"Lỡ cho anh xem PHẦN TRÊN rồi không mấy em cho anh xem PHẦN DƯỚI luôn đi" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

"Lỡ cho anh xem PHẦN TRÊN rồi không mấy em cho anh xem PHẦN DƯỚI luôn đi"

Dạ em chào chuyên gia ạ!

 

Em năm nay lên lớp 7, em đã nghỉ học rồi. Lên lớp 7 em có quen được một anh làm công an kinh tế ở trên mạng. Khoảng được 2-3 ngày thì anh ấy đòi gửi hình ngực em cho anh ấy xem. Lúc đầu em cũng nghĩ anh ấy rất tốt không có tính xấu, nhưng không ngờ anh ấy lại vậy. Em cũng đã từ chối và không gửi hình ngực em cho anh ấy xem, nhưng anh ấy cứ đòi mãi, em không biết tại sao em lại gửi cho anh ấy nữa. Sau khi em gửi xong tấm ảnh đó được một lúc thì anh ấy nói thôi, em lỡ cho anh xem phần trên rồi không mấy em cho anh xem phần dưới luôn đi. Cái này em mới từ chối quyết liệt. Sáng hôm sau em và anh ấy vẫn còn nhắn tin bình thường, nhưng anh ấy vẫn cứ đòi xem, em không cho xem thì anh ấy nói em không thương anh; nhưng dù sao thì em cũng không gửi. Tối hôm đó anh ấy đòi gửi ảnh đó nữa nên em nói với anh ấy: “anh là một người con trai tốt, không có tính xấu gì chỉ mỗi tính đó thôi anh nên thay đổi đi”. Anh ấy không nói gì mà chỉ trả lời lại “hi”, rồi anh ấy nói thôi anh ấy đi ngủ. Sáng hôm sau em mở máy lên thì thấy mocha và zalo không còn kết bạn với anh ấy nữa, lúc này em mới ngẫm ra là em đã bị lừa.

 

Mong chuyên gia cho em lời an ủi để em có thể mạnh mẽ hơn. Em cảm ơn!

Chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi những lời tâm sự về câu chuyện của em đến chương trình. Lắng đọc thư em, chương trình thực sự cảm thấy tiếc cho trường hợp của em, có thể vì còn trẻ tuổi, còn nhẹ dạ cả tin mà để bản thân rơi vào tình huống đó. Từ khi mạng xã hội phát triển, nhiều bạn trẻ sống trên “thế giới ảo” nhiều hơn “thế giới thật”, nên không ít người lợi dụng những điều đó để có thể đạt được mục đích của mình: có người thì lợi dụng tiền, có người lợi dụng tình.

 

Trong tình huống của em, chắc khi nhìn nhận lại em cũng nhận thấy từ đầu đến cuối câu chuyện thực sự không có một thông tin nào đáng tin tưởng vào đối phương từ những thông tin em biết được, cách anh ta nói chuyện với em hay thời gian em và họ trao đổi, tìm hiểu về nhau. Cách anh ta kết thúc mối quan hệ với em cũng cho thấy khi đã đạt được mục đích của mình hay không còn khai thác được điều mình muốn nữa thì anh ta sẽ dừng lại. Bản thân em bây giờ rơi vào hoàn cảnh vừa đáng thương, vừa đáng trách; nhưng cũng còn là may mắn khi mọi chuyện chưa đi xa hơn, em đã sớm nhận ra được con người anh ta, nhận ra được mình bị lừa để tránh gây nhiều hơn những tổn thương, mất mát là điều đáng mừng lúc này.

