Làm sao hiểu hết những bí ẩn của TÌNH YÊU?

Khó xác định tình cảm ???

 

E tên Dương, e 23 tuổi, e đang làm công tác Đoàn ở Sài Gòn, e cảm thấy e đã thật sự yêu một cô gái cùng văn phòng với em, cô ấy tên Ngân nhỏ hơn e 1 tuổi, em đã bảy tỏ tình cảm của mình với cô ấy nhưng cô ấy nói cô ấy chỉ xem em là bạn, cô ấy đang quen một bạn nam khác tên Lộc bằng tuổi e, cũng cùng quận đoàn với em, thiệt tình là tình cảm giữa hai người e cảm thấy không có gì đặc biệt, chỉ đơn giản là chở nhau đi làm, chở nhau về, ròi lâu lâu đi ăn với nhau, ngoài ra hai người không có một biểu hiện đặc biệt thân mật gì với nhau.

 

Vừa qua, QĐ tụi e tham gia một hội thao nhỏ, cả e, Lộc và Ngân đều tham gia, ở đó không khí rất vui vẻ và tự do, e đã cố ý tránh mặt khi hai người ngồi cạnh nhau nhưng những biểu hiện của họ làm e cứ lửng lơ không hiểu được, họ ngồi cạnh nhau mà nhìn ra hai hướng khác nhau, lâu lâu Ngân còn cười và làm duyên với e nữa, ở bên cạnh Lộc bình thản lắm, e không ngại bị lườm, bị ganh ghét hay bất cứ điều gì nhưng thái độ quá bình thản của Lộc làm e khó hiểu, nếu là e thì e đã thật sự khó chịu rồi. Ngay cả lúc nóng nhất, khi nhìn thấy Ngân đã bắt đầu thấm mệt thì Lộc vẫn rất dửng dưng, nếu là e, e đã chạy ra ngoài và mua cho cô ấy một chai nước, e rất muốn làm điều đó nhưng e vẫn cứ chờ, ... chờ xem Lộc sẽ làm gì, nhưng rồi chẳng có gì xảy ra cả, ngay cả đến việc rót một cốc nước cho Ngân, Lộc cũng không làm. Anh/ chị có nghĩ là hai người như vậy giống như đang quen nhau không ???

 

Còn một điều nữa, Ngân nói chỉ xem e là bạn nhưng mỗi khi chỉ có mình e và cô ấy trong vp thì cô ấy vẫn rất thân với e, cười đùa rất tự nhiên và nói những câu, những từ làm e ... khó xác định như là: "A.Dương yêu dấu của e", hay là "e ghét a, e hận a, e có bị gì là tại A.Dương hết " và mọi thứ e làm cô ấy đều ý kiến cả, e có hỏi "sao điều làm gì a làm, e cũng phải ý kiến vậy ??", cô ấy nói là "e thích vậy đó ?!, điều gì a làm e cũng thích ý kiến vậy đó", thật sự là e khó xác định quá ?!?!

 

Anh/ chị hãy mở ra cho e một hướng, e có nên tiếp tục im lặng và dồn nén tình cảm của e dành cho Ngân, hay e phải nói ra là e đã e đã yêu cô ấy, và e muốn chăm sóc và làm cho cô ấy cười mỗi ngày, e biết tình cảm và công việc không thể hoà lẫn vào nhau nhưng nếu im lặng thì e sợ sẽ có lúc e phải hối hận, và e cũng không biết là e sẽ dồn nén tình cảm này đến bao lâu được nữa. Ngay cả khi mà Ngân chỉ xem e là bạn, thì e vẫn ngầm chăm sóc, giúp đỡ cô ấy mọi điều trong khả năng của e, e có khờ quá không hả anh /chị ?!Cám ơn anh/ chị đã đọc những dòng này của e, e hy vọng sẽ sớm nhận được hồi âm của anh chị, địa chỉ mail e là: Duongxxx@hotmail.com

 

Sài Gòn, 28/4, 20h04

Em trai thân mến!

 

Cám ơn em đã gửi thắc mắc của mình về chương trình. Tâm sự thật lòng và rất ngây ngô của một chàng trai đang yêu thật là đẹp

 

Thực sự mà nói mối quan hệ của Ngân và Lộc như thế nào thì chỉ người trong cuộc mới cho em một câu trả lời chính xác nhất em ạ. Vì sao tôi lại nói như vậy. Bởi vì cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mỗi cặp đôi lại rất khác nhau. Có người thích thể hiện sự quan tâm lẫn nhau trước tập thể, bạn bè, đồng nghiệp nhưng có người lại chỉ thích thể hiện tình yêu khi chỉ có hai người mà thôi. Em có thấy họ công khai mối quan hệ giữa họ là tình yêu với mọi người trong cùng cơ quan không. Hay đơn thuần là họ đang trong mối “quan hệ mở” mà thôi. Nếu họ đang yêu hay mới tìm hiểu nhau thì với những gì em mô tả thì cậu Lộc ấy có chút vô tâm thật rồi.

