ không an toàn với vợ em và xuất tinh vào hậu môn. Đến...
20.08 : 1pm - Em xin chào chương trình! Năm nay em 25 tuổi, đã từng có 1 tình yêu sâu sắc,...
20.08 : 11am - Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi đang có em bé. Em có đi siêu âm bác sĩ bảo em có...
20.08 : 10am - Em đang bị chậm kinh 3 ngày. Hôm nay có đi khám sức khỏe tổng quát và siêu âm ổ...
Có thể bạn quan tâm