Khi tình cảm của em lớn lên cũng là lúc anh phai nhạt dần...

Em và anh ấy cách nhau 2 tuổi. Lần đầu tiên gặp nhau ở một câu lạc bộ, rồi dần dần nói chuyện và có tình cảm. Anh ấy ngỏ ý nhưng lúc ấy em thực sự coi anh ấy là anh trai thôi. Cho đến khi tình cảm của em lớn dần lên cũng là lúc anh ấy phai nhạt dần.

 

Và bọn em không liên lạc sau đó khá dài nhưng rồi một ngày anh ấy nhắn tin hỏi thăm, mọi tình cảm trong em trỗi dậy, anh ấy nói còn tình cảm với em nhưng ít thôi, hỏi em nếu giờ anh ngỏ ý em có đồng ý không? Và rồi em phát hiện trong lúc nhắn tin với em thì anh ấy đang tìm hiểu một cô gái khác. Em và anh ấy không ở gần nhau nên rất khó. Em không biết phải làm sao?

Chào em!

 

Dường như em đang băn khoăn, nghi ngờ về tình cảm của người anh trai mà em quen trong một câu lạc bộ khi thái độ biểu hiện đối với em không có sự ổn định. Bởi vậy khiến em bối rối chưa biết phải làm trước lời nói nửa vời của anh ấy?

 

Trước hết, về việc anh ấy có tìm hiểu một cô gái khác trong khi nhắn tin với em, điều đó không nói lên được điều gì bởi hiện tại em và anh ấy không phải đang trong mối quan hệ yêu đương, vì vậy hai người chưa là gì của nhau. Tuy nhiên, qua sự việc này và sự thể hiện trước đó cho thấy rằng tình cảm của anh ấy đối với em có lẽ không thật sự sâu đậm. Và chính anh ấy cũng đã nói ra điều đó.

 

Em thân mến, yêu và thích là khác nhau. Liệu rằng em muốn và cần một tình yêu chân thành, nghiêm túc và gắn bó lâu dài hay một mối quan hệ tình cảm không có sự an toàn, không chắc chắn? Song, có lẽ bất cứ cô gái hay người phụ nữ nào cũng muốn có một tình yêu đích thực và đi đến một kết quả tốt đẹp. Qua chia sẻ của em, dường như cũng nói lên điều đó. Vì vậy có lẽ em cần lý trí và nhìn nhận khách quan hơn về tình cảm của anh ấy dành cho em. Nếu một người thực sự yêu em, họ sẽ không bao giờ muốn em xa họ mà sẽ tìm mọi cách để có được em, muốn hai người là của nhau, ở bên nhau. Tuy nhiên, qua lời ngỏ ý, có lẽ phần nào cho thấy thái độ "nước đôi" của anh ấy, đó là thái độ “có cũng được, không có cũng chẳng sao”. Liệu em có muốn một tình cảm như vậy?

 

Từ những chia sẻ của chương trình hy vọng có thể giúp em hiểu rõ hơn về tình cảm của anh ấy dành cho em và từ đó có quyết định lý trí và đúng đắn nhất để bảo vệ hạnh phúc của em.

 

Chúc em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.01.2021 - Em thấy mình vẫn còn bướng, cái tôi vẫn còn cao, đôi lúc ăn nói không lọt tai, đôi...
16.01.2021 - Em thật sự đang rất mệt mỏi, em vẫn đang suy nghĩ rất nhiều về việc mẹ có cần em...
15.01.2021 - Em đi ra ngoài xã hội là người khá là tự tin trong ăn nói, giao tiếp, ứng xử tốt với...
10.01.2021 - Em hầu như thấy không rung động, nhớ nhung và ham muốn gì như người ta vẫn hay nói...
08.01.2021 - Bạn ấy thường nhắn tin bảo thương mình, nhưng khi đọc lại những dòng tin nhắn, mình...
06.01.2021 - Mỗi lần đi học em thật sự rất chán nản em chỉ muốn năm lớp 9 này trôi nhanh thật...
17.01 : 5pm - Em xin chào chương trình ạ. Em năm nay 22 tuổi, vừa lập gia đình. Từ bé môi...
17.01 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái cũ của em yêu nhau 3 năm 3 tháng thì...
17.01 : 4pm - Dạ chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Hơn 1 tháng nay d.vật cháu cương cứng...
17.01 : 2pm - Chào bác sĩ ! Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ là 28-30 ngày nhưng...
17.01 : 12pm - Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Chúng tôi có 2 con trai đã học xong Đại...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
Có thể bạn quan tâm