Mới đang tìm hiểu nhưng tuần nào cũng nhắn đòi chu cấp "tiền chợ"

 

Chào các chuyên gia ,em gặp 1 số chuyện tình cảm , mấy anh chị tư vấn giùm em nhé. Em và cô ấy sinh 92 , em biết cô ấy khoảng 2 năm trước ,lúc đó cô ấy phụ bán giùm dì của cô ấy ,lúc đó cô áy đã có người yêu , em xin làm quen nhưng cô ấy từ chối... Cho đến cuối năm ngoài ,gần tết em có được sdt của cô ấy bèn làm quen , 2 người đi chơi được 1 khoảng thời gian,tình cảm rất tốt, cho tới tháng 3 vừa rồi , đột ngột cô áy bay ra bắc làm PG cho bia ,cô áy nói em đợi 8 tháng sẽ về ,nếu cả 8 tháng cũng không chờ được thì nói gì tình cảm giành cho cô ấy..... .Nhưng em với cô ấy mới quen chưa được 3 tháng .nói thiệt em rất bức xúc ,em có khuyên về vì em biết 1 tiếp thị bia sẽ gặp rất nhiều cạm bẫy ,em lo lắm luôn ,nhưng nói thì cô ấy ko nghe.Lúc chưa đi 2 người còn nói chuyện thường xuyên, giờ cô áy toàn lấn lý do bận ,không rãnh .Nhiều lúc nhắn tin ,hôm nay nhắn ngày mai trả lời ,gọi thì có khi ko bắt.Hầu như mỗi tuần(khi cố áy nói thiếu) em đều chuyển cho cô ấy 1 số tiền ( gọi là tiền chợ) cô ấy nói lương bao nhiêu thì sự thật là nhiêu thì em lại không biết,tiền lương cô ấy có được em nói cô ấy chuyển về cho gd cô ấy , để lại ít chi tiêu thôi.Có khi cô ấy cần thứ này thứ kia thì cô ấy nói em mua , em mua xong em gửi ra. Cô ấy không nói gì với em hết ,em hỏi thì nói không thích chia sẻ .Giờ em càng ngày càng thấy hoang moang , em hỏi thẳng thì cô ấy nói "chúng ta chỉ đang tìm hiểu chứ chưa phải đang quen nhau" .Em phải làm sao đây ...chờ đợi tiếp sao ????? có nên tiếp tục tìm hiểu không, mà làm sao tìm hiểu mà chỉ la những tin nhắn mà có khi lai không trả lời ???

Em trai thân mến!

 

Khi lâm vào một mối quan hệ không rõ ràng, tình yêu cũng chưa phải mà tình bạn thì cũng không chắc hẳn đã khiến cho em phải suy tư, trăn trở mà tìm ra lời giải đáp. Chị hiểu rằng em đã dành cho cô ấy một tình cảm nhất định, em luôn lo lắng cho cô ấy. Thế nhưng thật đáng buồn là đáp lại sự quan tâm của em thì cô ấy lại ngày cảng dửng dưng, né tránh và buông lời vô tình làm cho em buồn lòng.

 

Thật khó hiểu khi mối quan hệ của hai người đang tốt đẹp, có thể nói rằng đang trên đà phát triển, thế nhưng cô ấy lại đột ngột quyết định ra bắc để làm tiếp thị bia khi mà cô ấy cũng đang có công việc cùng dì ở trong này. Có thể việc cô ấy đi xa cũng chính là thử thách dành cho tình cảm của hai em. Khi xa nhau thì cả hai có nhớ về nhau không? Có còn dành tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau không? Có thể chờ đợi được nhau hay không hay vội chán nản mà đi tìm người mới?

 

Chị nhận thấy tình cảm và sự quan tâm của em dành cho cô ấy vẫn không hề thay đổi so với lúc hai người ở gần nhau, sự quan tâm ấy không khác gì sự quan tâm dánh cho người yêu. Em có thể sẵn sàng gửi tiền và đồ dùng cho cô ấy hàng tuần đều đặn, cô ấy cũng vui vẻ đón nhận mà không hề từ chối, nhưng nếu như cô ấy không có tình cảm với em thì em cần xem xét lại vấn đề này. Bởi vì cô cũng có công việc, cô ấy cũng có thu nhập, em và cô ấy không phải người yêu thì không có lý do gì để hàng tháng em lại gửi “trợ cấp” cho cô ấy cả. Đừng để tiền bạc và vật chất tham gia tri phối mối quan hệ của hai người. Bởi vì đây là một vấn đề nhạy cảm, nếu mà sau này hai em có đến được với nhau, trở thành người yêu thì chẳng nói làm gì. Ngược lại mối quan hệ này chẳng đi đến đâu thì lúc đó cả hai lại khó ứng xử với nhau hơn.

