Hứng thú đến chân phụ nữ hơn những bộ phận khác - Liệu có phải "tình dục lệch lạc"?

Xin chào cửa sổ tình yêu!

 

Tôi có một vấn đề cần tư vấn như sau: tôi và anh ấy yêu nhau. Anh ấy đã li hôn vợ. Lí do tôi được biết là vợ anh ấy phản bội. Anh ấy nói rõ ngay từ đầu là anh ấy rất ghen và cần một người chung thủy. Nhưng khi lần đầu chúng tôi có quan hệ tình dục thì tôi thấy những biểu hiện khá lạ: anh ấy rất thích cọ xát dương vật vào chân tôi và anh ấy cảm thấy rất sung sướng. Sau đó, anh gửi cho tôi ảnh rất nhiều những đôi chân phụ nữ được sơn móng và nói muốn tôi sơn như vậy. Anh liên tục khen chân tôi đẹp và nói muốn tôi sơn như vậy cho đẹp. Anh ấy rất đặc biệt chú ý đến chân hơn là bộ phận khác như ngực phụ nữ. Tính cách anh ấy cũng khá thất thường. Nhiều lúc rất Ok, quan tâm từng chút, lúc lại nhắn tin chỉ để đề cập đến chuyện tình dục và chỉ muốn tôi nhắn tin những từ ngữ nhạy cảm. Thật tình tôi rất thương nếu đúng anh ấy bị bệnh liên quan đến tình dục lệch lạc. Tôi muốn hỏi có cách nào để giúp anh ấy bình thường như những người đàn ông khác.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Thân chào bạn!

 

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tới chương trình, bạn đang lo lắng khi người yêu mình có thể đang có những vấn đề lệch lạc tình dục. Bạn lo lắng không biết có cách nào để giúp anh ấy trở lại bình thường như những người đàn ông khác hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi vấn đề này.

 

Như bạn có chia sẻ thì người yêu của bạn có thể đang gặp những rối lọan liên quan đến lệch lạc tình dục khi bạn nhận thấy anh ấy thích cọ xát dương vật vào chân bạn và thích bạn sơn móng chân như những gì anh ấy “thu nhặt” được từ những bàn chân đẹp. Thêm vào đó, anh ấy đặc biệt chú ý tới chân hơn là ngực hay bộ phận khác của cơ thể phụ nữ. Tính cách lại rất thất thường, vì thế bạn lo lắng là điều dễ hiểu thôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài kiến thức về vấn đề rối loạn này để bạn tìm hiểu thêm nhé. Lệch lạc tình dục chủ yếu được xem là một căn bệnh. Với công bố DSM-5 vào năm 2013, về nguyên tắc, chúng không còn được gọi là bệnh, chỉ khi chúng gây đau khổ cho người mắc phải hoặc không được xã hội chấp nhận, do đó gây tổn hại cho xã hội thì mới được xem là bệnh. Ngày nay, người ta phân biệt giữa Lệch lạc tình dục phi bệnh lý (paraphilia) và bệnh rối loạn Lệch lạc tình dục. Có nhiều dạng lệch lạc tình dục, nhưng trong trường hợp này thì người yêu của bạn và bạn mới quan hệ tình dục lần đầu, chưa thể kết luận được rõ ràng. Thêm vào đó, việc bạn băn khoăn có thể nghiêng về hướng bạn trai bạn có thể đang gặp phải vấn đề về “loạn dục cọ xát”. Tuy nhiên, những biểu hiện trên lại chưa thể kết luận ngay được và mức độ cũng chưa thể đánh giá được hết. Bạn cần có thêm thời gian nhận định, hoặc cùng anh ấy trao đổi về vấn đề đi chẩn đoán tại các khoa tâm thần của các bệnh viện.

 

Các đối tượng mắc chứng tâm thần loạn dục này có khuynh hướng muốn cọ xát dương vật của mình vào mông hay phần cơ thể khác của phụ nữ còn mặc quần áo đầy đủ nhằm đạt cực khoái. Khao khát đụng chạm xác thịt là đặc trưng của loạn dâm kiểu này nhưng nó được gọi là loạn dâm khi người bệnh không thể kiểm soát hành động của mình. Có khi chỉ là cọ xát chân, tay, có khi là cọ xát bộ phận sinh dục. Điều hết sức kỳ lạ ở đây là người bệnh sẵn sàng cọ xát, đụng chạm bộ phận sinh dục của mình với bộ phận nhạy cảm của người khác hoặc có khi là người bệnh tiến đến cọ xát cơ thể mình với bộ phận sinh dục mà họ cho là bạn tình. Chứng tâm thần nay thường xảy ra ở nam giới, và họ thường mặc đồ rất nghiêm túc, chỉn chu khi thực hiện hành vi tình dục bất thường nói trên. Những bệnh nhân dạng này hay chọn các chỗ đông người như ga tàu điện ngầm, công viên, vỉa hè, bến xe, rạp chiếu phim… để có thể dễ thực hiện hành động cọ xát, và cũng dễ lẩn trốn hơn.

 

Từ những thông tin ít ỏi bạn chia sẻ, chưa có quá nhiều thông tin để khẳng định bạn trai bạn thực sự đã trở thành bệnh lý hay chưa và chúng tôi không ở tại đó chẩn đoán trực tiếp nên chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận được vấn đề của bạn trai bạn. Nếu bạn mong muốn có câu trả lời rõ ràng nhất thì bạn hãy đưa anh ấy đến những cơ sở y tế để có kết luận và hướng giải quyết bạn nhé!

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
16.10.2020 - Một số bạn bè bảo em là mới quen chưa đi đến đâu chưa cần tặng ngày đó, nếu đã là...
22.10 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em và bạn gái em vừa có qh với nhau. Trong lúc mang bao thì em có...
22.10 : 5pm - Em xin chào chương trình. Em và người ấy chưa kết hôn và có một con trai chung...
22.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Hôm trước, mình đánh cầu thì vợt va chạm vào tinh hoàn. Lúc này,...
22.10 : 2pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa uống thuốc tránh thai vỉ 21 viên được 1 tháng. Nhưng...
22.10 : 11am - Em có con trai 11 tuổi mà cháu cứ thích ngủ chung với mẹ và có thói quen sờ ti mẹ...
22.10 : 11am - Chào bác sĩ ạ, Cách đây khoảng 7 tháng cháu có hôn môi 1 người lạ chỉ hôn chứ...
Có thể bạn quan tâm