 

Em gái ạ! Quá trình con người sống chính là quá trình để ta khôn lớn, trưởng thành; mà đã gọi là quá trình trưởng thành thì không tránh khỏi được những sai lầm, vấp ngã, những lần nhẹ dạ cả tin; nhất là với một cô gái ở độ tuổi 12, 13 như em. Tôi hiểu trước mọi chuyện xảy ra bản thân em vừa buồn, vừa cảm thấy mất mát; nhưng quá khứ đã xảy ra thì không thể nào quay lại để thay đổi được điều gì nữa; có trách móc, dằn vặt bản thân cũng không khiến mình tốt lên được. Ai cũng có những lúc sai lầm, sai lầm để lại những hậu quả mà người lạc quan xem nó là “học phí” cho những bài học kinh nghiệm mình rút ra được sau đó. Thế nên, học phí đã trả rồi thì em hãy tự mình nhìn nhận lại mọi chuyện một cách thật nghiêm túc để tránh được những sai lầm về sau này. Việc em tự nhìn nhận lại mọi chuyện chỉ một phần thôi; còn em cần nhớ rằng ở tuổi của em có rất nhiều điều mà em chưa thể lường trước, cũng không phải khi nào cũng có cách ứng xử phù hợp, đúng đắn. Chính vì vậy, em nên trao đổi chia sẻ với người lớn như bố mẹ, anh chị em nhiều hơn để có thể được trang bị cho mình những kiến thức, cách ứng xử, thậm chí là ứng phó với nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống em nhé.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

gần gũi, tôn trọng, giới hạn, kiểm soát ham muốn, nhu cầu, cửa sổ tình yêu
Em hoang mang lắm, liệu anh ấy có yêu em thật lòng hay chỉ muốn...
cuối cấp, lựa chọn, khoảng cách, cân nhắc, khả năng, động lực, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Bạn gái em muốn đặt nguyện vọng vào T.P (lấy tầm 39 điểm) và bạn ấy...
giấc mơ, bị đuổi giết, sợ hãi, lo lắng, mâu thuẫn, tâm lý, cửa sổ tình yêu.
Con có một giấc mơ nó cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần, trong giấc...
học tập, kết hôn, hôn nhân, hạnh phúc, trưởng thành, tương lai, cửa sổ tình yêu.
Em và người yêu em yêu nhau cũng được 4 năm rồi, chúng em đang tính...
tình yêu, mât niềm tin, màng trinh, trinh tiết, lo lắng, chứng minh, cửa sổ tình yêu
...liệu chồng em sau này có tin sự thật? Hay lại chê em không còn...
21.10.2019 - Cháu đã cố hoàn thiện mình hơn để thấy mình trưởng thành hơn trong mắt người kia;...
20.10.2019 - Sau 2 tuần nói chuyện, tụi em có gặp mặt và quyết định quen. Gặp lần thứ hai thì anh...
17.10.2019 - Em còn đang định học hết học kì xin ba mẹ cho nghỉ học chứ với tình trạng này em...
17.10.2019 - Em lại yếu kém trong giao tiếp, ngại người lạ không dám bắt chuyện. Thành ra hiểu...
16.10.2019 - Ngày trước, những lúc ngoại khóa hay học thể dục, tụi em vẫn hay tụ tập tán gẫu, nói...
15.10.2019 - Sau khi kết cuộc gặp đấy thì bạn ấy rất chủ động thể hiện tình cảm của mình như: nắm...
21.10 : 4pm - Em năm nay 22 tuổi. Hiện tại em bị đau nhẹ tinh hoàn bên phải khi ngồi lâu, khi...
21.10 : 2pm - Em có chơi kẹo và ke lần đầu tiên liên tục 3 ngày. Về em bị chóng mặt và tiểu buốt...
21.10 : 1pm - Xin chào ban tư vấn của chương trình. Em và bạn gái em tìm hiểu nhau được 1...
21.10 : 11am - Em chào bác sĩ ạ em bị mọc 1 cục thịt cứng ở vùng lông m.u. Nó hơi đỏ, cứng, không...
21.10 : 10am - Em vừa sẩy thai được ba ngày thì có qh với chồng. Vậy trường hợp này em có khả...
21.10 : 9am - Cho em hỏi hiện tại em và người yêu em quen nhau được 5 tháng và đang yêu xa. Em...
Có thể bạn quan tâm