 

Cô ấy cũng đã trả lời rằng "chúng ta chỉ đang tìm hiểu chứ chưa phải đang quen nhau" khi em hỏi về tình cảm và thái độ của cô ấy dành cho em. Thì em cũng nên hiểu rằng khi mà hai em chưa xác lập mối quan hệ tình cảm chính thức thì việc em thường xuyên hỏi han cô ấy về chuyện tình cảm, quan tâm cô ấy thái quá sẽ rất dễ gây cho cô ấy sự khó chịu và đôi khi cô ấy sẽ tìm cách để lảng tránh sự quan tâm đó. Vì thế em đừng quá nóng vội, hãy dành cho hai người có thêm thời gian. Việc “trợ cấp” hàng tuần cho cô ấy em cũng nên xem xét lại có nên tiếp tục hay không? Hãy tự đặt cho mình câu hỏi nếu dừng sự trợ cấp này liệu thái độ của cô ấy vơi em sẽ thay  đổi như thế nào, khi đó em sẽ hiểu rõ cô ấy thực sự cần em  vì  tình cảm hay vật chất

 

Nếu như em thực sự yêu cô ấy và mong muốn tiến tới tình cảm thì hãy nên chờ đợi khi cô ấy trở về để hai người giải quyết chuyện tình cảm với nhau cho rõ ràng. Còn nếu như em cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi và không hài lòng trước những thái độ ứng xử của cô ấy thì em có thể đưa ra quyết định của mình, em có quyền đi tìm hạnh phúc dành cho em. Nên tiếp tục hay buông tay là do em. Hạnh phúc và tình yêu là do em tự chọn và tự quyết em ạ. Nhưng em phải nhớ rằng, đôi khi không nên cứ mãi đợi chờ vào một thứ không có khả năng thuộc về mình và luôn khiến mình mệt mỏi em ạ!

 

Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em!

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Chuyên mục:

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Chào chương trình: Bây giờ em rất buồn. Số phận em nghiệt ngã long đong rồi không biết sẽ...
Con xin chào các Cô, Chú kính mếm ! Con mong rằng các cô, chú giải đáp thắc mắt suốt năm tháng...
Chào chương trình. Năm nay em 17 tuổi đang học lớp 12 .Cháu đang gặp khó khăn trong tính cách và...
Tôi là B, hiện đang sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Năm nay đã 24 tuổi. Tôi đang có tình cảm...
Chào chương trình ạ! Em năm nay 20 tuổi. Em chưa có bạn trai. Nhưng tâm trạng em lúc nào cũng lo...
Chào chương trình, em hỏi là sao mỗi lần chuẩn bị làm gì mới lạ là em lo lắng lắm. Cảm giác lần...
Kính chào chương trình! Không biết những tâm sự có đến được với chuyên gia tư vấn được không,...
Cho em xin hỏi: em và bạn trai quen nhau được 1nam 7 tháng.. Tính đến thời điểm này tụi em đang...
(20.5 : 7am) - Em 27 tuổi, ba hôm trước em có thủ dâm và làm xước quy đầu. Đi khám thì bác sĩ nó...
(19.5 : 6pm) - Em năm nay 17 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục hay giao tiếp với bạn trai quá mức...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ, hôm qua em và bạn gái có quan hệ và em có dùng bao cao su. Bạn gái em...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ ạ. Kì kinh cuối của em là ngày 29/3, không đều thường là 28-32 ngày....
(19.5 : 2pm) - Bác sĩ cho em hỏi do em có thủ dâm cũng khá nhiều 3-4 lần/ 1tuần từ năm ngoái. Đến...
(19.5 : 9am) - Em và bạn đó quen nhau ở lớp học Tiếng Anh. Bạn ấy ấn tượng em trước, sau này em...
(19.5 : 8am) - Chào bác sĩ xin bác sĩ cho em lời khuyên Em có quan hệ với gái mại dâm cách đây 8...
(19.5 : 8am) - Cửa Sổ Tình Yêu cho em hỏi. Em chuyển phôi trữ ngày 5. 2 phôi tốt ạ và đã được 19...
Có thể bạn quan tâm