 

Thế nhưng cũng không thể loại trừ vì em đang thích cô ấy nên đặt mọi sự chú ý của mình vào cô ấy nên thấy rằng cô ấy cũng có tình ý với mình và so sánh cách cư xử của cậu bạn kia với mình (nếu mình là cậu ấy). Khi yêu đâu nhất thiết phải cấm bạn gái nói chuyện trêu chọc bạn đồng nghiệp hay những người xung quanh khác. Điều đó không những thể hiện sự tin tưởng và tôn trọng bạn tình của mình nữa em ạ. Em khó chịu với Lộc vì cậu ấy luôn bình thản nên em không có cơ hội nắm bắt được tình cảm của cậu ấy với Ngân là gì đúng không nào. Biểu hiện của cô ấy cũng có thể là cô ấy quý mến em nên luôn quan tâm tới việc của em “điều gì a làm e cũng thích ý kiến vậy đó”

 

Thực tế thì em cũng đa thổ lộ tình cảm với cô ấy rồi nhưng cô ấy đã nói chỉ xem em là bạn thôi chứ không phải cô ấy hoàn toàn không biết tình cảm của em. Nên lúc này em có em nói ra tình cảm thật của mình hay không nói ra cũng không còn quá quan trọng nữa. Bởi cô ấy đủ tinh tế để nhận ra tình cảm của em và em cũng không thể giấu được mọi người em có tình cảm với cô ấy. Cuộc sống có 2 điều mà người ta khó giấu nhất đó là khi say và khi đang yêu một ai đó. Việc có thổ lộ hay không căn cứ vào bản lĩnh của em và tình ý của cô ấy với em thế nào. Nếu chưa chắc chắn thành công thì em hãy cứ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và ở bên những khi cô ấy cần.  Khi yêu thương đủ chín muồi nó sẽ tự động bắt nhịp lấy nhau em ạ. Hẳn là cô ấy cũng đang lựa chọn người thực sự yêu thương và phù hợp với mình. Khi cô ấy chưa kết hôn thì có thể cô ấy đang có tình cảm với ai đi nữa em vẫn còn cơ hội theo đuổi, thể hiện tình yêu của mình một cách phù hợp.

 

Yêu một người vô điều kiện không bao giờ là khờ, là ngu ngốc cả. Đừng nghĩ rằng hành động của mình sẽ như thế nào trong mắt người khác bởi hành động đó của em đâu hướng đến họ. Yêu thương chân thành sẽ nhận được lại sự chân thành em ạ. Em hãy cứ mạnh dạn cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương. Nhưng nếu trường hợp không như mong muốn xảy ra là cô ấy không yêu thương em mà mãi chỉ coi em là bạn thì em cũng đừng buồn nhé. Lúc đó em hãy cho mình cơ hội tìm hiểu tình yêu khác ngoài cô ấy nhé!

 

Mạnh mẽ đối diện với yêu thương chàng trai trẻ nhé!

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
cửa sổ tình yêu, đơn phương, thầy giáo, 2 năm, tiếp tục, dừng lại
Khi em ra trường em có nên thổ lộ tình cảm của mình cho thầy biết...
tình cảm, mệt mỏi, vui vẻ, hạnh phúc, vội vàng, lựa chọn, cửa sổ tình yêu.
Em ở bên anh ấy không còn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nữa; chỉ thấy...
gắn kết, hạnh phúc, gia đình, tương lai, gần gũi, ruột thịt, yêu thương, cửa sổ tình yêu
Tôi sợ sau này con cái không có tình cảm với bố thì không thể chăm...
cửa sổ tình yêu, tính cách, nóng nảy, bực bội, ôm đồm, thay đổi, ngồi thiền, thể dục, hòa đồng.
Sau khi học xong và đi làm, em nhận ra rằng, mình là người thường...
thay đổi, ý thức, hành động, hoàn thiện bản thân, tính cách, cảm xúc tiêu cực, cửa sổ tình yêu
...tính tình em hay nóng giận, mít ướt, ngang bướng, hay khó chịu...
19.02.2020 - Phần lớn thời gian trong một ngày nghỉ, em thường hay ở trong phòng một mình nghe...
16.02.2020 - Em hồi đó thì cứ kiểu xòa xòa không để ý, nhưng thấy bị xúc phạm hoài...
09.02.2020 - Nhưng sau một hôm em với cô ấy cũng gặp nhau nói chuyện bình thường, nhưng em cảm...
06.02.2020 - Khi nào bạn đó đứng gần em, em có cảm giác luôn hướng về em và đứng nhích gần em...
05.02.2020 - Xong anh cũng có hứa hẹn sẽ kết hôn khi em đề cập nhưng anh phớt lờ qua vấn đề khác...
04.02.2020 - Nhưng với tính cách là một người ngoan dễ bảo như em thì đôi khi em có lo lắng chút...
20.02 : 8pm - Em sinh em bé được 4 tháng rưỡi.em bị viêm phụ khoa nên có đi mua thuốc đặt âm đạo...
20.02 : 7pm - Thưa bác sỹ vợ em có tiền sử sảy thai..hiện nay có thai lại được 2 tháng...
20.02 : 5pm - Chào bác sĩ ạ. Em năm nay 24 tuổi. Kinh nguyệt em không đều, thi thoảng có ra máu...
20.02 : 4pm - Bạn của em 14 tuổi bạn ấy tâm sự với em là sau lần đầu tiên thủ dâm của bạn ấy bn...
20.02 : 2pm - Em chào anh/ chị trong chương trình. Em không biết phải nói như thế nào, viết lên...
20.02 : 2pm - Em chào bác sĩ ạ,Em năm nay 17 tuổi, đã có kinh nguyệt được 6 năm rồi ạ. Hàng tháng...
Có thể bạn quan tâm